Người yêu cũ đến đám cưới gây sự, chửi mắng cô dâu thậm tệ, ai ngờ chú rể cười khẩy đáp trả khiến khách mời "ồ " lên thích thú

Daisy, Theo Helino
Chia sẻ

"Ngày cưới, người yêu cũ lại đến gây sự. Anh ta uống say bét nhè, đi loạng choạng vào đám cưới trước ánh mắt ngạc nhiên của khách mời...", Huyền chia sẻ.

Dự đám cưới của tình cũ, khéo thì ngậm ngùi một lúc rồi ra về, không khéo thì thành trò cười cho thiên hạ. Thế nhưng, không phải anh người yêu cũ nào cũng hiểu được mà từ chối lời mời. Kinh khủng hơn, có những anh người yêu cũ "mặc váy" đến phá đám cưới với mong muốn "không ăn được đạp đổ" khiến chị em sợ hãi. Gặp đàn ông "nhây" đúng là đen đủi!

Chuyện của Huyền chia sẻ là một tình huống dở khóc dở cười.

"Mình yêu một anh hơn 5 năm rồi chia tay vì anh ta tính trẻ con, hay giận dỗi, hay ghen tuông vô cớ. Mà chia tay cũng có xong đâu, cứ mỗi tuần anh ta hứng lên lúc nào lại qua khu trọ của mình, gọi ầm ĩ đòi quay lại, khóc lóc rồi có khi còn uống rượu đập cửa ầm ầm. Mình xấu hổ quá vì làm phiền hàng xóm nên phải chuyển chỗ trọ 3 lần anh ta mới không tìm ra nữa.

Anh ta lại đến công ty diễn bài ca sướt mướt, khóc lóc đòi quay lại, oán trách mình bỏ tình yêu 5 năm vì tiền. Thực sự, mình chia tay một phần vì anh ta bất tài nữa. Nhưng mình đã yêu ai đâu mà bảo chia tay vì tiền cơ chứ. Nghĩ mà uất. Mình gọi bảo vệ nhờ can thiệp mới xong. Nhưng mình vẫn phải nghỉ việc.

Người yêu cũ đến đám cưới gây sự: "Cô ta hám tiền mới lấy anh", chú rể cười khẩy đáp trả khiến khách mời "ồ " lên thích thú - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sau đó mình sợ đàn ông, mãi chẳng dám yêu ai. Cho đến hơn 1 năm sau, mình nhận lời yêu chồng mình hiện tại. Anh ấy tính tình dễ chịu, lại tâm lý và có sự nghiệp vững chắc.

Ngày cưới, người yêu cũ lại đến gây sự. Anh ta uống say bét nhè, đi loạng choạng vào đám cưới trước ánh mắt ngạc nhiên của khách mời mà mình run bần bật. Mình kéo vội tay chồng cầu cứu, suýt khóc tới nơi: 'Người yêu cũ của em lại đến phá rồi'. Chồng mình nắm tay mình động viên. Thật không ngờ, màn thể hiện tiếp theo của anh ấy khiến mình không nói nên lời".

Theo lời chia sẻ cười ra nước mắt của Huyền, anh chàng tình cũ không mời mà tới kia xông thẳng lên bục lúc cô dâu chú rể rót rượu xong. Bố mẹ chồng cô trợn trừng mắt nhìn vị khách vô duyên, bố Huyền thì hiểu ngay chuyện nên xông lên đứng chắn đường anh ta.

Anh ta vung tay cầm chai rượu, chỉ mặt Huyền bảo: "Cô ta hám tiền mới lấy anh. Nhìn tôi đi, tôi bị cô ta hại ra nông nổi này đây, tiêu hết tiền của tôi thì rũ bỏ không thương tiếc. Anh bạn, sáng mắt ra đi".

Chồng Huyền bước thằng đến trước mặt, cười gằn rồi nói to giữa hội hôn: "Vợ tôi đắt giá quá mọi người ạ. Tôi cưa cô ấy mãi mới đổ vì cô ấy sợ đàn ông. Hóa ra là vì thể loại người này đây. Yêu 5 năm mà không cưới được nàng thì phải hỏi tại sao mình kém cỏi thế? Đàn ông hơn 30 tuổi, công danh sự nghiệp không có, tính tình nhỏ nhen, quấy rối người yêu cũ, không ăn được đạp đổ thì trách sao đàn bà bạc bẽo vô tình".

Người yêu cũ đến đám cưới gây sự: "Cô ta hám tiền mới lấy anh", chú rể cười khẩy đáp trả khiến khách mời "ồ " lên thích thú - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nói rồi chồng Huyền gọi bảo về vào lôi vị khách quấy rối ra ngoài. Anh quay lại ôm Huyền rồi giơ ly lên xin khách khứa chúc mừng. Tiếng "ồ" lên thích thú ngưỡng mộ của chị em khiến Huyền đang khóc cũng phải bật cười. Ai cũng xôn xao khen ngợi chú rể quá tuyệt vời, tâm lý và yêu vợ.

Đám cưới xong xuôi, Huyền cũng bị bố mẹ chồng nhắc khéo vài câu, chồng cô vẫn đứng ra bảo vệ vợ và mong ông bà đứng chê trách con dâu. Anh còn trêu bố mẹ: "Có người bám theo đến tận đám cưới cô ấy cũng sợ lắm rồi. Chẳng ai chê cười cô ấy đâu. Con là chồng thì đương nhiên phải bảo vệ vợ mình. Sau này con cũng sẽ làm thế. Bố mẹ không thấy khách mời tán thưởng hành động của con à?".

Quả thực, Huyền là cô gái may mắn. Dù đã trải qua một tình yêu không tốt đẹp với người đàn ông mặc váy, nhưng sự lựa chọn tiếp theo của cô là đúng. Với mỗi người phụ nữ, chẳng gì hạnh phúc hơn việc có được người chồng tâm lý, biết bảo vệ vợ trước đám đông, thấu hiểu và sẻ chia những lo lắng của cô ấy.

Chia sẻ
Đọc thêm