Vụ cả gia đình thương vong trong căn phòng trọ lúc rạng sáng ở TP.HCM: Người vợ bỏng đến 97%, khó qua khỏi

Hoàng Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau khi người cha và con gái tử vong trong căn phòng trọ bốc cháy lúc rạng sáng, người vợ cũng được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng, tiên lượng rất xấu.

Trưa 18/6, bác sĩ Ngô Đức Hiệp, Trưởng khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết nơi đây đang tiếp nhận điều trị cho bệnh như N.T.L. (44 tuổi), nạn nhân vụ cháy thương tâm lúc rạng sáng tại đường Kênh 19/5 (quận Tân Phú, TP.HCM) khiến cả gia đình 3 người thương vong.

Vụ cả gia đình thương vong trong căn phòng trọ lúc rạng sáng ở TP.HCM: Người vợ bỏng đến 97%, khó qua khỏi - Ảnh 1.

Phòng săn sóc đặc biệt, khoa Phỏng BV Chợ Rẫy (TP.HCM).

Theo bác sĩ, chị L. nhập viện vào rạng sáng 18/6 trong tình trạng bỏng 97% độ 3 toàn thân. Bệnh nhân hiện nằm trong phòng săn sóc đặc biệt, tiên lượng rất nặng, khó qua khỏi.

Trước đó, chồng và con chị L. là anh Q.V.H. (45 tuổi, quê Trà Vinh) và bé Q.T.V. (9 tuổi) đã tử vong trên gác lửng căn phòng trọ bốc cháy.

Vụ cả gia đình thương vong trong căn phòng trọ lúc rạng sáng ở TP.HCM: Người vợ bỏng đến 97%, khó qua khỏi - Ảnh 2.

Hiện trường vụ cháy thương tâm.

Như đã thông tin, rạng sáng cùng ngày người dân tại khu vực đường Kênh 19/5 thuộc phường Sơn Kỳ (quận Tân Phú, TP.HCM) phát hiện đám cháy bốc lên tại một căn nhà trọ trong hẻm.

Họ hô hoán rồi cùng nhau đến dập rồi báo cho lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, công an phối hợp với lực lượng PCCC địa phương khẩn trương đến hiện trường dập lửa.

Vụ cả gia đình thương vong trong căn phòng trọ lúc rạng sáng ở TP.HCM: Người vợ bỏng đến 97%, khó qua khỏi - Ảnh 3.

Chính quyền địa phương đến hiện trường sau sự việc.

Tuy nhiên sau khi ngọn lửa tắt, các chiến sĩ PCCC phát hiện có 2 người đã chết trên gác lửng và 1 người phụ nữ bị bỏng nặng.

Được biết, các nạn nhân có hoàn cảnh rất khó khăn. Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo UBND quận Tân Phú đã hỗ trợ ban đầu 50 triệu đồng để lo hậu sự cho các nạn nhân tử vong.

Chia sẻ
Đọc thêm