Nhà Meghan lại "muối mặt" khi bị chuyên gia cáo buộc nói dối với dẫn chứng không thể chối cãi

Tuyên bố một đằng nhưng thực hiện một nẻo dường như là phong cách quen thuộc của vợ chồng Meghan khiến người ta chán ngán.

Vào ngày 19/8, Hoàng tử Harry đã bất ngờ xuất hiện để tham dự một trận thi đấu polo gây quỹ từ thiện. Trước đó vào hôm 4/8, Meghan cũng phát hành đoạn video để công bố dự án 40x40 hỗ trợ phụ nữ đi làm sau đại dịch nhân dịp sinh nhật tuổi 40.

Bên cạnh đó, Harry tuyên bố sắp ra mắt cuốn hồi ký về cuộc đời mình. Mới đây, cặp đôi cũng đưa ra thông báo chung bày tỏ sự lo ngại về tình hình thế giới hiện nay và kêu gọi mọi người cùng chung tay góp sức để bảo vệ toàn cầu. Một chuyên gia hoàng gia cho hay, đây là những minh chứng rõ ràng nhất cho việc cặp đôi này đã nói dối.

Chuyên gia hoàng gia Phil Dampier cho biết, sau khi bé Lilibet chào đời, nhà Sussex tuyên bố muốn làm gương cho các cha mẹ khác bằng việc nghỉ thai sản lên đến 20 tuần. Cặp đôi muốn dành thời gian tốt nhất để ở bên cạnh chăm sóc thành viên mới của gia đình. Tuy nhiên, một lần nữa họ lại đi ngược với lời nói của mình.

Nhà Meghan lại muối mặt khi bị chuyên gia cáo buộc nói dối với dẫn chứng không thể chối cãi - Ảnh 1.

Chuyên gia Phil Dampier.

Theo chuyên gia Phil Dampier cặp đôi hoàng gia vẫn xuất hiện và hoạt động liên tục trong thời gian nghỉ thai sản bởi vì họ sợ bị "lãng quên". Vợ chồng Meghan lo lắng mọi người sẽ quên mất sự tồn tại của họ trong khoảng thời gian dài.

Phil Dampier chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng họ cần phải yên lặng trong 5 tháng nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Tôi nghĩ họ cho rằng nếu đứng ngoài ánh đèn sân khấu trong thời gian dài, mức độ nổi tiếng của họ sẽ bị giảm rất nhanh và mọi người có thể quên mất cặp đôi này.

Nếu cặp đôi vắng bóng trên truyền thông họ sẽ nhanh chóng bị lãng quên. Đây là điều mà nhà Sussex không hề mong muốn. Họ cần phải thoát khỏi điều này".

Nhà Meghan lại muối mặt khi bị chuyên gia cáo buộc nói dối với dẫn chứng không thể chối cãi - Ảnh 2.

Trong khi đó chuyên gia Robert Jobson, người bạn của Công nương Diana thì cho biết, vợ chồng Harry - Meghan luôn "khao khát được lên trang nhất mọi lúc mọi nơi". Do đó cặp đôi luôn tìm mọi cách để bản thân xuất hiện trên truyền thông theo cách nổi bật nhất. 

Scobie, bạn thân Meghan khẳng định, nhà Sussex sẽ quay lại cuộc sống trước công chúng sau khi đã "tránh xa khỏi những điều độc hại". Scobie cũng cho hay cặp đôi đang hào hứng trở lại làm việc sau khi kết thúc kỳ nghỉ thai sản.

"Họ đang sống ở một môi trường lành mạnh. Meghan từng nổi tiếng với câu nói 'Tồn tại thôi là chưa đủ, mà phải lớn mạnh và phát triển'", Scobie nói với People.

Nhiều người dùng mạng cho rằng, việc nhà Sussex nói một đằng làm một nẻo là điều quá quen thuộc, làm nên "phong cách" đặc trưng của họ khiến ai cũng chán ngán. Một số ý kiến cho rằng những lời nói của cặp đôi này chỉ nên tin một phần mà thôi.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm