Người dùng mạng phản ứng dữ dội trước tin Meghan Markle chi hơn 17 tỷ đồng cho đồ trang sức, muốn lập ra quỹ từ thiện của riêng mình

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Meghan Markle tiếp tục ghi danh mình trong lĩnh vực tiêu tiền hoang phí nhất hoàng gia.

Meghan Markle đang trở thành tâm điểm chú ý sau khi hai cặp đôi hoàng gia chính thức tách biệt hoàn toàn, không còn bất kỳ hoạt động chung nào với nhau. Nhiều người nhận định rằng chính nữ Công tước xứ Sussex là nguyên nhân tác động khiến bộ tứ hoàng gia chia rẽ, mâu thuẫn.

Theo Daily Mail, Meghan Markle đã lên kế hoạch tạo ra quỹ từ thiện của riêng mình, tập trung chủ yếu vào phụ nữ và trẻ em gái trước khi gặp Hoàng tử Harry. Meghan trước đây đã làm việc với nhiều tổ chức về phụ nữ khác nhau, nàng dâu hoàng gia này luôn lên tiếng bảo vệ cho nữ quyền.

Vào ngày 20/6, vợ chồng Meghan chính thức tách khỏi tổ chức từ thiện, nơi mà họ từng đóng góp chung với vợ chồng Công nương Kate. Một số ý kiến cho rằng, sau khi tách riêng, Meghan Markle sẽ dễ dàng thực hiện giấc mơ lập ra tổ chức từ thiện của riêng mình. Cặp đôi hoàng gia này dự kiến sẽ tập trung vào bạo lực tình dục và giáo dục phụ nữ, phát triển chủ yếu ở Mỹ.

Untitled

Meghan muốn lập ra tổ chức từ thiện của riêng mình.

Trong khi đó, người hâm mộ hoài nghi về việc Meghan Markle sẽ làm nên chuyện trong hoạt động nhân đạo và từ thiện. Một số người dùng mạng bình luận rằng họ không tin Meghan Markle bởi lẽ nàng dâu hoàng gia này nổi tiếng là người tiêu xài hoang phí.

Mới đây, trang Daily Mail tiết lộ thông tin mới gây sốc khiến người dùng mạng phẫn nộ. Theo đó, vào dịp Trooping the Colour 2019 vừa qua, Meghan Markle gây chú ý khi đeo chiếc nhẫn mới trị giá hơn 4000 bảng Anh sau khi sinh bé Archie. Theo số liệu thống kê từ bộ sưu tập trang sức mà Meghan Markle sử dụng trong 18 tháng qua đã lên đến con số 600.000 bảng Anh, hơn 17 tỷ đồng.

15134028-7171177-The_double_Harry_Meghan_first_wore_this_18ct_yellow_gold_eternit-a-17_1561249121378

Chiếc nhẫn mới của Meghan Markle.

Trước đó, Meghan từng bị chỉ trích khi mạnh tay chi tiêu trang phục trong thời gian mang bầu, bỏ ra gấp 7 lần số tiền Công nương Kate chi cho các trang phục bà bầu của mình. Một số ý kiến nhận xét rằng, nữ Công tước xứ Sussex là một người đào mỏ, khi tiêu tiền hoang phí của gia đình hoàng gia. Chính điều này khiến cho nhiều người không đặt niềm tin ở Meghan có thể làm nên chuyện trong các hoạt động từ thiện.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm