Công nương Kate từng đau lòng bởi lời nhận xét của Nữ hoàng Anh, chấp nhận thay đổi vì gia đình chồng

Nữ hoàng Anh từng thẳng thắn đưa ra lời nhận xét khiến Công nương Kate cảm thấy đau lòng.

Công nương Kate hiện tại đang trở thành viên ngọc quý của hoàng gia Anh, được đánh giá là sở hữu những phẩm chất đáng quý của một hoàng hậu tương lai. Tuy nhiên ít ai biết rằng để có được như ngày hôm nay, bà mẹ 3 con đã phải cố gắng thay đổi và thích nghi với cuộc sống hoàng gia, từ bỏ thói quen vốn có trước đây của mình.

Trước khi kết hôn với Hoàng tử William, Công nương Kate từng trải qua những kỳ nghỉ tuyệt vời như một phần trong lối sống sang chảnh của chính mình. Cô thường được nhìn thấy đi nghỉ dưỡng trên hòn đảo Mustique ở biển Carribe cùng với gia đình hay tận hưởng những chuyến đi trượt tuyết lãng mạn cùng với bạn trai William.

Và chính điều này đã khiến Nữ hoàng Anh cảm thấy lo lắng. Trong một cuốn sách viết về hoàng gia, tác giả Katie Nicholl đã viết: "Nếu như cô ấy không cùng William ở Balmoral thì cặp đôi sẽ lại đi trượt tuyết hay nghỉ dưỡng ở Mustique. Kate thường xuyên đến đây tới mức báo chí đặt cho cô biệt danh 'Nữ hoàng của Mustique', danh hiệu từng thuộc về Công chúa Margaret".

Công nương Kate từng thấy "đau nhói" bởi một câu nói của Nữ hoàng Anh khiến mọi thứ thay đổi - Ảnh 1.

Công nương Kate từng có thời gian đi nghỉ dưỡng xa hoa ở Mustique.

Vào thời điểm đó, nước Anh đang trong giai đoạn suy thoái và Nữ hoàng xem những màn phô trương sự giàu có một cách phù phiếm như vậy là không thể chấp nhận được. Trong khi thế giới dự đoán rằng cặp đôi William và Kate sẽ sớm về chung một nhà thì Nữ hoàng tin rằng cần phải trì hoãn điều này cho tới khi Kate có sự nghiệp ổn định.

Trong cuốn sách viết về hoàng gia, chuyên gia Katie đã trích dẫn lại lời một người thạo tin cho biết: "Nữ hoàng có quan điểm rằng nếu đến một ngày, Kate trở thành vợ của William thì khi đó cô ấy cần có một công việc phù hợp. Đổi từ resort 5 sao này tới resort khác không phải là điều kiện tiên quyết đối với một phụ nữ trẻ có thể có sứ mệnh trở thành Hoàng hậu".

Chuyên gia khẳng định Kate lúc đó đã "thấy đau lòng" bởi những lời nói của Nữ hoàng. Tuy nhiên ngay sau đó, cô đã thay đổi và thích ứng với những quy tắc của hoàng gia. Giờ đây, nhà Cambridge thường lựa chọn các chuyến nghỉ dưỡng giản dị ở trong nước. 

Công nương Kate từng thấy "đau nhói" bởi một câu nói của Nữ hoàng Anh khiến mọi thứ thay đổi - Ảnh 2.

Công nương Kate từng cảm thấy đau nhói vì câu nói của Nữ hoàng.

Công nương Kate cũng thường xuyên được trông thấy ăn mặc giản dị, đi siêu thị mua đồ, mua hàng giảm giá như bao người bình thường khác. Ngoài ra, gia đình bà mẹ 3 con cũng lựa chọn đi máy bay giá rẻ mỗi khi di chuyển.

Nhiều người dùng mạng bình luận rằng Meghan hoàn toàn trái ngược so với chị dâu Kate. Sau khi làm dâu hoàng gia, Meghan tiêu xài quá độ cho tủ quần áo hàng hiệu cùng những chuyến nghỉ ngơi xa hoa ở nước ngoài. Thay vì thích ứng và hòa nhập với gia đình nhà chồng, Meghan lại muốn mọi thứ phải theo ý của mình.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm