BÀI GỐC Tiểu Hoa khôi Tây Đô bây giờ đã làm cả MC sự kiện, nhìn vóc dáng và cách chọn quần áo trưởng thành dù mới 12 tuổi của bé mà ai cũng bất ngờ

Tiểu Hoa khôi Tây Đô bây giờ đã làm cả MC sự kiện, nhìn vóc dáng và cách chọn quần áo trưởng thành dù mới 12 tuổi của bé mà ai cũng bất ngờ

Những hình ảnh mới nhất của cô bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc, tiểu Hoa khôi Tây Đô đang rất thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

1 Chia sẻ

Chụp ảnh với loạt nàng hậu tại Hoa hậu Việt Nam 2020, “Tiểu hoa khôi Tây Đô” khiến khán giả bất ngờ với ngoại hình trưởng thành và gương mặt đầy thần thái

Bảo Trân,
Chia sẻ

Lê Huỳnh Bảo Ngọc được dự đoán sẽ là một hoa hậu tương lai khi mới đây cô bé xuất hiện trong phong thái trưởng thành, xinh xắn và có gu ăn mặc khá chỉn chu.

"Tiểu hoa khôi Tây Đô", "Hoa khôi nhí Cần Thơ",... là biệt danh mà nhiều người dùng để gọi Lê Huỳnh Bảo Ngọc - cô bé vừa gây chú ý tại hậu trường đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Chụp ảnh với loạt nàng hậu tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Bảo Ngọc khiến khán giả bất ngờ với ngoại hình trưởng thành và gương mặt đầy thần thái  - Ảnh 1.

Bảo Ngọc (nhỏ nhất) gây chú ý tại hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2018.

Chỉ một tấm ảnh chụp cùng các nàng hậu mà Bảo Ngọc khiến khán giả không khỏi xuýt xoa với thần thái tự tin, điềm tĩnh. Có vẻ như cô nàng này ngày một lớn và xinh đẹp hơn tạo nên không ít sự bất ngờ. Bên cạnh đó, Bảo Ngọc cũng được dự đoán là một "hoa hậu tương lai", nói như vậy không phải là không có cơ sở khi trước đó, cô nàng 12 tuổi từng được biết đến với vai trò là "hoa khôi nhí". 

Chụp ảnh với loạt nàng hậu tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Bảo Ngọc khiến khán giả bất ngờ với ngoại hình trưởng thành và gương mặt đầy thần thái  - Ảnh 2.

Bảo Ngọc chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga.

Chụp ảnh với loạt nàng hậu tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Bảo Ngọc khiến khán giả bất ngờ với ngoại hình trưởng thành và gương mặt đầy thần thái  - Ảnh 3.

Cô nàng 12 tuổi có vẻ như mỗi ngày một xinh xắn.

Ngoài sở hữu gương mặt xinh xắn, thu hút người khác, Bảo Ngọc còn tham gia nhiều sự kiện với vai trò là khách mời hay MC. Xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Bảo Ngọc ngoài xinh xắn còn được nhận xét là khá trưởng thành, chững chạc, phong cách hồn nhiên.  

Chụp ảnh với loạt nàng hậu tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Bảo Ngọc khiến khán giả bất ngờ với ngoại hình trưởng thành và gương mặt đầy thần thái  - Ảnh 4.

Bảo Ngọc được nhận xét là ngày một chững chạc chứ không già dặn.

Trước đó, Bảo Ngọc từng là Á quân của chương trình Gương mặt thân quen nhí, gây dấu ấn khi hóa thân thành Hoàn Châu Cách Cách - Tiểu Yến Tử. Ngoài ra, Bảo Ngọc còn thử sức với vai trò là diễn viên, từng đảm nhận vai Lam Chi - một cô bé đanh đá và chua ngoa trong bộ phim Gia đình là số 1 phiên bản Việt Nam. Sau khi hoàn thành bộ phim này, tên tuổi của Bảo Ngọc cũng được khán giả biết đến rộng rãi hơn. 

Chụp ảnh với loạt nàng hậu tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Bảo Ngọc khiến khán giả bất ngờ với ngoại hình trưởng thành và gương mặt đầy thần thái  - Ảnh 6.

Bảo Ngọc đảm nhận vai Lam Chi trong bộ phim Gia đình là số 1 phiên bản Việt.

Được biết, hiện tại Bảo Ngọc đang theo học tại một trường quốc tế và là một cô bé có thành tích học tập đáng tự hào. 

Chia sẻ