Người phụ nữ say xỉn nhưng vẫn lên máy bay rồi gây họa lớn, khiến cả đoàn phải chịu đựng chuyện thất tình cùng mình

Ngày 12/6, trang QQ đưa tin, một sự vụ xảy ra ở máy bay tại sân bay Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

Sự việc được xảy ra vào ngày 25/5 vừa qua, văn phòng cảnh sát tỉnh Hà Nam đã nhận được thông báo rằng có một nữ hành khách, 29 tuổi, họ Lý say rượu làm hỏng kính trong khoang máy bay, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyến bay khi bị trì hoãn, khiến nhiều hành khách khác lỡ việc. 

Người phụ nữ say xỉn nhưng vẫn lên máy bay gây họa lớn, khiến cả đoàn phải chịu đựng vì chuyện thất tình - Ảnh 1.

Phi hành đoàn đã nhanh chóng báo cho cảnh sát và an ninh đến xử lý vụ việc. Sau khi nhận được lệnh, cảnh sát sân bay Trịnh Châu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tìm hiểu tình hình và kiểm soát người phụ nữ có liên quan. Theo điều tra được biết, cô Lý đã uống hai chai rượu trắng có dung tích 250ml vì bị thất tình, sau đó vẫn lên chuyến bay GJ8528 từ Tây Ninh đến Hàng Châu trong tình trạng say xỉn. 

Người phụ nữ say xỉn nhưng vẫn lên máy bay gây họa lớn, khiến cả đoàn phải chịu đựng vì chuyện thất tình - Ảnh 2.

Người phụ nữ say xỉn nhưng vẫn lên máy bay gây họa lớn, khiến cả đoàn phải chịu đựng vì chuyện thất tình - Ảnh 3.

Khi lên được máy bay, dưới sự ảnh hưởng của rượu cô Lý đã mất kiểm soát và đập vỡ kính bên trong. May mắn thay, lúc đó máy bay chưa cất cánh, phi hành đoàn nhanh chóng kiểm soát tình hình để không gây ra thiệt hại lớn. 

Sau khi kiểm tra, cảnh sát nhận thấy nồng độ cồn trong người cô Lý cao tới 160mg/100ml, và khi cảnh sát đến hiện trường cô vẫn còn chưa tỉnh táo. Hiện tại, cô Lý đã bị cảnh sát Hà Nam giam giữ hình sự với cáo buộc phá hoại và phải chịu mọi mức phạt theo luật quy định. Chỉ vì chuyện cá nhân của mình, cô Lý đã khiến mọi người phải chịu đựng theo, cách hành xử này là không thể chấp nhận được.

(Nguồn: QQ)

Chia sẻ
Đọc thêm