Người phụ nữ bị mắng té tát "không biết cách làm mẹ" bởi một chi tiết trong bức hình và nỗi oan ít ai hiểu

Người mẹ trẻ không ngờ rằng cô bị dân mạng "ném đá" dữ dội chỉ bởi một chi tiết nhỏ xíu.

Cô Jordyn Jones, đến từ Úc cũng giống bao bà mẹ khác rất thích chụp ảnh các con khi chúng đi chơi hay vui đùa trên bãi biển và chia sẻ lên mạng xã hội. Tuy nhiên, vào năm 2018, cô Jordyn Jones không ngờ rằng, chỉ vì đăng một bức hình của con gái mà cô bị người dùng mạng mắng té tát với những lời bình luận gay gắt.

Cô Jordyn Jones vốn là một vận động viên chèo thuyền kayak và có niềm đam mê bất tận với lối sống hoà mình vào thiên nhiên. Vào năm 2015, sau khi sinh con gái Winter cô đã lập tài khoản Instagram cá nhân để ghi lại cuộc sống khi làm mẹ, làm vợ của mình cũng như cổ vũ mọi người hãy sống gần hơn với tự nhiên.

Người phụ nữ bị mắng té tát "không biết cách làm mẹ" bởi một chi tiết bất thường trong bức hình và nỗi oan thấu trời khiến nhiều người suy ngẫm - Ảnh 1.

Jordyn Jones thường hay cho các con đi trải nghiệm.

Vào năm 2017, bé trai Wilde chào đời giúp gia đình cô Jones càng thêm trọn vẹn và đầm ấm. Cả hai đứa trẻ đã sớm được mẹ truyền cho tình yêu bất tận với biển cả và thế giới tự nhiên. Hai chị em thường xuyên được mẹ dẫn ra biển chơi, được nằm dài trên bãi cát, nô đùa cùng sóng biển...

Gia đình nhỏ với những đứa trẻ đáng yêu của Jordyn thường nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của cư dân mạng. Cho đến một ngày khi cô Jordyn đăng tấm hình Winter vui đùa trên bờ biển với làn da sạm đen và vết cháy nắng hằn rõ trên vai, người mẹ không ngờ lại nhận được hàng nghìn chỉ trích nặng nề.

"Thật kinh khủng khi thấy làn da đen sạm của bé gái. Cô không biết kem chống nắng là gì à? Hãy nghĩ về việc sử dụng kem chống nắng trước khi con bé chỉ vừa lên 4 đã trông như 40 tuổi. Thật là một người mẹ tệ hại!".

Người phụ nữ bị mắng té tát "không biết cách làm mẹ" bởi một chi tiết bất thường trong bức hình và nỗi oan thấu trời khiến nhiều người suy ngẫm - Ảnh 2.

Người phụ nữ bị mắng té tát "không biết cách làm mẹ" bởi một chi tiết bất thường trong bức hình và nỗi oan thấu trời khiến nhiều người suy ngẫm - Ảnh 3.

Bé gái bị dân mạng chú ý với làn da rám nắng.

Rất nhiều bình luận khác cũng bày tỏ sự ngại ngùng của mình trước làn da rám nắng của Winter, họ cho rằng do người mẹ không chịu sử dụng kem chống nắng cho con và cũng bày tỏ sự lo sợ về việc làn da cháy đen có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cô bé. Tuy nhiên cô Jordin đã lên tiếng thanh minh ngay sau khi hứng trọn "gạch đá" của cộng đồng mạng. Cô cho hay do gia đình mang dòng máu bản địa Úc nên nước da vốn mang màu nâu tự nhiên dù có sử dụng kem chống nắng.

Cô viết: "Làn da của con gái tôi rất đẹp, tôi luôn làm mọi việc cần thiết để bảo vệ làn da của con. Mỗi ngày thức dậy tôi đều cố gắng hết sức có thể để trở thành người mẹ tốt nhất cho các con. Nếu bạn không thích hình của chúng tôi hoặc bị khó chịu vì màu da, làm ơn hãy ngừng theo dõi.

Xin hãy nhớ rằng phía sau tài khoản này là một con người có cảm xúc chứ không phải robot. Tôi có thể kiên cường đối mặt với những trò đùa nhưng sẽ không bao giờ chấp nhận bình luận ác ý về các con tôi.

Tôi sẽ không ngừng lại việc đăng hình chỉ vì muốn làm hài lòng một số người nào đó. Làn da của con gái tôi không phải là điều đáng xấu hổ. Những bức hình đã ghi lại từng khoảnh khắc quý giá trong cuộc đời chúng tôi".

Người phụ nữ bị mắng té tát "không biết cách làm mẹ" bởi một chi tiết bất thường trong bức hình và nỗi oan thấu trời khiến nhiều người suy ngẫm - Ảnh 4.

Người phụ nữ bị mắng té tát "không biết cách làm mẹ" bởi một chi tiết bất thường trong bức hình và nỗi oan thấu trời khiến nhiều người suy ngẫm - Ảnh 5.

Jordyn hiện có cuộc sống viên mãn bên hai con ngày một lớn khôn.

Hiện tại, người mẹ đã vượt qua quá khứ chỉ trích năm nào để tiếp tục với niềm đam mê hòa mình vào thiên nhiên. Trên Instagram cá nhân có thể thấy, Jordyn đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn, hai đứa trẻ đã lớn hơn rất nhiều và được mẹ cho tham gia vào những chuyến du lịch khám phá bổ ích.

Từ câu chuyện của Jordyn có thể thấy rằng mạng xã hội là con dao hai lưỡi, một mặt có thể khiến những điều tốt đẹp được lan tỏa nhưng mặt khác có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của người khác chỉ vì những bình luận, phán xét đầy phiến diện của người dùng mạng. Bài học rút ra ở đây là trước khi muốn đánh giá và lên án một ai đó, hãy tìm hiểu kỹ. Và Jordyn cũng cho chúng ta thấy rằng hãy cứ sống là chính mình, tận hưởng hạnh phúc thay vì để ý những lời chỉ trích không đáng của người khác.

 Nguồn: Mirror, Instagram NV

Chia sẻ
Đọc thêm