Người mẹ bủn rủn chân tay khi nhìn cảnh tượng trong nhà, thục mạng chạy vào xem thì tức xì khói với "trùm cuối"

Hướng Dương HT, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Nhìn những vết đỏ loang lổ khắp nhà khiến người mẹ trẻ "thót tim" nhưng sự thật đằng sau mới bất ngờ.

Đối với trẻ nhỏ, mọi đồ vật đều có những sức hút kỳ lạ. Bởi ở lứa tuổi này các bé đều hiếu kỳ, tò mò, ham muốn được khám phá thế giới xung quanh. Tuy nhiên đôi lúc sự nghịch ngợm của các con đã khiến bố mẹ tức xì khói, hoặc rơi vào những tình huống "dở khóc dở cười".

Mới đây, một bà mẹ có tên là K.L đã chia sẻ hình ảnh thót tim khi chị vừa về đến nhà. Theo đó trước mắt chị là nền nhà loang lổ màu đỏ kinh dị hệt như màu máu. Chị lập tức chạy vào trong để gọi tên con, ai ngờ sự thực chỉ là một màn nghịch ngợm của 2 cậu con trai.

Vừa về nhà người mẹ bủn rủn chân tay khi nhìn cảnh tượng trước mặt, thục mạng chạy vào xem thì tức xì khói khi nhìn thấy "trùm cuối" - Ảnh 1.

Chị K.L kể: "Sáng nay vừa về đến nhà thì thấy cảnh tượng này. Thật sự mình cũng là một người khá vững tinh thần nhưng đối với sự việc lần này thật sốc.

Mong các thanh thiếu niên mới lớn cần suy nghĩ trước khi hành động. Một hành động thiếu suy nghĩ sẽ mang tới hậu quả khó lường mà chính mình phải trả giá."

Nhìn những hình ảnh chị K.L chia sẻ ban đầu ai cũng hoảng hồn không hiểu có chuyện gì xảy ra. Thậm chí nhiều người còn nghĩ đến các tình huống xấu.

Hình ảnh kinh dị mà chị K.L nhìn thấy khi vừa về nhà.

Nhưng khi nhìn thấy tấm hình cuối thì mọi người thở phào khi phát hiện "chân tướng sự việc". Hóa ra chẳng ai bị thương hay tai nạn gì cả, tất cả chỉ là màn nghịch dại của hai "ông tướng" nhà chị K.L. Những vết đỏ loang lổ kia chỉ là phẩm in màu đỏ bị các bé nghịch ngợm vung vẩy khắp nhà.

Vừa về nhà người mẹ bủn rủn chân tay khi nhìn cảnh tượng trước mặt, thục mạng chạy vào xem thì tức xì khói khi nhìn thấy "trùm cuối" - Ảnh 3.

Hai ông tướng vẫn nghịch ngợm chẳng hay mẹ đã về và sắp phải "ăn đòn".

Dân mạng được phen cười nghiêng ngả và bó tay trước hai "trùm cuối". Có người còn bình luận: "Một hành động thiếu suy nghĩ sẽ mang tới hậu quả khó lường mà chính mình phải trả giá chắc chắn là ai ông con bị tét mông không trượt phát nào rồi".

Bên cạnh đó nhiều ý kiến cho rằng trẻ con luôn hiếu động, chính vì vậy bố mẹ nên luôn luôn theo dõi nhất cử nhất động của con để tránh hậu quả đáng tiếc, hoặc bị dọa cho hết hồn hết vía như thế này!

Chia sẻ
Đọc thêm