Chuyện thật như đùa: Chú rể bị cưỡng hôn đúng lúc làm lễ, danh tính kẻ phá bĩnh chính là cô người yêu cũ mới thật sự khiến ai nấy ngỡ ngàng

Dù có chuyện gì xảy đến hay lí do thế nào đi chăng nữa thì hành động của cô gái trẻ và chú rể là quá mức đáng lên án.

Đám cưới ai mà chẳng muốn diễn ra thật hoàn hảo. Đó là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Bởi vậy, những sai sót xảy ra trong hôm đó sẽ khiến những nhân vật chính buồn bã hay thậm chí uất ức, tức giận.

Mới đây, 1 câu chuyện về một cô gái vô duyên xuất hiện trong đám cưới người khác đang gây chú ý trên mạng xã hội và được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

"Đã bảo bao lần rồi, đừng bao giờ cố mời người yêu cũ đến đám cưới. Hôm nay mình chứng kiến một cảnh phải nói là dị nhất trong cuộc đời. Trong khi mọi người đang tất bật chạy bàn để chuẩn bị cho một đám cưới hoành tráng, cô dâu chú rể đứng nhìn lão MC làm mưa làm gió, thì bất ngờ có một cô gái tiến lên sân khấu. Tưởng tiết mục giải trí cho vui nên ai ai cũng dõi theo ngóng đợi.

Ấy thế mà, con bé đó lên ghì cổ chú rể ôm hôn thắm thiết như người yêu lâu ngày không gặp, chú rể lúc đầu còn ngại ngần nhưng sau lại thấy hắn tu tu khóc... Đến lúc đấy thì có vẻ mọi người đã hiểu ra. Cô nàng đó là người yêu cũ chú rể.

Mình có hỏi dò mọi người xung quanh thì thấy bảo rằng hai người này trước là một cặp đôi. Vì bố mẹ chú rể đánh bài thua lỗ nên mới ép con trai mình lấy cô dâu bây giờ (tức con gái chủ nợ) để trả nợ. Bây giờ thì xác định rồi. Nhìn mặt cô dâu thế kia thì biết kết quả thế nào rồi đấy".

Untitled

Câu chuyện đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Được biết đây là những hình ảnh được đăng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Có 1 vài bình luận danh tính cô gái kia là chị em họ hàng gì đó với chú rể nhưng là gì thì hành động ấy vẫn bị đánh giá là "vô duyên".

Dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng thái độ biểu cảm của cô dâu làm người ta có phần nào tin cô người yêu cũ kia là thật. Quả đúng như thế thì chú rể và cô gái trẻ trên thật đáng trách. Trong đám cưới mà gặp phải sự cố này giống như một sự tổn thương quá lớn dành cho cô dâu - người đang đứng với vẻ mặt cực kỳ nghiêm trọng bên cạnh.

Người đáng lên án nhất trong trường hợp này chính là chú rể. Nếu anh ta không đồng ý thì đám cưới hôm nay đâu có diễn ra, vậy mà lại để vợ mình bỗng chốc trở thành người thừa thế kia. Có lẽ, giải quyết không tốt với chính cô gái đó trong quá khứ mới khiến sự cố ngày kết hôn xảy đến. Chú rể đã hoàn toàn khiến cô dâu sững sờ và uất ức đứng trên sân khấu. Đây là sự coi thường đến gia đình cô dâu và cả những người tham gia buổi lễ kết hôn.

1515901804-156-huy-hon-1-1515901393-width640height480

Ảnh minh họa.

Cô bạn gái cũ cũng là một nhân vật đáng trách. "Làm trò" như thế trong đám cưới người khác đâu có khiến anh ta quay về bên cô. Xuất hiện và đùng đùng lên sân khấu hôn chú rể, cô lại càng khiến những người có mặt ở đó chê cười và chắc chắn cả bố mẹ bạn trai cũ cũng ghét bỏ cô thôi. Khi anh ta đã bỏ rơi thì tốt nhất nên quay lưng đi, đừng lưu luyến thêm nữa vì rõ ràng, người đàn ông đó đã chọn cô gái kia, thay vì tình yêu đích thực của mình. Đôi khi, "chơi lớn" trong ngày cưới người khác chẳng khiến tất cả trầm trồ mà chính là minh chứng cho sự ngu dốt, nông nổi.

Đáng thương nhất là cô dâu - người phải uất ức cùng cực ngay trong chính ngày cưới của mình. Có lẽ sau sự việc này, cô hãy nên nghĩ nhiều hơn đến việc liệu có nên gắn bó cả đời với người đàn ông nhu nhược, không dám chịu trách nhiệm như thế nữa không.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm