Người bạn diễn tri kỷ cuối cùng cũng ra đi, cuộc sống hiện tại của Châu Tinh Trì có thật sự hạnh phúc khi chỉ còn tiền tài bên cạnh?

Nắm tay khối tài sản bạc tỷ nhưng Châu Tinh Trì lại rất cô độc và gần như chẳng có ai ở bên cạnh.

Cách đây không lâu, vụ kiện tụng giữa Châu Tinh Trì và tình cũ Vu Văn Phượng về khoản tranh chấp 70 triệu HKD đã kết thúc và "vua hài" là người chiến thắng cuối cùng. Nhưng đối với nhiều người thì Châu Tinh Trì vẫn chỉ là một kẻ thất bại vì tính keo kiệt và ham tiền, anh nắm trong tay khối tài sản khổng lồ nhưng chẳng ai bên cạnh.

Chỉ có tiền bạc, cuộc sống hiện tại của Châu Tinh Trì có thật sự hạnh phúc? - Ảnh 1.

Tiền là vật ngoài thân nhưng đối với Châu Tinh Trì thì tiền chính là cuộc sống. Vì ham tiền, Châu Tinh Trì không chịu nhường quyền lợi cho người khác nên đoàn đội của anh nhanh chóng giải tán. Vì vấn đề thù lao, Châu Tinh Trì cùng Vương Tinh, đạo diễn đã gắn bó với anh qua biết bao bộ phim đã xảy ra xích mích. Vì bản thân mình, anh đã cùng ân sư Lý Tu Hiền ân đoạn nghĩa tuyệt khiến nhiều người bàng hoàng.

Châu Tinh Trì từng nâng đỡ rất nhiều "Tinh nữ lang" nhưng đến giờ chỉ có mỗi Lâm Doãn là còn giữ mối quan hệ thân thiết với anh. Anh đã tạo một bức tường dày ngăn cách với tất cả mọi người trừ mẹ và chị gái, khiến anh trở thành một vị vua đứng trên đỉnh cao danh vọng nhưng lại cô độc đến đáng thương.

Chỉ có tiền bạc, cuộc sống hiện tại của Châu Tinh Trì có thật sự hạnh phúc? - Ảnh 2.

Vì sao Châu Tinh Trì lại trở thành như vậy?

Có lẽ mọi chuyện đến từ những bất an trong quá khứ, khi Châu Tinh Trì còn nhỏ. Gia đình Châu Tinh Trì rất nghèo, nếu ai đã xem Siêu khuyển thần thông thì sẽ thấy đây là một bộ phim mô tả chân thực về thời thơ ấu của anh. Sau khi bố mẹ ly hôn, Châu Tinh Trì sống cùng mẹ và chị gái trong một căn nhà gỗ dột nát, khoảng cách giàu nghèo quá lớn khiến cậu thiếu niên khao khát tiền bạc. Châu Tinh Trì mong muốn trở thành ngôi sao nổi tiếng như thần tượng Lý Tiểu Long, mong muốn trở thành đạo diễn để có thể làm "ông hoàng trường quay", đến lúc ấy không ai có thể nói gì được anh nữa.

Chỉ có tiền bạc, cuộc sống hiện tại của Châu Tinh Trì có thật sự hạnh phúc? - Ảnh 3.

Khi Châu Tinh Trì đã có tất cả, từ danh vọng cho đến tiền bạc thì anh bắt đầu cần một người giúp mình quản lý tài sản nhưng anh lại không muốn tin tưởng người khác. Vu Văn Phượng khi này đã xuất hiện, vì quá say mê Châu Tinh Trì nên cô gần như làm việc không công cho bạn trai, lương tháng bèo bọt nhưng cũng chẳng có một lời oán trách.

Vốn cứ tưởng thời gian qua đi sẽ giúp Vu Văn Phượng tiến được vào trong trái tim của Châu Tinh Trì, nào ngờ cô đánh mất 13 năm mà chẳng có được gì. Sự khác biệt về môi trường trưởng thành là hố sâu ngăn cách hai người, không chỉ Châu Tinh Trì mà mẹ anh cũng không thích Vu Văn Phượng. Vì Vu Văn Phượng chỉ là người ngoài và còn quá thông minh nên nhà họ Châu suốt nhiều năm luôn giữ tâm lý đề phòng cô.

Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng.

Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng.

Nhiều người nhận xét rằng, Châu Tinh Trì ở tuổi 58 là một "ông già cô độc". Những đối tác cũ của anh đều đã già yếu, trong đó người bạn diễn tri kỷ của anh là Ngô Mạnh Đạt, mới đây cũng đã ra đi vì căn bệnh ung thư gan. Còn những người phụ nữ bên anh giờ đã có cuộc sống hạnh phúc của riêng mình. Đối với vị vua hài này thì chỉ có một duy nhất thứ trung thành với anh, đó là tiền. Nhưng cuộc sống chỉ có tiền bạc bên cạnh thì liệu Châu Tinh Trì có thể hạnh phúc không?

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm