Người phụ nữ biết tránh xa 4 "cái bẫy" này là tự cứu chính mình, đảm bảo khiến đàn ông cực mê đắm, nể phục

M.B, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Người phụ nữ khôn ngoan sẽ luôn ngẩng cao đầu và toát lên khí chất qua những việc dù là nhỏ nhất.

Ai cũng muốn trở thành hình mẫu khiến các anh đàn ông mê mẩn, yêu quý và nhận được nhiều sự chiều chuộng. Nhưng điều quan trọng hơn cả, trước khi nghĩ tới mục tiêu kể trên, hãy trở thành một người tốt, đứng đắn.

Phụ nữ nếu biết tạo ra những trang sức là nhân cách tốt thì bạn sẽ tỏa sáng ở nhiều nơi. Và hệ quả tất yếu là rất nhiều đàn ông muốn theo đuổi bạn. Để làm được điều đó, hãy biết tới 4 "cái bẫy" này và tránh xa nhé chị em ơi.

Luôn tạo ra những câu chuyện hư ảo, không thật

Đôi khi để tạo ấn tượng với đối phương, chúng ta sẽ nghĩ ra những câu chuyện hơi "ảo" một chút để thể hiện hoặc làm cho người kia nghĩ bạn trải đời. Nhưng nếu gặp "cao thủ", mọi chiêu trò, mánh khóe của bạn sẽ rất dễ bị phát hiện. Và rồi, bạn sẽ cực kỳ ngại nếu anh ấy phơi bày, chỉ ra khuyết điểm của chúng ta. Nên nhớ rằng, nếu bạn nói dối một lần, bạn sẽ phải nói dối thêm nhiều lần nữa để che đậy, lấp liếm cho thiếu sót của bản thân.

Người phụ nữ biết tránh xa 4 "cái bẫy" này là tự cứu chính mình, đảm bảo khiến đàn ông cực mê đắm, nể phục  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Đây là một "cái bẫy" nhiều người mắc phải bất kể là phụ nữ hay đàn ông. Lời khuyên cho bạn là hãy thành thật, bản thân có gì thì hẵng nói nấy dựa trên tiêu chí "tốt đẹp khoe ra, xấu xa đậy lại". Mỗi người sẽ có những trải nghiệm riêng trong cuộc sống. Bạn rút ra được bài học gì, hay trưởng thành như thế nào mới là giá trị cốt lõi. Nếu như bạn có thể khiến anh ấy bị thu hút bằng những câu chuyện thực tế của bản thân, đó chính là điểm cộng vô cùng lớn.

Coi vẻ ngoài của mình là thứ có thể lấn át người khác

Đồng ý là bạn có sắc đẹp, ngoại hình song đó chưa phải tất cả. Có rất nhiều yếu tố hình thành nên một người phụ nữ chuẩn mực. Trong đó vẻ đẹp của nội hàm, trí tuệ và lòng trắc ẩn, cách đối nhân xử thế mới là những giá trị cần thiết. Mặt khác "vẻ ngoài" chỉ giống như một tấm vé để bạn có thể tự tin hơn người khác. Đừng lấy điều đó ra làm "vũ khí" để hạ bệ, lấn át người khác.

Đối với mọi người xung quanh, hãy tỏ ra hòa nhã. Ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng và điều cần làm của bạn là tôn trọng cá tính, chất riêng ấy. Có một vẻ ngoài hơn người chưa chắc đã là chuyện đáng để đắc chí. Thay vì so đo với mọi người xung quanh, hãy trau dồi, phát triển thêm để trở thành con người toàn diện. Khi đó, bất kể nam giới hay những người bạn là nữ xung quanh bạn sẽ đều cực kỳ nể phục, trân quý chúng ta.

Chiều lòng đàn ông thì sẽ được họ yêu quý

Nhiều chị em luôn cố gắng đáp ứng những nhu cầu của đàn ông và cho rằng sau đó, bạn sẽ được yêu quý. Chúng ta dâng hiến những điều tốt đẹp nhất, trong lòng luôn hi vọng sớm muộn được đền đáp xứng đáng. Thậm chí, có người cứ liên tục cho đi mà chẳng mong cầu chuyện nhận lại. Tuy nhiên, lâu dần bạn sẽ thấy mệt nhoài, mà chưa chắc đã nhận được tình cảm của đối phương.

Người phụ nữ biết tránh xa 4 "cái bẫy" này là tự cứu chính mình, đảm bảo khiến đàn ông cực mê đắm, nể phục  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Vậy thì chiều lòng đàn ông không phải điều đúng đắn nhất. Hiểu tâm lý anh ấy mới thực sự khiến bạn chinh phục được phái mạnh. Hiểu anh ta muốn gì, cần gì, ghét gì, trước hết là để xem có nên bước chân vào mối quan hệ hay không. Thêm nữa, hiểu lòng đàn ông nghĩ gì, bạn sẽ đoán được từng động thái của họ, để không phải sống trong sự hi vọng, hụt hẫng. Một người phụ nữ hiểu lòng đàn ông chính là người thông minh và cực kỳ tinh tế.

Khi đã được yêu thương thì không phát triển bản thân nữa

Đây là sai lầm điển hình của nhiều chị em khiến mối quan hệ sớm đi vào ngõ cụt và đôi bên nhanh chán nhau. Mặc dù anh ấy đã đồng ý yêu thương bạn, song đừng quên trau dồi bản thân từ ngoại hình cho tới nội hàm. Bạn vẫn cần cố gắng trở thành người phụ nữ xinh đẹp, thông minh và xuất sắc nhất trong lòng anh ấy. Như vậy thì họ mới luôn bị vẻ đẹp của bạn làm cho mê say. Đồng thời, hãy nhớ "có qua có lại", chúng ta cũng nên khuyến khích đối phương thay đổi mỗi ngày. Sống mãi trong một phiên bản cũ kỹ không phải là sự lựa chọn thích hợp.

https://afamily.vn/nguoi-phu-nu-biet-tranh-xa-4-cai-bay-nay-la-tu-cuu-chinh-minh-dam-bao-khien-dan-ong-cuc-me-dam-ne-phuc-20220410171202303.chn
Chia sẻ
Đọc thêm