Người phụ nữ với đôi chân dài 1,1 mét tiết lộ quá khứ đau khổ khi bị dè bỉu, bắt nạt bởi cơ thể khác biệt của mình

Đinh Hương, Theo Helino

Khi đôi chân dài miên man là niềm mơ ước của biết bao cô gái thì đối với người phụ nữ này, cô đã từng mang nhiều tủi nhục chỉ bởi chân cô dài xấp xỉ mét mốt!

Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m77 thế nhưng chỉ tính riêng đôi chân của Ia Östergren thôi đã có chiều dài đến 108cm. Huấn luyện viên thể hình 34 tuổi người Thụy Điển này hiện đã kết hôn với người chồng cũng là một huấn luyện viên cùng đam mê, anh Torbjörn Östergren - nhà vô địch thể hình quốc gia.

Người phụ nữ với đôi chân dài 1,1 mét tiết lộ quá khứ đau khổ khi bị dè bỉu, bắt nạt bởi cơ thể khác biệt của mình - Ảnh 1.

Ia chia sẻ, khi còn đi học, cũng chính vì thân hình cò hương cao lêu nghêu, cô đã là tâm điểm của sự chú ý và chịu nhiều trò trêu đùa ác ý của các bạn học. Sự bắt nạt này khiến cho Ia gặp nhiều ấm ức, tự ti và cô từng mắc căn bệnh trầm cảm suốt một thời gian dài.

Đến năm 2013, Ia quyết định tìm đến phòng tập gym như một cách giải tỏa tâm trạng theo lời khuyên của bác sĩ tâm lý. Việc luyện tập này không chỉ giúp cho Ia có một thân hình khỏe mạnh, cân đối hơn mà trong quá trình luyện tập này, cô đã biết cách để yêu quý cơ thể của mình và cuối cùng là gặp được tình yêu của đời mình, cũng là người chồng hiện tại.

Người phụ nữ với đôi chân dài 1,1 mét tiết lộ quá khứ đau khổ khi bị dè bỉu, bắt nạt bởi cơ thể khác biệt của mình - Ảnh 2.

Từ tháng 8 năm 2014, Ia bắt đầu ghi lại quá trình luyện tập và những thay đổi trên cơ thể cô rồi chia sẻ lên Instagram. Cũng từ đó Ia đã nhận được làn sóng ủng hộ từ hàng trăm hàng nghìn cư dân mạng, nhất là từ những người sống tại Nga. Ia thậm chí còn sử dụng tiếng Nga trong các bài đăng của mình để chiều lòng các fan hâm mộ.

Hiện tại tài khoản Instagram của Ia có đến 209 nghìn người theo dõi. Quả thật khi ngắm nhìn những bức ảnh của người mẹ 2 con này, ai cũng phải ngưỡng mộ cơ thể đẹp hoàn hảo và không khỏi choáng váng trước đôi chân thon dài miên man của cô.

Người phụ nữ với đôi chân dài 1,1 mét tiết lộ quá khứ đau khổ khi bị dè bỉu, bắt nạt bởi cơ thể khác biệt của mình - Ảnh 3.

Theo như tiết lộ với Dailymail, ngoài việc luyện tập theo đúng lịch trình, Ia còn phải tiêu thụ đến 2,2 ký thịt mỗi tuần để giữ cơ bắp. Ia cũng cho biết châm ngôn sống và luyện tập của mình chính là: “Hãy tin tưởng vào bản thân và tiến lên phía trước. Bạn chỉ có một cuộc đời duy nhất. Hãy tận hưởng nó”.

Người phụ nữ với đôi chân dài 1,1 mét tiết lộ quá khứ đau khổ khi bị dè bỉu, bắt nạt bởi cơ thể khác biệt của mình - Ảnh 4.

Mặc dù vậy, Ia cho biết hiện nay cô vẫn thường xuyên nhận được những ánh mắt soi mói và lời xì xầm về thân hình của cô. Phỏng vấn với Unilad, Ia nói: “Người lạ, bạn học, đồng nghiệp, thậm chí là người thân của tôi cũng thường tự nhiên đứng trước mặt để bình luận về cơ thể tôi.  Có lần tôi bắt gặp cả nhóm phụ nữ nhìn tôi với ánh mắt soi mói rồi bắt đầu xầm xì nói này kia. Tôi cho rằng cách mà họ làm thực chất chỉ gây ra sự tổn thương đối với bản thân và lòng tự trọng của họ mà thôi”.

Người phụ nữ với đôi chân dài 1,1 mét tiết lộ quá khứ đau khổ khi bị dè bỉu, bắt nạt bởi cơ thể khác biệt của mình - Ảnh 5.

“Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là chúng ta hãy dạy dỗ cho những đứa trẻ hãy biết yêu quý và chăm sóc cơ thể của mình. Mỗi người có một chiều cao, cân nặng hay tỉ lệ cơ thể khác nhau. Ai cũng có một nét đẹp riêng biệt”.

Bên cạnh đó, Ia hài hước nói, điều cô thấy mãn nguyện nhất khi có đôi chân dài là việc cô di chuyển rất nhanh. "Ưu điểm khi có đôi chân dài là tôi có thể đi từ điểm A đến điểm B một cách nhanh chóng, miễn là không đi cùng với ông chồng chân ngắn của mình".

Người phụ nữ với đôi chân dài 1,1 mét tiết lộ quá khứ đau khổ khi bị dè bỉu, bắt nạt bởi cơ thể khác biệt của mình - Ảnh 6.
Người phụ nữ với đôi chân dài 1,1 mét tiết lộ quá khứ đau khổ khi bị dè bỉu, bắt nạt bởi cơ thể khác biệt của mình - Ảnh 7.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm