"Nhà hàng Trung Hoa 4": Triệu Lệ Dĩnh xinh như thiếu nữ 18 tuổi nhưng không được khen bằng cô gái sinh năm 1999

Triệu Lệ Dĩnh và nữ MC sinh năm 1999 - Lý Hạo Phi đang là nhân tố hút rating cho chương trình thực tế "Nhà hàng Trung Hoa 4".

Tập 2 của chương trình truyền hình Nhà hàng Trung Hoa 4 vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của Lý Hạo Phi - Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Lệ Dĩnh - Trương Lượng. Ở tập 2 này, Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với dáng vẻ xinh đẹp, trẻ trung như thiếu nữ 18 tuổi.

Triệu Lệ Dĩnh buộc tóc đuôi sam, vô tư trò chuyện với các đồng nghiệp. Kiểu tóc cùng cách ăn mặc trẻ trung giúp Triệu Lệ Dĩnh càng thêm nổi bật.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Triệu Lệ Dĩnh xinh như thiếu nữ 18 tuổi nhưng không được khen bằng cô gái sinh năm 1999 - Ảnh 2.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Triệu Lệ Dĩnh xinh như thiếu nữ 18 tuổi nhưng không được khen bằng cô gái sinh năm 1999 - Ảnh 3.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Triệu Lệ Dĩnh xinh như thiếu nữ 18 tuổi nhưng không được khen bằng cô gái sinh năm 1999 - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh.

Ở Nhà hàng Trung Hoa 4, Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai trò thu ngân. Dù tính toán khá thành thạo nhưng cô nàng vẫn gặp vô số áp lực. Ở tập 1 lên sóng tuần trước, Triệu Lệ Dĩnh đã lén vào phòng khóc 1 mình. Cô cố gắng không cho các đồng đội là Huỳnh Hiểu Minh - Trương Lượng - Lý Hạo Phi biết mình khóc lóc tuy nhiên tình tiết này vẫn không qua mắt được hệ thống camera ẩn của chương trình.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Triệu Lệ Dĩnh xinh như thiếu nữ 18 tuổi nhưng không được khen bằng cô gái sinh năm 1999 - Ảnh 5.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Triệu Lệ Dĩnh xinh như thiếu nữ 18 tuổi nhưng không được khen bằng cô gái sinh năm 1999 - Ảnh 6.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Triệu Lệ Dĩnh xinh như thiếu nữ 18 tuổi nhưng không được khen bằng cô gái sinh năm 1999 - Ảnh 7.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Triệu Lệ Dĩnh xinh như thiếu nữ 18 tuổi nhưng không được khen bằng cô gái sinh năm 1999 - Ảnh 8.

Nữ diễn viên đảm nhận vai trò người thu ngân trong chương trình.

Ở 1 diễn biến khác, tập 2 Nhà hàng Trung Hoa 4 vừa lên sóng đã nhận về nhiều lời khen ngợi dành cho MC sinh năm 1999 - Lý Hạo Phi. Trước đây, Lý Hạo Phi từng nhận không ít chỉ trích bởi việc đột ngột tham gia chương trình Happy Camp - Khoái lạc bản doanh. Khán giả cho rằng cô gái 21 tuổi không đủ trình độ để góp vui ở chương trình giải trí ăn khách bậc nhất này.

Dẫu vậy, đến lúc Nhà hàng Trung Hoa 4 phát sóng, Lý Hạo Phi đã đánh bật mọi lời chê bai. Cô gây ấn tượng bởi hàng loạt hành động thể hiện sự quan tâm chân thành. Lý Hạo Phi góp phần giúp Huỳnh Hiểu Minh trút bỏ gánh nặng của người đứng đầu, cô cũng tỏ rõ sự quan tâm với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh lúc phát hiện ra chuyện nữ diễn viên bỏ ăn, vào phòng nằm khóc.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Triệu Lệ Dĩnh xinh như thiếu nữ 18 tuổi nhưng không được khen bằng cô gái sinh năm 1999 - Ảnh 9.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Triệu Lệ Dĩnh xinh như thiếu nữ 18 tuổi nhưng không được khen bằng cô gái sinh năm 1999 - Ảnh 10.

Lý Hạo Phi.

Hiện tại, sự ủng hộ dành cho MC sinh năm 1999 đã tăng cao hơn cả mong đợi của ekip sản xuất Nhà hàng Trung Hoa 4 lẫn đài truyền hình Hồ Nam - Trung Quốc.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Triệu Lệ Dĩnh xinh như thiếu nữ 18 tuổi nhưng không được khen bằng cô gái sinh năm 1999 - Ảnh 11.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Triệu Lệ Dĩnh xinh như thiếu nữ 18 tuổi nhưng không được khen bằng cô gái sinh năm 1999 - Ảnh 12.

Lý Hạo Phi và Triệu Lệ Dĩnh đang là những nhân tố hút rating.

Chia sẻ
Đọc thêm