Nhìn Công nương Kate mải mê cưng chiều một em nhỏ, Hoàng tử William thốt lên câu nói khiến ai cũng bật cười

Diệp Lục, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Hoàng tử William đã có câu nói làm cho Công nương Kate phải bật cười vui vẻ.

Vào ngày 11/5, vợ chồng Công nương Kate đã đến thăm trường tiểu học St John ở Port Glasgow. Tại đây, cặp đôi hoàng gia dành thời gian để trò chuyện với giáo viên và học sinh trong một tiết học vui vẻ.

Nữ công tước xứ Cambridge nổi bật với phong cách thời trang thanh lịch và nhã nhặn quen thuộc khi lựa chọn chiếc áo sơ mi màu xanh kết hợp cùng quần dài với áo khoác thuộc thương hiệu Catherine Walker. Trong khi đó, Hoàng tử William mặc vest lịch thiệp.

Bà mẹ 3 con từ lâu đã có niềm đam mê với hàng loạt vấn đề liên quan đến trẻ nhỏ, nhất là trong giai đoạn những năm tháng đầu đời. Trong các bức hình được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, nữ công tước hòa mình vui chơi với các em học sinh.

Thấy Công nương Kate mải mê cưng chiều một em nhỏ, Hoàng tử William thốt lên câu nói khiến ai cũng bật cười thích thú - Ảnh 1.

Vợ chồng Công nương Kate đã đến thăm một trường học.

Thấy Công nương Kate mải mê cưng chiều một em nhỏ, Hoàng tử William thốt lên câu nói khiến ai cũng bật cười thích thú - Ảnh 2.

Công nương Kate thích thú vui đùa với một em nhỏ.

Đặc biệt, trong chuyến thăm này, Công nương Kate được trông thấy cưng nựng một em nhỏ và trò chuyện với người mẹ khi họ đến lớp học để thảo luận một số trải nghiệm chăm sóc trẻ em. Em bé có tên là Saul và nữ công tước đã chia sẻ với người mẹ về những trải nghiệm của mình khi nuôi dưỡng 3 đứa con: Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

Đúng lúc này, Hoàng tử William dường như cảm thấy lo lắng và anh thốt lên câu nói hài hước rằng: "Ai đó có thể đưa vợ tôi ra khỏi đây trước khi cô ấy bị chìm đắm quá mức hay không?".

Câu nói của Công tước xứ Cambridge khiến những người có mặt bật cười thích thú. Trước đây, Hoàng tử William chia sẻ rằng Công nương Kate rất yêu trẻ nhỏ và luôn háo hức muốn sinh thêm em bé. Tuy nhiên, với Công tước xứ Cambridge, có 3 người con là quá trọn vẹn rồi.

Sau chuyến thăm trên, cặp đôi hoàng gia di chuyển đến trường Đại học Glasgow để nói chuyện với các sinh viên về vấn đề sức khỏe tinh thần và niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Đã có rất nhiều sinh viên tập trung bên ngoài trường học để chào đón vợ chồng Công nương Kate. 

Thấy Công nương Kate mải mê cưng chiều một em nhỏ, Hoàng tử William thốt lên câu nói khiến ai cũng bật cười thích thú - Ảnh 3.

Vợ chồng Công nương Kate di chuyển đến một trường đại học.

Vì thời gian hạn chế nên cặp đôi không thể trò chuyện được hết với đám đông nồng nhiệt. Ngay sau chuyến đi này, vợ chồng Hoàng tử William đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi trò chuyện với một số người hâm mộ và viết rằng: "Rất xin lỗi các em sinh viên vì chúng tôi không thể trò chuyện được hết tất cả mọi người".

Những chuyến đi trên nằm trong chuỗi hoạt động của cặp đôi hoàng gia tại Scotland. Họ đang có chuyến đi thăm 2 ngày ở đây nhằm kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh, chào đón đại lễ Bạch Kim sẽ được diễn ra vào đầu tháng 6 tới.

Nguồn: Daily Mail, Nowtolove

https://afamily.vn/nhin-cong-nuong-kate-mai-me-cung-chieu-mot-em-nho-hoang-tu-william-thot-len-cau-noi-khien-ai-cung-bat-cuoi-20220512100142502.chn
Chia sẻ
Đọc thêm