Người đẹp Thái Lan hơn 40 tuổi vẫn chưa chịu lấy chồng nhưng bạn trai gắn bó gần 20 chục năm vẫn một lòng chờ đợi

Tình cảm giữa người đẹp và bạn trai dường như không cần bất kỳ sự ràng buộc nào nhưng người trong cuộc lại vô cùng gắn bó, yêu thương nhau

Anne Thongprasom là cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình Thái Lan. Mang trong mình dòng máu lai giữa Thái Lan, Ả Rập và Thụy Điển, Anne sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút. Cô đảm nhận vai trò diễn viên, người mẫu kiêm người dẫn chương trình tại xứ chùa vàng.

Không chỉ được yêu mến bởi sự nghiệp trong ngành nghệ thuật - giải trí và ngoại hình thiên thần, Anne còn từng sở hữu thành tích học tập chói sáng: Cử nhân Mỹ thuật Đại học Bankok, Thạc sĩ Khoa Báo chí và Truyền thông trường Đại học Thammasat.

Người đẹp Thái Lan hơn 40 tuổi vẫn chưa chịu lấy chồng nhưng bạn trai gắn bó gần 20 chục năm vẫn một lòng chờ đợi - Ảnh 1.

Người đẹp Thái Lan hơn 40 tuổi vẫn chưa chịu lấy chồng nhưng bạn trai gắn bó gần 20 chục năm vẫn một lòng chờ đợi - Ảnh 3.

Tài sắc vẹn toàn, sự nghiệp viên mãn, chỉ có điều đến nay đã qua tuổi 40 mà Anne Thongprasom vẫn mang danh phụ nữ độc thân trong khi người hâm mộ nóng lòng chờ đợi tin cô báo hỷ. Thực chất, Anne đã có bạn trai và mối tình này đã kéo dài suốt hơn mười năm.

Chàng trai yêu cô và được cô yêu tên Ae Tinpun Thunthinirun, và Anne hay gọi anh Khun Ae. Anh chàng tuổi tác cũng đã sang đầu 4, từng tốt nghiệp Thạc sỹ của một trường tại Mỹ.

Bên nhau đến nay đã ngót nghét 20 năm nhưng cặp đôi vẫn chưa chính thức thành vợ chồng. Người yêu Anne là chàng trai hết sức bình thường nếu đem so với cô, nhưng tình cảm của cả hai là thứ tình cảm khó có thể tìm được đối với một người làm trong ngành giải trí. Ae lúc nào cũng là người hùng thầm lặng của Anne. Lý do đến nay vẫn chưa kết hôn có lẽ là vì Anne quá bận rộn với công việc.

Người đẹp Thái Lan hơn 40 tuổi vẫn chưa chịu lấy chồng nhưng bạn trai gắn bó gần 20 chục năm vẫn một lòng chờ đợi - Ảnh 4.

"Khi thật sự tới lúc rồi kết hôn cũng không muộn, rất thoải mái. Tôi sẽ không hỏi anh tại sao chưa kết hôn. Anh ấy cũng sẽ không hỏi tôi tại sao vẫn chưa kết hôn. Chúng tôi đều hiểu cách nghĩ của đối phương. Kết hôn rất quan trọng. Nếu như sau này không có gì thay đổi, tôi nhất định sẽ lấy anh ấy. Dù sao thì tôi cảm thấy bản thân đối với anh ấy vẫn không hề có cảm giác chán, nhưng không biết anh đã chán tôi chưa", Anne từng chia sẻ với báo chí về dự định hôn nhân đại sự của mình.

Trong mắt Anne, người yêu Ae là chàng trai rất tốt, hiền lành, ngay thẳng, không dễ thay lòng. Bản thân Anne cũng là một người không dễ thay đổi trong tình yêu. "Tôi ở bên anh ấy luôn có cảm giác an toàn và tin tưởng. Tôi cũng không dễ dàng thay đổi, tôi hiểu rất rõ tình cảm của mình. Tôi cần một đối tác tuyệt vời, một người bạn luôn bên cạnh, có thể chăm sóc nhau, cho nhau ý kiến. Mọi thứ ở thời điểm hiện tại khiến tôi rất hài lòng. Thế nên không có bất kỳ việc gì hoặc bất kỳ ai có thể ép tôi kết hôn", Anne choa biết.

Trước sự quan tâm của người hâm mộ về câu chuyện tình yêu của mình, Anne cũng tiết lộ một số thói quen của cả hai. Ví dụ như cả hai không thường tặng quà cho nhau nhưng tình cảm vẫn tốt lên qua thời gian. Tình yêu của cả hai cũng không được xây dựng dựa trên những lời đường mật mà là quan tâm nhau mỗi ngày như người thân, lo cho nhau từng chút.

Người đẹp Thái Lan hơn 40 tuổi vẫn chưa chịu lấy chồng nhưng bạn trai gắn bó gần 20 chục năm vẫn một lòng chờ đợi - Ảnh 5.
Người đẹp Thái Lan hơn 40 tuổi vẫn chưa chịu lấy chồng nhưng bạn trai gắn bó gần 20 chục năm vẫn một lòng chờ đợi - Ảnh 6.

Câu chuyện tình yêu của Anne và người yêu có thể nói là khá hiếm gặp. Thông thường, phụ nữ là đối tượng thường bị phụ thuộc và muốn "trói buộc" người mình yêu bằng hôn nhân. Nhưng Anne ngược lại hoàn toàn. Xinh đẹp, độc lập, thành công, hiểu rõ mình muốn gì, Anne hoàn toàn tự tin làm chủ cuộc sống, không mảy may có tâm lý "sợ không cưới thì muộn mất", hay "không cưới thì người ta đi mất". Anne lựa chọn cuộc sống như hiện tại và cô tự tin chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của mình. Và số phận cũng khéo léo sắp xếp "một nửa đích thực" cho Anne là Ae khi anh chấp nhận và tôn trọng tuyệt đối mong muốn của bạn gái.

Trong cuộc sống, có những cặp đôi cố gắng ràng buộc nhau bằng đủ thứ nhưng kết nối vô cùng rệu rã, lỏng lẻo. Trong khi đó lại có những mối quan hệ không cần bất kỳ sự ràng buộc nào nhưng người trong cuộc lại vô cùng gắn bó, yêu thương nhau. Trường hợp của Anne và bạn trai chính là nhóm thứ hai, cũng là mối quan hệ khiến rất nhiều người mong có được.

Chia sẻ
Đọc thêm