Nhà hàng đặc biệt do các đầu bếp nhí phục vụ ăn trưa miễn phí
Một nhà hàng ở London sẽ cho phép các thực khách của mình một bữa tiệc hải sản vào buổi trưa hoàn toàn miễn phí!
Nhưng thay vì được phụ vụ bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm, những món ăn được phụ vụ trong bữa trưa ngày 19/2 sẽ do 8 đầu bếp nhí phụ trách.
Đây là các em nhỏ đến từ Saucy’s School of fish. Các em sẽ “tiếp quản” nhà bếp của nhà hàng Stephen St Kitchen trong ngày 19/2. Tại đây, các em sẽ trổ tài nấu bốn món cá phụ vụ các vị khách.
Hai anh em, Daniel và Emily, sẽ là hai trong tám đầu bếp nhí được nấu món hải sản cho khách.
Ý tưởng này do Công ty cá Saucy khởi xướng. Ban lãnh đạo công ty cho rằng, việc cho các đầu bếp nhí trổ tài nấu cá sẽ là bằng chứng rõ nhất cho thấy: Nấu cá cũng chỉ là một trò trẻ con.
Tám đầu bếp nhí vẫn đang ở độ tuổi tiểu học, khoảng từ 5 đến 8 tuổi. Các em sẽ nấu các loại cá khác nhau trong nhà bếp bao gồm: Cá hồi, cá chẽm, mực, tôm vua và cá tuyết chấm đen.
Hai trong số tám đầu bếp nhí trong ngày này là Daniel Runacres-Grundstrom, 7 tuổi. Em gái Emily, 5 tuổi, đã bay từ West Sussex đến London để tham gia chương trình.
Hai đầu bếp đang tập luyện chuẩn bị cho ngày “biểu diễn”.
Cả 8 cậu bé, cô bé đã tập luyện rất kỹ cho buổi nấu ăn. Daniel nói rằng, hóa ra việc nấu cá không khó khăn như cậu bé vẫn nghĩ.
“Cháu mất khoảng năm phút để nấu món ăn. Nó rất dễ. Chỉ cần khéo léo một chút lúc làm cá thôi.” – Cậu bé Daniel hào hứng nói. Các đầu bếp nhí khác cũng rất tự tin vào ngày được thể hiện tài năng của mình trước các thực khách.
“Cháu muốn thành đầu bếp. Cháu thích nấu ăn và cháu muốn giúp đỡ cha mẹ nấu ăn cho cả nhà.” – Daniel nói thêm.
Hai bé dọn bàn sau những buổi tập nấu ăn.
Daniel cũng chia sẻ, cậu bé thích ăn sushi, cá và khoai tây. Còn Emily, em gái của Daniel, cũng rất hào hứng đến ngày nấu ăn. Nhưng không giống anh trai, cô bé Emily không muốn trở thành đầu bếp.
“Cháu thích làm phụ vụ bàn. Cháu muốn nhìn thấy các vị khách.”
Đây là các em nhỏ đến từ Saucy’s School of fish. Các em sẽ “tiếp quản” nhà bếp của nhà hàng Stephen St Kitchen trong ngày 19/2. Tại đây, các em sẽ trổ tài nấu bốn món cá phụ vụ các vị khách.
Hai anh em, Daniel và Emily, sẽ là hai trong tám đầu bếp nhí được nấu món hải sản cho khách.
Ý tưởng này do Công ty cá Saucy khởi xướng. Ban lãnh đạo công ty cho rằng, việc cho các đầu bếp nhí trổ tài nấu cá sẽ là bằng chứng rõ nhất cho thấy: Nấu cá cũng chỉ là một trò trẻ con.
Tám đầu bếp nhí vẫn đang ở độ tuổi tiểu học, khoảng từ 5 đến 8 tuổi. Các em sẽ nấu các loại cá khác nhau trong nhà bếp bao gồm: Cá hồi, cá chẽm, mực, tôm vua và cá tuyết chấm đen.
Hai trong số tám đầu bếp nhí trong ngày này là Daniel Runacres-Grundstrom, 7 tuổi. Em gái Emily, 5 tuổi, đã bay từ West Sussex đến London để tham gia chương trình.
Hai đầu bếp đang tập luyện chuẩn bị cho ngày “biểu diễn”.
Cả 8 cậu bé, cô bé đã tập luyện rất kỹ cho buổi nấu ăn. Daniel nói rằng, hóa ra việc nấu cá không khó khăn như cậu bé vẫn nghĩ.
“Cháu mất khoảng năm phút để nấu món ăn. Nó rất dễ. Chỉ cần khéo léo một chút lúc làm cá thôi.” – Cậu bé Daniel hào hứng nói. Các đầu bếp nhí khác cũng rất tự tin vào ngày được thể hiện tài năng của mình trước các thực khách.
“Cháu muốn thành đầu bếp. Cháu thích nấu ăn và cháu muốn giúp đỡ cha mẹ nấu ăn cho cả nhà.” – Daniel nói thêm.
Hai bé dọn bàn sau những buổi tập nấu ăn.
Daniel cũng chia sẻ, cậu bé thích ăn sushi, cá và khoai tây. Còn Emily, em gái của Daniel, cũng rất hào hứng đến ngày nấu ăn. Nhưng không giống anh trai, cô bé Emily không muốn trở thành đầu bếp.
“Cháu thích làm phụ vụ bàn. Cháu muốn nhìn thấy các vị khách.”