Nguyên Khang khoe mẹ trẻ trung, lần đầu bật mí về tuổi thơ sóng gió

Với MC Nguyên Khang, từ sau khi bố mẹ anh ly dị, mẹ phải đảm đương tất cả mọi việc trong gia đình để nhằm mang đến cho 3 anh em cuộc sống tốt đẹp nhất.

Nguyên Khang khoe mẹ trẻ trung, lần đầu bật mí về tuổi thơ sóng gió - Ảnh 1.

MC Nguyên Khang vừa có chuyến đi trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng của đất nước Nhật Bản theo lời mời của Đại sứ Sugi Ryotaro. Đi cùng Nguyên Khang còn có nữ ca sĩ Đồng Lan.

Nguyên Khang khoe mẹ trẻ trung, lần đầu bật mí về tuổi thơ sóng gió - Ảnh 2.

Trong chuyến đi này, Nguyên Khang tranh thủ đưa mẹ đi tham quan nước Nhật. Đây là lần đầu tiên mẹ anh đến với đất nước xứ Phù Tang. Nguyên Khang cho biết anh rất thương mẹ, vì bà là người đã nuôi dưỡng 3 anh em Nguyên Khang khôn lớn và trưởng thành.

Nguyên Khang khoe mẹ trẻ trung, lần đầu bật mí về tuổi thơ sóng gió - Ảnh 3.

Mẹ Nguyên Khang vừa là mẹ, vừa là cha chăm sóc 3 anh em từ ngày bố mẹ anh ly dị. Trong chuyến đi này, mẹ anh vừa đi tham quan, vừa hỗ trợ công việc của con trai. Không có một gia đình hạnh phúc trọn vẹn nên Nguyên Khang rất trân quý những giờ phút được ở bên mẹ.

Nguyên Khang khoe mẹ trẻ trung, lần đầu bật mí về tuổi thơ sóng gió - Ảnh 4.

Chàng MC của "Sing my song" xúc động chia sẻ về tuổi thơ sóng gió: "Tôi luôn tự nhủ dù mình có thành công như thế nào cũng phải luôn nỗ lực lo cho mẹ và các em. Mẹ đã vì tôi vất vả nhiều. Tôi chỉ hy vọng được đền đáp một phần nào công ơn nuôi dưỡng của mẹ. Mẹ tôi bị Parkinson nên sức khỏe cũng không được tốt lắm, tôi chỉ mong mỗi năm có cơ hội dẫn mẹ đi một nước để bà luôn thấy hạnh phúc bên tôi".

Nguyên Khang khoe mẹ trẻ trung, lần đầu bật mí về tuổi thơ sóng gió - Ảnh 5.

Trong chuyến đi này, Nguyên Khang có dịp ghé đến một lò rèn chuyên đúc những thanh kiếm Nhật nổi tiếng

Nguyên Khang khoe mẹ trẻ trung, lần đầu bật mí về tuổi thơ sóng gió - Ảnh 7.

Nguyên Khang sang Nhật vào thời tiết mùa đông nên khá lạnh, lá bắt đầu chuyển vàng và rụng dần. Anh cũng trải nghiệm mặc Kimono để lưu lại những khoảnh khắc đẹp tại những đền chùa cổ kính của Nhật.

Nguyên Khang khoe mẹ trẻ trung, lần đầu bật mí về tuổi thơ sóng gió - Ảnh 8.

Trong ảnh, anh chụp tại một địa điểm vừa có sự kết hợp truyền thống và hiện đại, đó là một ngôi đền cổ kính và sau lưng là tháp truyền hình lớn nhất Nhật Bản Tokyo Skytree.

Nguyên Khang khoe mẹ trẻ trung, lần đầu bật mí về tuổi thơ sóng gió - Ảnh 9.

Anh cũng ghé thăm ngôi chùa nổi tiếng nhất Tokyo Asakusa và dành thời gian mua những con búp bê Nhật về làm quà tặng người thân và bạn bè.

Chia sẻ
Đọc thêm