Nguyên nhân khiến Châu Tinh Trì ở vậy không kết hôn, hóa ra liên quan tới chuyện tình cũ đã qua đời?

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ở tuổi 59, Châu Tinh Trì vẫn sống cô độc một mình, điều này khiến mọi người cảm thấy rất thắc mắc.

Dù không công khai nhưng những người yêu mến Châu Tinh Trì đều biết anh đã từng trải qua vài mối tình với nhiều mỹ nhân nổi tiếng trong showbiz như La Huệ Quyên, Chu Ân và một tình cũ làm trong ngành tài chính là Vu Văn Phượng. 

Ở ngưỡng tuổi 60, trong khi những đồng nghiệp cùng thời như Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa đều đã yên bề gia thất thì Châu Tinh Trì lại sống cô đơn một mình bên khối tài sản khổng lồ cùng đế chế phim ảnh lạnh lẽo.

Châu Tinh Trì không kết hôn là vì tình cũ đã qua đời khiến anh đau lòng đến mức tóc bạc trắng? - Ảnh 1.

Châu Tinh Trì vẫn cô đơn lẻ bóng ở tuổi 59.

Theo như trang Sohu tiết lộ thì nguyên nhân khiến Châu Tinh Trì đến thời điểm hiện tại vẫn chưa kết hôn là vì anh vẫn còn nhớ đến "mối tình đầu" La Huệ Quyên. Năm 1989 khi Châu Tinh Trì chỉ là một diễn viên mới nổi, anh đã hợp tác với La Huệ Quyên trong bộ phim Cái thế hào hiệp và họ đã nhanh chóng "phim giả tình thật".

Mối tình ấy ngọt ngào vô cùng, La Huệ Quyên mỗi khi rảnh đều đến trường quay thăm Châu Tinh Trì còn "vua hài" luôn cố gắng lái xe đưa bạn gái đi quay phim. Không chỉ vậy, tài tử quá cố Trương Quốc Vinh còn từng nói rằng Châu Tinh Trì đối với La Huệ Quyên rất tốt, tình cảm giữa họ cũng rất bền chặt. Chỉ có điều bên nhau 4 năm thì cặp sao này chia tay, nguyên nhân không được tiết lộ nhưng hai bên cho biết họ vẫn là những người bạn thân.

Châu Tinh Trì không kết hôn là vì tình cũ đã qua đời khiến anh đau lòng đến mức tóc bạc trắng? - Ảnh 2.

Từng là một cặp đôi đẹp nhưng sau đó Châu Tinh Trì và La Huệ Quyên đã chia tay trong nuối tiếc của khán giả.

Từng là một cặp đôi đẹp nhưng sau đó Châu Tinh Trì và La Huệ Quyên đã chia tay trong sự nuối tiếc của khán giả.

Sau khi chia tay Châu Tinh Trì, cuộc sống của La Huệ Quyên không được như ý, cô liên tiếp thất bại trong việc đầu tư và còn bị trầm cảm. Những chuỗi ngày sau đó của cô chính là loạt bất hạnh đan xen, bị điếc hai tai rồi lại mắc căn bệnh ung thư quái ác. 

Năm 2012, La Huệ Quyên qua đời ở tuổi 45 và Châu Tinh Trì chỉ gửi lẵng hoa viếng mà không xuất hiện tại tang lễ của tình cũ. Dù không có động thái gì cả nhưng những người đã xem qua phim của Châu Tinh Trì đều thấy hình bóng La Huệ Quyên ẩn hiện trong đó, có thể thấy tình yêu mà anh dành cho tình cũ sâu đậm như thế nào.

Châu Tinh Trì không kết hôn là vì tình cũ đã qua đời khiến anh đau lòng đến mức tóc bạc trắng? - Ảnh 4.

Châu Tinh Trì không kết hôn là vì tình cũ đã qua đời khiến anh đau lòng đến mức tóc bạc trắng? - Ảnh 5.

Cựu diễn viên Ngô Mạnh Đạt, bạn diễn ăn ý một thời của Châu Tinh Trì cũng từng lên tiếng: "Lý do mà Châu Tinh Trì không kết hôn là vì La Huệ Quyên qua đời. Cô ấy là mối tình đầu của Châu Tinh Trì, kể từ sau khi cô ấy qua đời thì tóc của Châu Tinh Trì cũng bắt đầu bạc trắng".

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm