Người phụ nữ 39 tuổi đâm chết người tình vì không đủ sức khi "yêu"

Mới đây, một phụ nữ 39 tuổi đến từ thành phố Đài Nam, Đài Loan đã bị kết án 15 năm tù vì tội giết người tình do anh ta không đủ sức thoả mãn chuyện "yêu" cho cô.

Nạn nhân họ Quách, năm nay 47 tuổi và nghi phạm họ Vưu có quan hệ tình cảm với nhau từ năm 2018. Trong quá trình yêu đương, cả 2 nhiều lần chia tay và quay lại. Thời gian này ông Quách cũng đã qua lại với nhiều người phụ nữ khác.

Khoảng 7 giờ sáng ngày 20/7/2018, khi trong người đã có chút men rượu, nạn nhân Quách đã hẹn gặp nghi phạm Vưu tại nhà và 2 người đã quan hệ tình dục. Nhưng dù cố gắng thế nào, ông Quách không thể đủ sức làm "thoả mãn" cô Vưu. Cho rằng ông Quách đã "mây mưa" với người phụ nữ khác trước khi gặp mình, cô Vưu không thể kiềm chế được nữa. Với một con dao Thái Lan trong bếp, cô đã đâm liên tục vào cổ và bụng người tình, khiến ông chết tại chỗ. Sau đó, cô đã đến Đài Đông với dự định gieo mình xuống biển kết liễu mạng sống.

Người phụ nữ 39 tuổi đâm chết người tình vì không đủ sức khi "yêu" - Ảnh 1.

Chân dung người phụ nữ vừa đáng giận, vừa đáng thương.

May mắn, em gái của nghi phạm đã về kịp lúc để ngăn cản hành vi tự sát này. Ngày 21/7, người em đã dẫn nghi phạm đến đồn cảnh sát thành phố Đài Nam tự thú.

Nghi phạm khai báo với cảnh sát, nạn nhân là một kẻ lăng nhăng, lúc đó ông ta đang có quan hệ yêu đương với 3 người phụ nữ cùng lúc. Dù rất yêu người tình nhưng cô cũng rất mệt mỏi với mối quan hệ này, ông ta luôn gọi cho cô mỗi khi muốn quan hệ tình dục mặc dù cặp đôi đã kết thúc mối quan hệ của họ.

Người phụ nữ 39 tuổi đâm chết người tình vì không đủ sức khi "yêu" - Ảnh 2.

Toà án đã kết án cô 15 tù giam với tội danh giết người.

Mới đây, toà án thành phố Đài Nam đã kết án người phụ nữ họ Vưu 15 năm tù giam với tội danh giết người. Hiện tại, vẫn chưa rõ cô có dự định nộp đơn kháng cáo lên toà án hay không.

(Nguồn: ETToday)

Chia sẻ
Đọc thêm