Người mẹ trẻ lái ô tô bằng một chân, còn cười đùa cợt nhả để bạn quay clip cho con nhỏ nhìn theo

Mặc dù đang chở theo con nhỏ, nhưng 2 người phụ nữ này lại tỏ ra vô tâm khi dùng 1 chân lái xe, lại còn cười đùa cợt nhả quay clip mà không biết tai nạn có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ trẻ lái xe ô tô bằng 1 chân, có chở theo con nhỏ đang khiến mạng xã hội xôn xao bàn tán.

Theo đó, đoạn clip này được 1 người phụ nữ (được cho là bạn) ngồi trên xe quay lại bằng điện thoại.

Người mẹ trẻ lái ô tô bằng một chân, còn cười đùa cợt nhả để bạn quay clip cho con nhỏ nhìn theo

Theo như hình ảnh ghi lại trong đoạn clip cho thấy, nữ tài xế điều khiển ô tô thản nhiên để 1 chân lên vô lăng lái xe. Không những thế, người này còn vô tư cười đùa với người quay clip, tỏ ra thích thú với hành động lái xe bất cẩn của mình.

Điều đáng nói, trên chiếc xe này còn chở theo 1 em bé gái nhỏ tuổi ngồi ngay bên cạnh ghế lái. Người quay clip thậm chí còn cố tình khoe em bé cảnh người mẹ lái xe bằng chân: "Con nhìn đi nhé".

Ngay sau khi đăng tải, hành động của nữ tài xế và người phụ nữ quay clip này đã khiến dân mạng vô cùng bất bình và bức xúc. Nhiều người cho rằng, hành vi này của người phụ nữ điều khiển xe bằng 1 chân không chỉ gây nguy hiểm cho chính bản thân mình mà cả những người khác. Chưa kể, trên xe còn có trẻ nhỏ.

Hiện tại đoạn clip này vẫn đang là đề tài khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm