Nathan Lee - “ông hoàng bất động sản” của Vbiz: Có hàng trăm chuyến du lịch đẳng cấp, được trải nghiệm những nơi nghỉ dưỡng thuộc hàng top nhưng lại dành những lời này nói về Việt Nam

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Nathan Lee cho biết anh không bận tâm chuyện tiền bạc khi đi du lịch, miễn là phải được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp, sang trọng nhất.

Thời gian qua, Nathan Lee trở thành một "hiện tượng" trên mạng xã hội với những câu chuyện bí mật showbiz lần đầu được phanh phui. Tất cả các thông tin về Nathan Lee từ gia thế, khối tài sản, công việc, cuộc sống,... đều trở thành được dân tình quan tâm.

Được gọi là "đại gia bất động sản" của Vbiz nên không lấy gì làm lạ khi Nathan Lee có một lối sống rất xa hoa, sang chảnh. Bên cạnh những buổi tiệc tùng có kinh phí hàng tỷ đồng chỉ để phục vụ nhu cầu vui chơi, gặp mặt bạn bè, Nathan Lee còn dành nhiều thời gian và tiền bạc cho sở thích du lịch nghỉ dưỡng.

Cùng trò chuyện với Nathan Lee để biết thêm về những chuyến du lịch đẳng cấp của nam ca sĩ!

Nathan Lee nói về sở thích du lịch đẳng cấp: Tôi không để ý đến tiền, du lịch là để tận hưởng chứ không phải để "sống ảo" - Ảnh 1.

Nathan Lee đã từng đến bao nhiêu nước trên thế giới?

Tôi từng đi qua khoảng 55 nước trên thế giới và đã đi đầy đủ các châu lục từ lâu rồi.

Mỗi năm anh thường dành bao nhiêu thời gian cho các chuyến du lịch của mình?

Tôi không bao giờ lên kế hoạch trước cho việc đi du lịch của mình, cứ hứng lên là đi thôi. Thật ra lúc nào tôi cũng muốn đi du lịch, những lúc stress hay những lúc có nhu cầu nghỉ ngơi. Có thể mọi người nhìn vào không biết nhưng áp lực công việc của tôi rất nhiều nên tôi dành nhiều thời gian để "xả".

Tôi thích tận hưởng cuộc sống lắm, lúc nào cũng muốn đi chơi. Bây giờ vì tình hình dịch Covid-19 chứ nếu không thì chắc tôi cũng đang ở một bãi biển nào đó trên thế giới.

Công việc bận rộn như vậy thì anh sắp xếp thế nào để có thời gian nghỉ ngơi?

Công việc của tôi là do tôi quyết định nên chẳng có gì phải sắp xếp. Tôi làm chủ hoàn toàn thời gian biểu của mình.

Nathan Lee nói về sở thích du lịch đẳng cấp: Tôi không để ý đến tiền, du lịch là để tận hưởng chứ không phải để "sống ảo" - Ảnh 1.

Trong số các địa điểm anh từng du lịch thì đâu là nơi khiến anh thích nhất và muốn quay trở lại?

Chắc chắn tôi sẽ quay lại Mỹ và châu Âu. Đối với tôi đến hai nơi đó không phải là du lịch mà là đi về nhà nghỉ ngơi. Còn du lịch thì những nơi tôi rất thích có thể kể đến như Maldives, Hawaii,... Tôi thích biển nên đa số sẽ đi đến những vùng biển đẹp để nghỉ dưỡng.

Anh có thể chia sẻ kinh phí trung bình cho một chuyến du lịch của mình không?

Tôi được mời rất nhiều nên cũng không biết rõ. Nhưng nó vô biên lắm, tôi không để ý đến tiền, thích thì cứ đi thôi.

Ai là người thường đồng hành cùng anh trong những chuyến đi?

Đa số tôi đi cùng trợ lý. Không bao giờ tôi đi du lịch bụi, đó không phải là style (phong cách - pv) của tôi. Có nhiều người thích đi phượt, khám phá nhưng tôi phải đến những nơi cực kỳ đẹp, cực kỳ sang trọng thuộc hàng top. Tôi quen có người chăm sóc mình, mọi thứ nó phải tốt thì tôi mới nghỉ ngơi, thư giãn được.

Bằng kinh nghiệm đã đi nhiều nước khác nhau, anh có thể chia sẻ những điều cần chuẩn bị trước khi ra nước ngoài không?

Nên tìm hiểu về văn hóa đất nước mà các bạn sẽ tới. Khi hiểu được văn hóa, hiểu được con người thì sẽ dễ dàng hơn để làm tất cả mọi thứ, bạn sẽ không cảm thấy lạc lõng, bơ vơ trên đất nước đó. Bên cạnh đó là hiểu về pháp luật, phong tục tập quán của nước đó để tránh vướng vào những rắc rối không có lợi cho mình. Chắc chắn là còn phải chuẩn bị đủ tiền nữa.

Người châu Á đi nước ngoài rất dễ bị trộm cắp vì thường mang nhiều tiền mặt trong người, nên hãy cực kỳ cẩn thận khi đi đến các điểm đông khách du lịch.

Nathan Lee nói về sở thích du lịch đẳng cấp: Tôi không để ý đến tiền, du lịch là để tận hưởng chứ không phải để "sống ảo" - Ảnh 3.

Nathan Lee nói về sở thích du lịch đẳng cấp: Tôi không để ý đến tiền, du lịch là để tận hưởng chứ không phải để "sống ảo" - Ảnh 5.

Vậy còn ở Việt Nam anh đã trải nghiệm được nhiều chưa?

Việt Nam tôi cũng đi nhiều nhưng có những nơi chưa đi được hết vì tính tôi lười lắm. Nếu bay thẳng tới điểm du lịch đó thì được, còn nếu bay tới rồi lại phải đi xe thì tôi không muốn đi.

Nếu so sánh những chuyến du lịch trong nước và nước ngoài, anh cảm thấy trải nghiệm bên nào thú vị, phù hợp với mình hơn?

Không so sánh được như thế. Việt Nam là quê hương tôi và tôi rất tự hào về những nơi mà tôi được đặt chân tới. Nhưng ở Việt Nam thì tôi không có được sự bình yên như ở nước ngoài vì đi đâu cũng bị nhận ra nên tôi không cảm thấy thoải mái lắm. Còn ở nước ngoài người ta không biết mình nên muốn làm gì thì làm, không phải quá cẩn thận về hành động và cử chỉ của mình.

Hiện tại cộng đồng mạng đang dành rất nhiều sự quan tâm cho anh. Vậy anh có nghĩ đến việc sẽ làm vlog chia sẻ về cuộc sống hằng ngày hay những chuyến du lịch của mình với người hâm mộ?

Tôi sẽ cố gắng nhưng tôi không nghĩ là mình sẽ quay chuyên nghiệp đâu mà chỉ tự quay bằng điện thoại thôi. Tôi sẽ cho các bạn fan thấy những nơi mà tôi tới chứ không mang theo ekip để quay. Với tôi đi du lịch là để tận hưởng chứ không phải để "sống ảo". Có nhiều người đi du lịch để "show off" (khoe khoang) sang chảnh này kia, những người không có nhiều dịp đi du lịch mới phải làm vậy, nhưng tính tôi thì không thế. Tôi đi đâu cũng tận hưởng những gì đẳng cấp nhất, dịch vụ tốt nhất và chỉ mình biết vậy thôi, chẳng có nhu cầu khoe vì đối với tôi đó là điều bình thường, đó là cuộc sống hằng ngày của tôi rồi.

Trong tình hình dịch Covid-19 không thể ra nước ngoài thì anh có dự định sẽ du lịch địa điểm nào trong nước chưa?

Vẫn có những địa điểm tôi rất yêu thích trong nước, chẳng hạn như Lăng Cô, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt. Ở ngoài Bắc thì có nhiều điểm tôi chưa đến nên cũng rất muốn khám phá.

Cảm ơn anh về những chia sẻ!

Chia sẻ
Đọc thêm