BÀI GỐC Bị cúp điện, em dâu liền lộ bộ mặt thật xấu tính khiến tôi ngao ngán

Bị cúp điện, em dâu liền lộ bộ mặt thật xấu tính khiến tôi ngao ngán

Không ngờ em dâu tôi lại có thể "chơi bẩn" như thế?

3 Chia sẻ

Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, tôi vỗ ngực tự hào với vợ ngờ đâu lại nhận về cơn tức anh ách

Hào hứng đem hai con tôm hùm vào nhà, tôi còn vỗ ngực tự mãn với vợ về "người yêu cũ" của mình. Và thế là, sự cố xảy ra.

Một ngày, vợ luôn dành ít nhất một tiếng đồng hồ để khai thác chuyện cũ của tôi. Dù tôi đã nói nhiều lần, đó chỉ là chuyện cũ đã qua, người hiện tại tôi yêu và sống cả đời là cô ấy, vợ vẫn không buông tha. Không kể thì cô ấy giận, bảo tôi không tôn trọng vợ. Kể xong rồi (đã có lược bớt những điều không nên kể), vợ cũng giận rồi nói mỉa mai chồng. Tối nào nằm gối đầu lên vai tôi, thì thầm vài câu vui vẻ rồi vợ cũng chuyển chủ đề: "Anh có còn yêu chị L (tên người yêu cũ của tôi) không?". Tôi đau đầu nhức óc, phát mệt mỏi vì câu hỏi ấy.

Tôi với L từng yêu nhau 3 năm. Nhưng gia đình cô ấy không chấp nhận tôi nên chúng tôi chia tay nhau dù vẫn còn tình cảm. Vợ cứ vin vào đó để nghi ngờ tình yêu tôi dành cho cô ấy. Cô ấy còn hay ngồi mơ màng, nhìn xa xăm, thở dài rồi nói: "Nếu như bố mẹ chị L không cản, chắc giờ người nằm trên giường cùng anh là chị ấy rồi". Hỏi có điên đầu không?

Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, ngay sau đó, tôi đã điêu đứng khi thấy sự việc sốc óc - Ảnh 1.

Có cách nào để cô ấy thôi dằn vặt chồng vì những chuyện đã qua lâu lắc lâu lơ rồi không? (Ảnh minh họa)

Thỉnh thoảng L cũng về quê chơi và đều ghé qua nhà hỏi thăm, trò chuyện với mẹ tôi. Mỗi lần như thế, sắc mặt vợ tôi lại đen thui vì giận. Tôi lại phải mất mấy ngày để an ủi, dỗ dành.

Mới đây, L còn đem về biếu nhà tôi 2 con tôm hùm loại 1. Giá tôm hùm loại 1 thì mắc khỏi phải nói, nên tôi chưa từng mua ăn. Hí hửng đem 2 con tôm vào cho vợ, tôi còn dặn cô ấy hấp lên cho cả nhà ăn một bữa. Vợ hỏi của ai biếu, tôi thật thà khai là của L. Ngay lúc đó, tôi đã cảm thấy ánh mắt vợ rất lạ.

Và một lát sau, tôi thấy hai con tôm bị băm nát và nằm trong sọt rác. Vợ tôi cũng bỏ vào phòng, nằm khóc thút thít. Cô ấy nói tôi vẫn còn yêu người cũ, người ấy tặng 2 con tôm hùm thôi mà "mặt mày nở hoa". Trời ạ, tôi vừa tiếc 2 con tôm, vừa chán ngán sự ghen tuông vô lý của vợ mình. Có cách nào để cô ấy thôi dằn vặt chồng vì những chuyện đã qua lâu lắc lâu lơ rồi không?

(khanhvi...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm