Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa

Mộc Lan,
Chia sẻ

Đúng là trong cuộc sống, nhiều người luôn có những ý tưởng vô cùng độc đáo.

Một căn nhà khi được xây lên chính là tâm huyết và tài sản của một con người. Đó sẽ là công trình mà người ta vô cùng tâm đắc dù cho người ngoài nhìn vào có thấy vô vàn khuyết điểm đi chăng nữa. Như trường hợp một căn nhà cấp 4 dưới đây chẳng hạn, dù không có tầng 2 nhưng gia chủ vẫn nhất quyết phải làm cho bằng được chiếc cầu thang. Và kết quả là gì?

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 1.

Chiếc cầu thang không dẫn đến đâu khiến dân mạng đau đầu đi tìm lời giải.

Thoạt trông thì thấy căn nhà rất gọn gàng, sạch đẹp nhưng điểm bất thường ở đây lại chính là chiếc cầu thang chẳng đi đến đâu cả. Nó bắt đầu từ dưới đất và ngọn thì chạm nóc nhà.

Nhiều người sau khi xem bức ảnh này thì đã không thể tin vào mắt mình bởi ý tưởng quá độc lạ của chủ nhà. Tuy nhiên, sau khi nhìn kỹ thì mới thấy hóa ra chiếc cầu thang là nơi để cây khá hợp lý, ở dưới gầm lại còn nhét được chiếc hộc tủ hữu dụng. Và quan trọng hơn, ở khu vực chiếu nghỉ, có lẽ một chỗ đọc sách cực chill đã được nhắm tới để thay đổi chút không khí cho chủ nhà hay chăng?

Phải rồi nhỉ, gia chủ làm gì thì ắt hẳn phải có sẵn mục đích rồi. Bởi thế cho nên chiếc cầu thang trông thì vô lý nhưng hóa ra lại thuyết phục vô cùng.

Xem đến đây, hẳn nhiều người sẽ nghĩ lại về những thiết kế nhà có phần hơi lập dị của các ông chủ bà chủ từng khiến dân mạng cười rơi rụng. Thực sự là không hiểu vì lý do gì mà họ lại có thể làm như vậy được luôn đó. 

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 2.

Một trong những ý tưởng nhà vệ sinh rộng rãi, thân thiện nhất mọi thời đại nhưng mà tiếc thay lại chẳng có ai dám đi vì "hở hang" quá!

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 3.

Chiếc vòi rửa tay đặt sai vị trí như thế này thì mỗi lần dùng phải vất vả lắm đấy!

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 4.

Ý tưởng cho một chiếc cầu trượt nhưng người chơi phải đòi hỏi rất khéo léo, bản lĩnh thì mới không bị rơi xuống cống nha!

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 5.

Vị trí chiếc phòng nhỏ ở trên kia làm gì vậy? Có phải là nơi cất giấu đồ đạc bí mật không?

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 6.

Ổ điện ở bên dưới chậu nước, ý tưởng này rất táo bạo nhưng lại không an toàn chút nào nha!

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 7.

Chiếc cửa bước ra ngoài là thấy cả không trung chính là đây chứ còn đâu nữa.

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 8.

Hi sinh độ chắc chắn của kết cấu nhà chỉ để luồn một đường ống nước thôi sao? Chủ nhà chịu chi quá!

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 9.

Thế rồi mỗi lần tra chìa khóa thì phải làm sao đây hỡi đồng bào ơi!

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 10.

Ổ điện ở ngay dưới vòi hoa sen à, nhìn rất đẹp nhưng mà tiếc quá chẳng hữu dụng chút nào hết

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 11.

Tìm đường lên cầu thang thế nào đây các thánh thiết kế nhà ơi!

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 12.

Rồi làm ra cầu trượt để gắn cửa như thế này luôn ấy hả?

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 13.

Đường dành cho người khuyết tật cũng phải tréo ngoe thế này mới chịu luôn ấy

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 14.

Lại một cánh cửa chơi vơi giữa không trung nữa khiến dân mạng chỉ cần nghĩ đến cũng thấy thót tim.

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 15.

Ai mà lại làm ra cánh cửa nhà vệ sinh trong suốt nhìn xuyên thấu bên trong như thế này được nhỉ?

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 16.

Thế này đúng chuẩn 3 mặt một lời nhé, đi vệ sinh cũng phải có đồng bọn thì mới vui được sao?

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 17.

Thêm một cánh cửa mà không biết nó sinh ra dùng để làm gì nữa.

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 18.

Chiếc hố này không hích hợp cho việc đi xe đạp lắm nhỉ, trượt bánh xuống một nhát là đi cả người lẫn xe luôn đó nha!

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 19.

Cánh cửa hẹp nhất mọi thời đại, chắc là cửa dành cho kiến đây mà!

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 20.

Nhìn và ngẫm nghĩ mãi nhưng người xem vẫn chưa hiểu mục đích của chiếc cầu thang này là gì mọi người ạ!

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 21.

Cánh cửa thần kỳ, ai đi qua đây cũng thần kỳ luôn nha.

Nhà không có tầng nhưng vẫn đam mê xây cầu thang, gia chủ khiến khách khứa đau đầu dự đoán mục đích và cái kết vô cùng... ngã ngửa - Ảnh 22.

Chiếc cầu thang nhìn đến là sợ thôi. Tôi thực sự không dám nghĩ đến việc sẽ đứng trên đó.

Chia sẻ