Người Việt Nam mở cửa hàng bánh mì tại Úc, nhiều người xếp hàng dài chờ đợi để được thưởng thức, thế rốt cuộc nó ngon cỡ nào?

Tiktoker người nước ngoài giới thiệu về một cửa hàng bánh mì do người Việt mở tại Úc.

Mới đây, một video clip được đăng tải trên Tiktok giới thiệu về tiệm bánh mì mang đậm hương vị Việt Nam. Từ xa, có thể thấy cảnh người ta đang xếp hàng chờ đợi để vào mua bánh mì.

Người Việt Nam mở cửa hàng bánh mì tại Úc, nhiều người xếp hàng chờ đợi để được thưởng thức - Ảnh 1.

Cửa hàng bánh mì của một người Việt Nam mở tại Brunswick, Melbourne.

Cụ thể, Tiktoker này cho biết cửa hàng bánh mì tại đây được mở bởi một người Việt Nam tên Ngọc Trần. Cửa hàng này không có thời gian mở cửa và thực đơn sẽ thay đổi ngẫu nhiên theo từng ngày. Theo Tiktoker này, món ăn của cửa hàng mang đậm hương vị Việt Nam. Và rất độc đáo với nhân thập cẩm thịt quay và gà. 

Nhìn vào sự hấp dẫn trong cách trình bày với nhân thập cẩm và đủ loại rau kèm như rau răm, ngò và đồ chua không khác gì ổ bánh mì được bán tại Việt Nam. Rất nhiều người đến đây xếp hàng để thưởng thức món ăn độc đáo, nổi tiếng thế giới của người Việt.

Dưới phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ sự yêu thích với món bánh mì của người Việt Nam. Và rất nhiều sự khen ngợi từ những khách hàng đã từng đến đây thưởng thức.

- Ngoài bánh mì ra, món phở của Việt Nam cũng rất độc đáo và hấp dẫn.

- Tôi đã từng đến đây và họ mang cho tôi món bánh mì rất ngon.

- Tôi từng đến Việt Nam và thưởng thức bánh mì, quả thật rất tuyệt.

(Nguồn clip: @thecitylane)


Chia sẻ
Đọc thêm