Nguyện ước ngôn tình của người chồng đưa vợ sang Maldives chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới

Nguyễn Duy Cường, Theo Người đưa tin

Họ đến với nhau từ khi tay trắng, khó khăn chất chồng. Khi cuộc sống ấm êm, mỗi năm, anh muốn đưa chị đến một nơi mới chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới để làm chứng nhân cho những ngày hạnh phúc…

Những ngày này, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ bộ ảnh sang chảnh ở thiên đường nghỉ dưỡng Maldives của cặp vợ chồng ở TP. Đà Nẵng.

Bộ ảnh này được mọi người quan tâm vì rất nhiều yếu tố. Thứ nhất, bộ ảnh được chụp khá đẹp. Thứ hai, bộ ảnh chụp tại thiên đường nghỉ dưỡng Maldives, chắc chắn, sẽ tốn số tiền lên đến hàng chục triệu đồng. Thứ ba, bộ ảnh này không phải là ảnh cưới mà là kỷ niệm ngày cưới…

Nguyện ước ngôn tình của người chồng đưa vợ sang Maldives chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới - Ảnh 1.

Bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới đang được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn.

Qua tìm hiểu, PV báo Người Đưa Tin được biết, chủ nhân của bộ ảnh là vợ chồng anh Nguyễn Mạnh Hùng Rin và chị Phi Đoàn. Cặp đôi chia sẻ: “Vợ chồng tôi đến với nhau ngay từ khi tay trắng. Trải qua nhiều biến cố, chúng tôi vẫn luôn bên nhau nên luôn muốn giữ lại khoảnh khắc của ngày về chung một nhà”.

Anh Rin kể, gặp chị Đoàn khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Cái nắm tay, nụ hôn đầu vẫn luôn là những cảm giác khiến họ bồi hồi mỗi khi nhớ lại.

Tốt nghiệp, anh Rin quyết định sang Nga tìm việc làm. Ngày chia tay, nước mắt ngắn dài. Máy bay cất cánh, chính họ cũng không dám hứa hẹn gì ở tương lai. Thế nhưng, anh chị không ngờ, khoảng cách về địa lý, thời gian lại chính là liều thuốc giúp cho tình yêu của họ mặn nồng hơn. Nỗi nhớ chất chồng, anh quyết định quay trở về Việt Nam.

Nguyện ước ngôn tình của người chồng đưa vợ sang Maldives chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới - Ảnh 2.

Cặp đôi hạnh phúc sau những biến cố.

Ngay khoảng thời gian này, gia đình chị Phi Đoàn gặp biến cố về kinh tế. Công việc của cả 2 không ổn định. Cặp đôi trẻ suy nghĩ rất nhiều và quyết định sau cùng là tổ chức đám cưới. “Trong lúc khó khăn nhất, hai người dắt díu nhau vẫn tốt hơn một người đơn độc”, anh Rin tươi cười.

Tiền mừng cưới được 50 triệu, anh chị quyết định dồn lực khởi nghiệp. Nhưng, họ không biết mình sẽ làm gì tiếp theo. Tương lai dường như quá mịt mù.

Trong lúc ấy, chị Phi Đoàn nhận thấy, khi tổ chức lễ cưới, điều mong muốn nhất là có được bộ ảnh cưới thật lung linh để lưu lại giây phút hạnh phúc. Đồng thời, chị cũng muốn được khoác lên mình bộ áo cưới thật đẹp…

Nguyện ước ngôn tình của người chồng đưa vợ sang Maldives chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới - Ảnh 3.

Anh Rin muốn mỗi năm sẽ đưa vợ đến một nơi mới để chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới.

Chị chia sẻ ý định, muốn đi học trang điểm để trở thành người làm đẹp cho các cô dâu. Đồng thời, chị khuyên chồng tìm hiểu về chụp ảnh để cùng hỗ trợ mình. Và, mỗi ngày, họ gắn kết, khởi đầu xây dựng ước mơ lưu giữ ngày hạnh phúc của các cặp vợ chồng.

Sau khi ra nghề, anh chị bắt đầu mở cửa tiệm nhỏ. Vẫn với mục đích ban đầu, anh chị giờ có thể “sống khỏe” với nghề.

Trái ngọt của anh chị là 2 con gái ra đời. Mỗi ngày, khi trở về nhà, anh chị nhìn 2 đứa con nhỏ là bao nhiêu nhọc nhằn tan biến.

Theo lời anh Rin, khi về một nhà, cả 2 đều tay trắng, cuộc sống biết bao khó khăn. Anh cảm nhận được sự vất vả của vợ. Từ đó, anh thấy yêu vợ nhiều hơn. Do đó, anh muốn bù đắp một phần khó khăn ấy bằng cách có ước nguyện, mỗi năm sẽ đưa vợ đến một nơi mới và thực hiện bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới.

Nguyện ước ngôn tình của người chồng đưa vợ sang Maldives chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới - Ảnh 4.

Anh Rin tin, quả ngọt sẽ đến với những cặp đôi yêu nhau thật lòng.

Năm nay là kỷ niệm 7 năm kết hôn. Anh đã gom góp tiền, bí mật mua vé để 2 vợ chồng cùng sang Maldives. Anh làm như vậy, một phần vì muốn tạo bất ngờ, đồng thời, anh hiểu, nếu biết bỏ ra số tiền quá lớn thì vợ sẽ tiếc và không đồng ý.

Sở dĩ, anh chọn nơi này, vì có lần, vợ nhìn ảnh của một nghệ sĩ chụp ở Maldives mà miệng không thôi khen. Đôi mắt chị khi ấy sáng rực. Từ đó, anh tự nhủ lòng, phải đưa vợ đến nơi đây một lần. Và, sau cùng, anh đã thực hiện được điều ấy.

Anh Rin chia sẻ, vợ chồng sống với nhau gần chục năm, có 2 đứa con gái, hàng ngày đối mặt với cơm áo gạo tiền sẽ không còn cảm giác mãnh liệt của tuổi trẻ. Nhưng, anh luôn muốn giữ lửa, hun đúc cho tình yêu, và mang đến những điều vui nhất, hạnh phúc nhất… cho người bạn đời.

Nguyện ước ngôn tình của người chồng đưa vợ sang Maldives chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới - Ảnh 5.

Những bức ảnh khiến mọi người phải ghen tị.

“Tôi chỉ mong rằng, mỗi ngày thức dậy, vợ sẽ cảm thấy hạnh phúc. Và, sau này, khi về già, nhìn lại những tháng ngày đã qua, cô ấy sẽ cười tươi vì đã kết hôn với tôi. Và, chứng nhân của điều ấy, chính là những bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới…”, anh Rin nói.

Chia sẻ
Đọc thêm