Vừa quay đi quay lại ông bố hết hồn thấy con gái nghịch ngợm "tím người", nhìn xuống chân bé ai cũng phải thốt lên: "Toang thật rồi"

V.V.,
Chia sẻ

Xem những hình ảnh này, cư dân mạng không biết nên thả biểu tượng "sad" hay "haha" nữa.

Nhiều ông bố bà mẹ cứ tưởng rằng khi con lớn hơn một chút việc trông con sẽ đỡ vất vả hơn vì con đã biết đi, biết tự làm mọi việc, không cần bố mẹ phải bế ẵm nhiều nữa. Nhưng sự thật là không ít người đã bàng hoàng vỡ mộng khi nhận ra sự thật rằng lũ trẻ càng lớn thì chăm sóc càng mệt hơn vì lúc này chúng đã bắt đầu biết phá phách rồi. Nhà có đứa trẻ 2-3 tuổi là lúc nào ông bà, bố mẹ cũng phải căng mắt trông chừng, bởi chỉ cần nhãng ra một cái là sẽ "toang" như câu chuyện của cô bé dưới đây.

Trong một group chuyên dành cho những ông bố, bà mẹ bỉm sữa chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của em bé nhà mình, tài khoản tên Nguyễn Tuấn Linh đã đăng tải loạt ảnh của cô con gái rượu và "hiện trường" của một vụ nghịch ngợm "kinh hoàng".

Vừa quay đi quay lại ông bố hết hồn thấy con gái nghịch ngợm "tím người", nhìn xuống chân bé ai cũng phải thốt lên: "Toang thật rồi" - Ảnh 1.

Bé Andy và hiện trường vụ nghịch ngợm.

Vừa quay đi quay lại ông bố hết hồn thấy con gái nghịch ngợm "tím người", nhìn xuống chân bé ai cũng phải thốt lên: "Toang thật rồi" - Ảnh 2.

Vẻ mặt rất vô tội.

Vừa quay đi quay lại ông bố hết hồn thấy con gái nghịch ngợm "tím người", nhìn xuống chân bé ai cũng phải thốt lên: "Toang thật rồi" - Ảnh 3.

Nhìn đôi chân tím lịm kia thì rửa thế nào đây?

Theo đó, cô bé này đã đổ rất nhiều mực viết bút máy ra sàn nhà, bôi thêm lên tường, cửa, giường, tủ và cả quần áo, người ngợm cũng nhuốm màu mực tím ngăn ngắt.

Những bức ảnh của anh Linh đã nhận được đông đảo sự chú ý của các bố các mẹ khác. Không biết nếu gặp phải tình huống này thì nên buồn hay vui. Nhìn những vết loang lổ khắp nhà, ai cũng thấy mệt thay chắc bố mẹ của bé vì chuyến này sẽ được một phen dọn dẹp hết hơi:

- "Lại mất một ngày dọn nhà rồi đây".
- "Huhu toang thật sự rồi".
- "Hú hồn con ơi, thế này thì xong rồi".
- "Tại bố mẹ để mực không cẩn thận chứ, cứ đổ tại con".

Thế nhưng mọi người còn hoang mang tột độ hơn khi nhìn xuống đôi chân dính đầy mực của em bé, không biết với đôi chân tím lịm kia thì phải rửa bằng cách nào cho sạch đây?

Trò chuyện với anh Nguyễn Tuấn Linh, anh cho biết cô con gái rượu của mình tên ở nhà là Andy, hiện bé đã được 2 tuổi rưỡi.

Vừa quay đi quay lại ông bố hết hồn thấy con gái nghịch ngợm "tím người", nhìn xuống chân bé ai cũng phải thốt lên: "Toang thật rồi" - Ảnh 5.

Bé Andy hiện 2,5 tuổi, bé rất xinh xắn và cũng khá hiếu động.

Anh Linh kể hôm đó Andy chơi một mình ở trong phòng, không hiểu nghịch kiểu gì mà lấy hai lọ mực một màu xanh, một màu tím của anh họ đang học lớp 1 ra để nghịch và đổ tung toé ra nhà như vậy.

Được một lúc thì anh Linh phát hiện ra, lúc ấy anh vừa thấy buồn cười, vừa lo vì sợ không tẩy được mực trên người con gái. Tuy nhiên, rất may là vì phát hiện sớm nên vết mực trên chân Andy cũng dễ tẩy hơn. Sau khi cho con gái tắm bằng xà phòng, anh Linh lấy thêm chanh xát trực tiếp vào vết mực rồi rửa lại là hết.

Vừa quay đi quay lại ông bố hết hồn thấy con gái nghịch ngợm "tím người", nhìn xuống chân bé ai cũng phải thốt lên: "Toang thật rồi" - Ảnh 6.

Sau lần này chắc Andy không dám nghịch mực nữa đâu nhỉ?

Vì đang tập nói và nói chưa sõi nên khi bị mẹ quát nhẹ, Andy cũng chỉ tay vào "bãi chiến trường" rồi giải thích điều gì đó nhưng chẳng ai hiểu được. Tuy nhiên sau sự cố lần này có lẽ cô bé cũng sẽ chừa, không dám lại gần những lọ mực nữa đâu nhỉ?

Qua đây, các bậc phụ huynh cũng nên rút kinh nghiệm không nên để những thứ dễ đổ vỡ và đặc biệt là khó tẩy rửa gần tầm tay của lũ trẻ nhé. Vì các bé đang trong độ tuổi tò mò, cái gì cũng muốn lật tung lên hết và chúng ta không thể lường trước được đám nhóc này sẽ nghịch ngợm đến mức nào đâu.

Chia sẻ