Phụ nữ 30+ thường không còn "sức đề kháng" khi đối mặt với 3 kiểu đàn ông này, đúng đến từng đặc điểm!

Ngọc Anh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phụ nữ ấy mà, họ cứng cỏi đến đâu thì cũng như cây lớn gặp bão, không bị quật ngã cũng dễ lung lay.

"Đàn ông muốn theo đuổi một cô gái tuổi teen thì phải dùng lời lẽ ngọt ngào. Đàn ông muốn theo đuổi cô gái tuổi 25 thì phải dùng hoa, quà cùng rất nhiều thứ có giá trị khác. Nhưng nếu đàn ông muốn theo đuổi một cô gái ngoài 30 thì chỉ cần dùng sự chân thành là đủ". Nhận định này có thực sự đúng?

Chỉ số IQ và EQ của phụ nữ tăng lên theo tuổi tác, cô ấy sẽ trở nên rất lý trí khi đối mặt với tình yêu. Và ở tuổi ngoài 30 phụ nữ cũng đã đủ độ "chín", có sự nghiệp, có quan điểm riêng.

Phụ nữ tựu chung đều khao khát tình yêu, nhưng đến một độ tuổi nào đó, họ không mơ mộng lãng mạn ban đầu nữa mà là sự kiên định.

Một người phụ nữ tuổi 30+ không thể "phản kháng" khi đối mặt với 3 kiểu đàn ông sau đây:

1. Người đàn ông ấm áp

Nếu một người đàn ông không đủ ấm áp, anh ta không bao giờ nhìn thấu trái tim phụ nữ, nhất là những cô gái từng tổn thương, ngổn ngang sự cảnh giác không dám mở lòng.

Phụ nữ 30+ thường không còn "sức đề kháng" khi đối mặt với 3 kiểu đàn ông này, đúng đến từng đặc điểm! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Có rất nhiều lý do mà phụ nữ 30+ không chịu bước vào mối quan hệ mới: từng bị người yêu phản bội dẫn đến mất niềm tin, từng đổ vỡ hôn nhân hoặc thậm chí nhìn những người xung quanh không hạnh phúc nên e sợ.

Nhưng nếu có một người đàn ông nồng nhiệt vào thời điểm này, phụ nữ sẽ cảm thấy anh ta thật khác biệt giữa đám đông, như nguồn sáng sưởi ấm tâm hồn. Cô ấy sẵn sàng chia sẻ một phần tâm sự cùng cảm xúc với kiểu đàn ông này.

Đàn ông ấm áp thì càng dịu dàng, khi phụ nữ gặp chuyện gì, anh ta sẽ luôn đồng hành, bao bọc và bảo vệ người mình yêu. Phụ nữ 30+ từng trải, nếm bao vị cay đắng ngọt bùi sẽ càng trân trọng những người đàn ông ấm áp hơn.

Có thể khi còn trẻ phụ nữ theo đuổi một tình yêu mãnh liệt, nhưng đến một độ tuổi nào đó, bạn sẽ thấy rằng yêu đơn phương, yêu từ cái nhìn đầu tiên, yêu 1 chàng bad boy thú vị… là những điều hết sức ngớ ngẩn.

Phụ nữ ấy mà, họ cứng cỏi đến đâu thì cũng như cây lớn gặp bão, không bị quật ngã cũng dễ lung lay. Lúc này mới cần sự ấm áp, chân thành của 1 người đàn ông sẵn sàng đưa bờ vai cho phụ nữ tựa, cho cô ấy động lực, những lời khuyên, sự an ủi đúng lúc.

2. Người đàn ông giàu có, điềm đạm

Tiền thì không ai là không thích, đàn bà cũng vậy, nhất là ở tuổi ngoài 30. Một đại gia điềm đạm, chắc chắn về kinh tế lại lăn xả vào bạn, có ai mà không đổ gục?

Phụ nữ khi đến tuổi này sẽ có những góc nhìn thực tế hơn. Bạn đã ngoài 30 lại gặp 1 người đàn ông tầm tuổi ấy, không nhà không xe không công việc ổn định, dù bạn không cần ai nuôi nhưng đó cũng không phải nơi để nương tựa.

Nhiều người đàn ông cảm thấy rằng phụ nữ ở tuổi 30+ có yêu cầu thấp hơn, vì họ không còn trẻ trung xinh đẹp nhưng sự thật là họ luôn có những giá trị nhất định. Và họ thà "ở giá" còn hơn lấy 1 người chồng kém chất lượng.

Một người phụ nữ đã trải qua bao thăng trầm trong xã hội, lúc này cái gọi là lãng mạn và ngọt ngào thực ra chỉ là lời nói suông mà có, không có tiền, tất cả chỉ như đang nhìn vào gương, rõ đấy mà không lấy ra được.

Nhưng đừng nghĩ cô ấy không coi trọng tình cảm, chỉ nặng vật chất. Bởi vì cô ấy đã bị tổn thương trong mối quan hệ, hoặc bởi cô ấy chỉ nghĩ cho tương lai của mình chắc chắn và ổn định hơn mà thôi.

Tất nhiên, cũng sẽ luôn có ngoại lệ, mọi thứ chỉ mang tính tương đối.

Phụ nữ 30+ thường không còn "sức đề kháng" khi đối mặt với 3 kiểu đàn ông này, đúng đến từng đặc điểm! - Ảnh 2.


3. Người đàn ông có năng lực

Chỉ cần là 1 người đàn ông có năng lực sẽ lọt ngay vào tầm ngắm của phụ nữ 30+ chứ chẳng phải vẻ đẹp trai nào hết.

Trong mắt 1 người phụ nữ từng trải, một người đàn ông giỏi giang có thể giúp đỡ họ một phần nào đó trong cuộc sống. Điểm bắt đầu của phụ nữ 30+ là điều kiện thực tế chứ không phải cảm xúc thoáng qua.

Người đàn ông có năng lực, có thành tựu trong sự nghiệp rất hấp dẫn, khả năng kinh tế cũng tương đối mạnh, có thể giải quyết nhiều vấn đề khó khăn trong 1 cuộc hôn nhân.

Khi khả năng của bạn đạt đến một trình độ nhất định, bạn sẽ hiểu sâu sắc câu nói: "Nếu bạn là 1 bông hoa đẹp, bướm ong sẽ tự tìm đến".

Tình yêu đôi khi phụ thuộc vào sự hấp dẫn và những người đàn ông có năng lực sẽ thu hút nhiều phụ nữ hơn.

Phụ nữ 30+ cũng có những theo đuổi của riêng mình, họ thà "ế" chất lượng còn hơn lao vào 1 cuộc hôn nhân kém chất lượng. Nên tiêu chuẩn chọn chồng của phụ nữ 30+ cũng không hề hạ thấp nếu bản thân cô ấy thấy mình có giá trị, tuổi tác chỉ là những con số không đáng bận tâm.

https://afamily.vn/phu-nu-30-thuong-khong-con-suc-de-khang-khi-doi-mat-voi-3-kieu-dan-ong-nay-dung-den-tung-dac-diem-20220410101045987.chn
Chia sẻ
Đọc thêm