Nghi ngờ chồng ngoại tình, vợ cài camera và phát hiện ra sự thật còn sốc hơn những gì mình nghĩ cùng cái kết ngược đời

Hồng Nam,
Chia sẻ

Người vợ chẳng thể nào ngờ rằng, người chồng mình luôn tin tưởng lại ngoại tình ngay chính trong căn nhà cặp đôi chung sống hàng ngày.

Vào năm 2016, tờ Daily Mail đưa tin, một người phụ nữ Ả Rập Saudi đã nghi ngờ chồng mình ngoại tình nên quyết định cài camera giám sát để theo dõi xem có đúng như vậy không. Người vợ cho hay, chồng cô dạo gần đây luôn tỏ ra lạnh nhạt với vợ, không thích gần gũi thân mật. Chính vì vậy, cô quyết định làm rõ mọi chuyện.

Và sau khi lắp đặt camera người vợ chết lặng khi biết được "kẻ thứ 3" lại ở chính trong căn nhà của mình. Đó chính là cô hầu gái mà gia đình mới thuê về. Trong đoạn video được người vợ đăng lên Youtube, cho thấy người đàn ông đang cố gắng gạ gẫm một trong những người hầu của gia đình, trong khi cô này tỏ ra như đang kháng cự lại.

Sau đó, người chồng chủ động ép sát nữ hầu gái vào góc tường và cưỡng hôn người phụ nữ trong khi cô này thì đang cố gắng thoát khỏi vòng tay của người đàn ông. Chứng kiến hành vi của chồng qua camera người vợ như chết lặng. Cô không ngờ chồng mình lại "tòm tem" với hầu gái trong gia đình. Điều kinh khủng hơn là dù cô gái đã cố tình tránh né nhưng chồng cô vẫn ép buộc nạn nhân.

Nghi ngờ chồng ngoại tình, người vợ cài đặt camera và phát hiện ra sự thật còn sốc hơn những gì mình nghĩ cùng cái kết ngược đời - Ảnh 1.

Nghi ngờ chồng ngoại tình, người vợ cài đặt camera và phát hiện ra sự thật còn sốc hơn những gì mình nghĩ cùng cái kết ngược đời - Ảnh 2.

Người chồng chủ động ép sát nữ hầu gái vào tường và cưỡng hôn cô.

Quá tức giận, người vợ quyết định đăng tải đoạn video đáng xấu hổ của chồng lên Yotube với dòng chú thích: “Hình phạt dành cho người chồng thiếu đạo đức này là biến anh ta thành một vụ bê bối và cảm thấy nhục nhã ê chề".

Đoạn video nhanh chóng lan truyền với một tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội tại các tiểu bang vùng vịnh, với dòng chữ #SaudiWomanCatchesHusbandCheating (tạm dịch: Người phụ nữ Saudi bắt gặp chồng ngoại tình) trở thành hashtag nhiều người tìm kiếm nhất.

Tuy nhiên, thành công của đoạn clip đã khiến người vợ nhận cái kết đắng cay. Theo đó, cô vợ phải nhận mức 1 năm tù vì đã có hành động bôi nhọ chồng mình dựa trên luật về tội phạm công nghệ thông tin. Tuy nhiên về sau, nhờ bồi thường cho người chồng với số tiền lớn nên cô vợ đã thoát khỏi án tù. Rõ ràng hành vi của người chồng là hoàn toàn sai trái nhưng việc tung đoạn clip của người vợ để sỉ nhục, làm xấu mặt bạn đời là điều không đúng đắn.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ