Ngưỡng mộ độ chiều vợ của Đăng Khôi: Đưa nàng du lịch từ châu Á sang châu Âu, tặng nguyên căn biệt thự ở vị trí đắc địa nhất Phú Quốc

Biện Bạch Hiền - Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt

"Du lịch không quan trọng là đi đâu mà quan trọng là đi với ai", vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi chia sẻ.

Vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất showbiz Việt bởi cuộc sống hạnh phúc, viên mãn từ sự nghiệp đến hôn nhân. Nếu như Đăng Khôi được gọi là "ông chồng quốc dân" vì độ yêu chiều vợ ít ai sánh bằng thì Thủy Anh cũng là người phụ nữ luôn sát cánh bên chồng.

Trong suốt 12 năm hôn nhân, hầu như lúc nào Đăng Khôi - Thủy Anh cũng song hành cùng nhau như hình với bóng. Cặp đôi đặc biệt xem trọng sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, và du lịch chính là cách dễ dàng nhất để làm điều đó. 

Cùng trò chuyện với Đăng Khôi - Thủy Anh để được lắng nghe thêm những câu chuyện thú vị trong các chuyến đi của gia đình nam ca sĩ!

Ghen tị với độ chiều vợ của Đăng Khôi: Đưa nàng du lịch từ châu Á sang châu Âu, tặng nguyên căn biệt thự ở vị trí đắc địa nhất Phú Quốc - Ảnh 1.

Đăng Khôi và Thủy Anh thường chọn thời điểm nào trong năm để đi du lịch?

Công việc bận rộn nên Đăng Khôi và Thủy Anh ít khi cố định thời điểm đi du lịch. Thường lịch đi du lịch của gia đình mình sẽ dựa vào lịch công việc của vợ chồng và học tập của con cái. Đôi khi cũng không lên kế hoạch trước đâu, có lúc tự dưng muốn là đi thôi. Tất nhiên đi vào thời điểm nào thì vợ chồng mình sẽ lựa địa điểm phù hợp, ví dụ như mùa hè sẽ thường đi biển còn mùa thu có thể ra Hà Nội chơi.

Tiêu chí lựa chọn điểm đến du lịch của anh chị là những nơi như thế nào?

Tiêu chí lựa chọn điểm đến của nhà mình sẽ phụ thuộc vào mục đích. Nếu để nghỉ ngơi thư giãn, Thủy Anh sẽ chọn một resort nào đó gần biển, yên tĩnh và khung cảnh đẹp để gia đình nghỉ ngơi. Còn nếu muốn khám phá hay có nhiều hoạt động thì các khu công viên giải trí, các địa điểm sôi động, hiện đại sẽ là lựa chọn của gia đình mình. Bên cạnh đó, các tiêu chí an toàn, tiện lợi, sạch sẽ, thân thiện với môi trường cũng được cân nhắc vì nhà có trẻ con, cần đảm bảo được nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình.

Trong những địa điểm đã từng đặt chân đến thì đâu là nơi anh chị ấn tượng và muốn quay lại nhất?

Chắc chắn châu Âu là nơi Thủy Anh cực kỳ ấn tượng và muốn quay lại. Chuyến đi trước khi có dịch là một món quà bất ngờ của chồng dành cho mình. Vẻ đẹp của châu Âu thực sự khiến mình muốn quay trở lại. Còn quá nhiều điểm mới ở châu lục này, mình mới có dịp trải nghiệm vài đất nước nhưng đã đủ mê đắm lắm rồi. Lần đầu tiên tới châu Âu, anh Khôi và Thủy Anh đã làm được một điều mà mình ấp ủ từ lâu đó là đưa được bố mẹ đi cùng tới gần 1 tháng, đi qua 10 nước và làm cho bố mẹ vui và hạnh phúc hết mức. Chúng mình còn trẻ, còn có thể đi được nhiều nơi nhưng thời gian với bố mẹ thì không còn nhiều.

Có kỷ niệm nào khiến anh chị không thể quên trong số những lần đi du lịch cùng nhau không?

Có một kỳ nghỉ gần đây mang cho Thủy Anh nhiều cảm xúc, đi từ bất ngờ đến hạnh phúc đó là chuyến du lịch Phú Quốc vào tháng 11 năm trước. Chỉ đến khi lên máy bay, Thủy Anh mới nhớ ra hôm đó là kỷ niệm 7 năm ngày cưới của hai vợ chồng. Và xuống tới khu resort, anh Khôi âm thầm "bắt tay" với các bạn nhân viên thực hiện những điều mà Thủy Anh cực kỳ ấn tượng. Đó là một căn phòng trải đầy cánh hoa hồng với hàng chục tấm hình của hai vợ chồng và các con, một vòng lửa rất lớn hình trái tim ngay giữa không gian biển và một chiếc bánh kem dễ thương chúc mừng kỷ niệm ngày cưới. Đặc biệt hơn nữa, anh Khôi đã bất ngờ cho Thủy Anh ký hợp đồng mua căn biệt thự ở vị trí đắc địa nhất Phú Quốc mà mình hằng ao ước. Anh nói đây là món quà kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng mình. Lúc đó mình xúc động lắm. Hóa ra thời gian không làm chồng mình khô khan đi tí nào (cười).

Ghen tị với độ chiều vợ của Đăng Khôi: Đưa nàng du lịch từ châu Á sang châu Âu, tặng nguyên căn biệt thự ở vị trí đắc địa nhất Phú Quốc - Ảnh 4.

Mỗi năm gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh có lên kế hoạch sẽ đi du lịch bao nhiêu nơi không?

Mình vẫn luôn quan điểm du lịch không phải để check-in hay đi cho đủ nơi này nơi kia nên thường sẽ không lên kế hoạch một năm phải đi bao nhiêu nơi. Mình không muốn lệ thuộc quá nhiều vào một kế hoạch cứng nhắc rồi cứ phải chăm chăm đi theo kế hoạch đó. Du lịch là để thoải mái, để thư giãn và giúp giải tỏa căng thẳng cuộc sống, không phải một nhiệm vụ hay trách nhiệm nữa. Tuy nhiên, có một quy định giữa hai vợ chồng là một năm chắc chắn phải sắp xếp ít nhất 2 dịp để đại gia đình hai bên du lịch cùng nhau. Đăng Khôi và Thủy Anh luôn muốn bố mẹ của mình được tận hưởng cuộc sống bình yên với con cháu, và cũng là cách giúp đại gia đình hai bên gắn kết bền chặt hơn.

Anh chị thường xuyên đưa bố mẹ đi du lịch cùng với hai vợ chồng và các con, dường như việc đi du lịch cũng là một cách để gắn kết các thành viên trong gia đình?

Chắc chắn rồi! Đi du lịch cùng gia đình là một trải nghiệm cực kỳ khác so với đi riêng hai vợ chồng. Thực ra có con rồi, mình muốn dành nhiều thời gian hơn đưa cả gia đình đi du lịch. Sẽ có lúc ba mẹ già đi, không thể theo con cái trong mỗi chuyến đi. Còn bọn trẻ sẽ lớn rất nhanh, đến một lúc nào đó đi du lịch với bố mẹ bỗng thành điều không thoải mái với con cái. Vì thế phải tranh thủ chừng nào còn đi được với cả gia đình thì nên tận dụng cơ hội để gắn bó với nhau hơn.

Du lịch không quan trọng là đi đâu mà quan trọng là đi với ai. Vì thế sẽ luôn có "chỗ" cho những chuyến đi cùng gia đình.

Ghen tị với độ chiều vợ của Đăng Khôi: Đưa nàng du lịch từ châu Á sang châu Âu, tặng nguyên căn biệt thự ở vị trí đắc địa nhất Phú Quốc - Ảnh 5.

Vậy đã bao giờ một trong hai anh chị muốn thử cảm giác đi du lịch mà không có người kia chưa?

Không hiểu sao Thủy Anh và Đăng Khôi từ khi yêu nhau tới giờ lúc nào cũng gắn với nhau như hình với bóng. Lúc nào Khôi cũng muốn cùng vợ trải nghiệm mọi thứ. Có những nơi rất vui nhưng thiếu 1 trong 2 người thì cảm giác rất hụt hẫng và không trọn vẹn. Có lẽ chúng mình quen với việc phải có nhau mất rồi.

Anh chị có thể tiết lộ chi phí cho mỗi chuyến du lịch của mình không?

Chi phí quả thật là vấn đề vừa thực tế, vừa nhạy cảm khi đi du lịch (cười). Thủy Anh không thể tiết lộ vì thực tế con số rất dao động, không có chuyến nào giống chuyến nào. Mình sẽ chi tiêu cân đối nhất có thể, tuy nhiên cũng đảm bảo để mọi người đều thoải mái. Chi phí là điều quan trọng trong mỗi chuyến đi nhưng sự thoải mái và trải nghiệm mới là điều đáng lưu tâm nhất. Có một điều mà mình khá hài lòng với bản thân đó là luôn sử dụng đồng tiền tối ưu nhất, có những chuyến du lịch cao cấp nhưng chi phí rất rẻ vì mình lên kế hoạch thời gian và kết hợp nhiều yếu tố với nhau.

Mùa hè này gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh đã lên kế hoạch đi chơi ở những đâu chưa?

Vợ chồng mình vừa từ Phú Quốc trở về. Hè này vợ chồng mình lên kế hoạch đưa cả gia đình bố mẹ hai bên và tổ chức cho công ty nghỉ dưỡng ở đây. Từ khi có nhà ở Phú Quốc, cảm giác mỗi lần tới đây đều giống như trở về nhà vậy. Nhà mình vừa khai trương ở khu sầm uất nhất và mong muốn bố mẹ hai bên chứng kiến sự sôi động nơi đây nên gia đình sẽ quay trở lại vào mùa hè này. Ngoài ra sẽ là một chuyến đi chỉ dành riêng cho hai vợ chồng, mình sẽ tới một resort riêng tư và yên tĩnh để tận hưởng khoảnh khắc chỉ có hai người với nhau, hâm nóng lại tình cảm chứ!

Cảm ơn anh chị về cuộc trò chuyện!

Chia sẻ
Đọc thêm