“Ngưu Ma Vương” Lưu Gia Huy “hồi sinh” sau bao biến cố

Sức khỏe và tinh thần của diễn viên gạo cội họ Lưu đã có chuyển biến lớn khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng.

2 năm trước, Lưu Gia Huy bất ngờ bị đột quỵ gây tai biến liệt nửa người. Ông phải chuyển đến sống tại trại dưỡng lao vì sợ vợ con vòi tiền trợ cấp và có âm mưu cướp tài sản. Không chỉ có vậy, Gia Huy còn bị quản lý cũ “quỵ” tiền tiết kiệm mà trước đây ông đã tin tưởng giao phó cho người này.

Tình trạng sức khỏe của “Ngưu Ma Vương” ngày càng xuống dốc, tinh thần ông suy kiệt nhưng may thay nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, ông đã đệ đơn kiện quản lý cũ lên tòa án và tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Mặc dù vụ kiện vẫn chưa được giải quyết xong, vấn đề tài chính vẫn là gánh nặng đối với ông nhưng tâm trạng ông không hề bị ảnh hưởng. Trái lại, ông tích cực nhận điều trị và sau hơn 1 năm, sức khỏe của Lưu Gia Huy đã có tiến triển lớn.

 “Ngưu Ma Vương” Lưu Gia Huy “hồi sinh” sau bao biến cố  1
Lưu Gia Huy “hồi sinh” sau nhiều biến cố về sức khỏe, gia đình và tiền bạc

“Ngưu Ma Vương” Lưu Gia Huy “hồi sinh” sau bao biến cố  2

Vài ngày trước, phóng viên có bắt gặp Gia Huy đi uống trà tại khu vực trung tâm với 1 số người bạn. Ông ngồi trên xe lăn, đội mũ, mặc áo khoác đỏ, vừa ăn, vừa trò chuyện rất sảng khoái.

 “Ngưu Ma Vương” Lưu Gia Huy “hồi sinh” sau bao biến cố  3

“Ngưu Ma Vương” Lưu Gia Huy “hồi sinh” sau bao biến cố  4
Dương Thiên Hoa mừng rỡ đến chào hỏi “Ngưu Ma Vương”

Cùng lúc đó, diva Dương Thiên Hoa cũng đi uống trà với bạn bè ở bàn bên cạnh. Cô đã đến bàn của Lưu Gia Huy chào hỏi và thậm chí còn đưa điện thoại ra cho ông xem ảnh. Trả lời phỏng vấn của báo giới, Thiên Hoa cho biết: “Lúc tôi nhìn thấy bác Lưu Gia Huy, tôi lập tức đến chào hỏi bác. Tinh thần bác rất tốt. Khi tôi cho bác xem ảnh con trai mình, bác cười và nói: Ồi, thật là 1 đứa trẻ bụ bẫm. Tôi thực sự mừng khi được gặp bác, tôi hy vọng sức khỏe của bác sẽ ngày càng tốt hơn”.

Chia sẻ
Đọc thêm