Sau một đêm tỉnh dậy, thiếu gia điển trai Trung Quốc bỗng trở thành tỷ phú, giàu hơn cả Tổng thống Trump

Thiếu gia họ Tạ đã trở thành một trong những người giàu nhất thế giới ở tuổi 24, vượt mặt Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà sáng lập Starbucks Howard Schultz.

Trang Next Shark đưa tin, thiếu gia 24 tuổi Tạ Thừa Nhuận ngay lập tức trở thành tỷ phú sau khi nhận món quà trị giá 3,8 tỷ USD (hơn 88,2 nghìn tỷ VND) từ bố mẹ dưới dạng 2,7 tỷ cổ phiếu của tập đoàn dược phẩm Sino Biopharmologists. Trong khi đó, Forbes hiện đang liệt kê Tạ Thừa Nhuận là người giàu xếp thứ 546 trên thế giới.

Nhận được món quà 3,8 tỷ USD từ bố mẹ, thiếu gia Trung Quốc trở thành tỷ phú sau một đêm - Ảnh 1.

Tạ Thừa Nhuận, thiếu gia Tập đoàn dược phẩm Sino Biopharmologists trở thành tỷ phú sau một đêm.

Chẳng những thế, Tạ Thừa Nhuận cũng được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành của Sino Biopharmologists này sau 1 năm làm việc tại đây. Với vị trí này, anh nhận được mức lương gần nửa triệu USD hàng năm.

Tạ Thừa Nhuận sinh năm 1995 tại Seattle (Mỹ), là con trai cưng của 2 vợ chồng tỷ phú Tạ Bỉnh và Trịnh Tường Linh. Anh còn có một chị gái là Tạ Kỳ Nhuận, cũng là một tỷ phú. Ngày 16/10 năm nay, Tạ Kỳ Nhuận cùng mẹ là Trịnh Tường Linh góp mặt trong "Danh sách những người giàu nhất Trung Quốc" do Viện nghiên cứu Hurun công bố với vị trí thứ 7.

Nhận được món quà 3,8 tỷ USD từ bố mẹ, thiếu gia Trung Quốc trở thành tỷ phú sau một đêm - Ảnh 2.

Sau khi tốt nghiệp ngành tài chính tại Trường Wharton, Đại học Pennsylvania (Mỹ), Tạ Thừa Nhuận tiếp tục học lấy bằng thạc sĩ tại Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc).

Tạ Thừa Nhuận tốt nghiệp ngành tài chính tại Trường Wharton, Đại học Pennsylvania (Mỹ). Sau đó, anh tiếp tục lấy bằng thạc sĩ tại Đại học Thanh Hoa (Bắc Kinh, Trung Quốc) theo chương trình học bổng quốc tế Schwarzman Scholar. Tạ Thừa Nhuận đã nổi tiếng từ khi còn đi học, thường xuyên gặp gỡ với những người nổi tiếng ở các lĩnh vực trước khi trở thành tỷ phú. Trên tài khoản Instagram của mình, anh đã đăng tải các ảnh chụp cùng Rihanna, Bella Hadid, ngôi sao bóng rổ Diêu Minh và Charlene, Thân vương phi của Monaco.

(Nguồn: Next Shark)

Chia sẻ
Đọc thêm