Hoàng tử Harry công khai xuất hiện sau loạt lùm xùm khiến dân mạng chán ngán

Đây là lần đầu tiên Hoàng tử Harry xuất hiện kể từ khi con gái Lilibet chào đời.

Vào ngày 19/8, Hoàng tử Harry đã xuất hiện bất ngờ trong một trận đấu polo từ thiện để gây quỹ. Chàng hoàng tử 36 tuổi này mặc trang phục xanh trắng, nở nụ cười rạng rỡ khi góp mặt vào sự kiện gây quỹ cho Sentebale, tổ chức từ thiện mà Harry hỗ trợ. Meghan không đi cùng với chồng vì bận chăm sóc con nhỏ.

Trước khi bước vào trận đấu polo, Harry thông báo rằng anh ấy đã cam kết sẽ ủng hộ 1,5 triệu USD từ việc xuất bản cuốn hồi ký sắp tới đây của mình để quyên góp cho tổ chức từ thiện Sentebale. Harry đồng sáng lập Sentebale vào năm 2006 với Hoàng tử Seeiso của Lesotho để giúp đỡ trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV ở châu Phi.

Harry xuất hiện công khai hôm 19/8.

"Sentebale rất biết ơn vì sự đóng góp của cá nhân anh ấy, điều này sẽ cho phép tổ chức tiếp tục hoạt động ở quy mô tối đa và cung cấp các dịch vụ quan trọng cho thanh thiếu niên gặp rủi ro ở Nam Phi", tổ chức từ thiện cho biết.

Harry nói thêm rằng: "Sentebale Polo Cup là rất quan trọng để đảm bảo các khoản tiền cần thiết để thực hiện sứ mệnh ý nghĩa này và tôi rất vui khi có thể hỗ trợ Sentebale, cả về con người và tài chính thông qua một khoản quyên góp từ thiện riêng biệt để đáp ứng nhu cầu trước mắt này".

Sự xuất hiện mới nhất này của Harry đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Harry lộ diện đúng vào lúc cuốn sách viết về nhà Sussex cập nhật thông tin mới, tuyên bố cặp đôi không hài lòng về cách giải quyết mâu thuẫn của Nữ hoàng Anh. Ngoài ra, Harry cũng đổ lỗi cho cha và anh trai William đã không làm gì để hàn gắn những rạn nứt giữa hai bên.

Hoàng tử Harry công khai xuất hiện sau loạt lùm xùm, dân Mỹ và Anh đều đang chán ngán cặp đôi - Ảnh 2.

Sau những lời đổ lỗi, chỉ trích về gia đình, Harry lại xuất hiện thản nhiên nơi đông người khiến một bộ phận dư luận càng thêm chán ngán và phẫn nộ. Theo nhà bình luận hoàng gia Jonathan Sacerdoti, mức độ nổi tiếng của vợ chồng Harry - Meghan ở Vương quốc Anh đang suy yếu dần.

Trò chuyện trên podcast Royally US, Jonathan Sacerdoti tuyên bố: "Tôi nghĩ hầu hết mọi người ở Anh đều đã khá chán ngán Hoàng tử Harry và Meghan. Tôi nghĩ họ cũng biết rõ điều đó".

Không chỉ vậy, cả dân Mỹ giờ đây cũng tỏ ra thất vọng nhiều về cặp đôi này sau những việc họ gây ra cho hoàng gia. Mới đây, nhà Sussex đã gây bức xúc khi nói nhiều hơn là làm, đu bám sự việc ở Afghanistan đang bị Taliban kiểm soát chiếm đóng sau hơn 20 năm tự do.

Nguồn: Page Six

Chia sẻ
Đọc thêm