Người yêu chỉ muốn hẹn hò ở "nhà nghỉ"

Từ hôm anh sàm sỡ không thành ở nhà nghỉ, anh ấy không nhắn tin hay điện thoại gì cả nhưng cứ bẵng đi một vài hôm, anh ấy lại hẹn mình đến nhà nghỉ để "nói chuyện".

Mình quen anh ấy từ khi mình còn đang học đại học (cách đây khoảng 3 năm rồi). Anh ấy là dân lái xe khách. Không hiểu ở anh có những điều tốt đẹp gì mà mình lại yêu anh ấy đến thế.

Mặc dù mình cũng nghe nhiều người cảnh báo nói rằng dân lái xe là những người lăng nhăng "ngả đâu nhà ngã đâu là giường". Và chính mình cũng đã nhiều lần phải nghi hoặc vì tính lăng nhăng, sàm sỡ này của anh với chính mình. Vậy mà con tim mình vẫn chỉ luôn nghĩ về anh ấy. Mình cũng không hiểu nổi mình chính mình nữa.Không hiểu sao, mỗi lần nhớ đến anh ấy là mình lại khóc. Khóc vì anh ấy dường như chẳng yêu mình thực sự. Khóc vì anh không hiểu mình và chỉ muốn đụng chạm xác thịt với mình thôi. Mà anh ấy khéo mồm lắm, chỉ cần nghe anh ấy nói thôi là mình đã siêu lòng rồi. Thế nên tuyến xe anh lái lúc nào cũng đông khách. Nói là yêu anh nhưng thật ra chỉ có mình yêu đơn phương thôi chứ anh ấy có yêu mình hay không thì mình không biết.

Trong một lần về quê, anh ấy hẹn mình đi chơi. Mình đồng ý nhưng anh ấy chở mình đến một chỗ vắng vẻ. Mình hỏi anh ấy đi đâu thì anh toàn nói dối thôi (Mình thường hay về xe anh ta nên mình cũng biết sơ qua về lý lịch của anh ấy). Hôm đó anh ấy còn định sàm sỡ mình nhưng mình đã ngăn cản được sau đó mình đòi đi về. Dù khá bực tức nhưng cuối cùng anh ấy cũng chở mình về nhà.


Tối hôm đó anh ấy nhắn tin cho mình là: "Đừng bao giờ nhắn tin cho anh nữa". Mình tức vì điều này lắm và đã nhắn tin chửi anh thế nọ anh thế kia... Nhưng anh ấy không thèm nhắn lại cho mình. Rồi vài ngày sau anh ấy cũng không lái xe đấy nữa. Mình ức chế quá nên đã dùng nhiều số điện thoại lạ để trêu anh ấy cho bõ tức.

Nhưng khoảng từ đầu năm nay anh ấy lại quay về lái xe cũ và mình đã gặp lại anh ấy. Rùi anh ấy lại hẹn hò mình đi chơi nhưng vẫn giở tật cũ như ngày trước. Lần này anh ấy dẫn mình vào nhà nghỉ và cũng định sàm sỡ với mình nhưng mình đã chống đỡ được sau đó cũng bắt anh ấy lại chở mình về nhà.

Từ hôm đi nhà nghỉ không thành, anh ấy không nhắn tin hay điện thoại gì cho mình cả. Bẵng đi một vài hôm, anh ấy lại hẹn mình đến một nhà nghỉ ở Hoàng Mai. Mình không hiểu sao mình vẫn lại đến đó nữa. Tuy nhiên khi đến đó, chúng mình chỉ nói chuyện linh tinh rồi xem ti vi. Nhưng cứ như thế, thỉnh thoảng anh ấy lại hẹn mình vào nhà nghỉ đó chỉ để "nói chuyện".


Mình không hiểu sao lại ngoan ngoãn nghe lời anh ấy đến thế, có phải mình yêu anh ta nhiều quá rồi không? Mặc dù hàng ngày anh ấy không nhắn tin hay không điện thoại cho mình. Thực lòng, mình rất muốn chấm dứt mối quan hệ với anh tại đây nhưng mình đã không làm được. Mọi người giúp mình với, mình nên làm gì để có thể xóa sổ hình bóng anh ấy ra khỏi đầu bây giờ? Mình biết mình thật là dại dột khi quen và yêu đơn phương người đàn ông chẳng ra gì này.
 
Cơ hội trổ tài cho các bạn nấu ăn ngon chụp ảnh đẹp đây: click vào GIA ĐÌNH KHEN NGON để xem thể lệ dự thi và xuýt xoa với giải thưởng nào!!!
 

Chia sẻ
Đọc thêm