"Người đẹp Tân Cương" Đồng Lệ Á quyết định đệ đơn ly hôn sau khi biết chồng lại "ngựa quen đường cũ" ngoại tình với hơn 10 cô gái?

Thời gian gần đây, "người đẹp Tân Cương" cũng phản ứng lạnh nhạt với mọi bày tỏ của chồng.

Trang Ifeng dẫn lại một nguồn tin cho hay, Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á đã nộp đơn ly hôn được một thời gian, nhưng do các thủ tục chưa hoàn tất, nên cả hai quyết định chưa công bố ra ngoài. Tuy nhiên, hiện tại cả hai đã không còn sống chung cũng như không gặp mặt nhau. Lý do cặp đôi chưa công khai ly dị là vì còn có những hợp đồng ràng buộc, việc thông báo ly hôn có thể gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của họ.

Nguồn tin cho biết, nguyên nhân dẫn tới việc Đồng Lệ Á quyết định ly hôn là do biết được Trần Tư Thành lại "ngựa quen đường cũ" ngoại tình khi ra ngoài ngoại tình. Thời gian gần đây, "người đẹp Tân Cương" cũng phản ứng lạnh nhạt với mọi bày tỏ của chồng. Dịp sinh nhật Đồng Lệ Á gần đây, Trần Tư Thành đăng lời chúc mừng, nhưng cô không trả lời. Theo nguồn tin của Phong Hành cung cấp, trong thời gian kết hôn cùng Đồng Lệ Á, Trần Tư Thành đã bị bắt gặp qua đêm với khoảng 10 cô gái.

"Người đẹp Tân Cương" Đồng Lệ Á quyết định đệ đơn ly hôn sau khi biết chồng lại "ngựa quen đường cũ" ngoại tình với hơn 10 cô gái? - Ảnh 2.

Vợ chồng Đồng Lệ Á _ Trần Tư Thành dính tin đồn ly hôn.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là tin đồn vô căn cứ. Bởi lẽ, trong sự kiện Đầu điều Thịnh điển 2019 vào tối 8/1, Đồng Lệ Á vẫn nở nụ cười hạnh phúc khi Trần Tư Thành nói lời cảm ơn bà xã ngay trên sân khấu nhận giải. Điều này cho thấy, mối quan hệ giữa hai vợ chồng vẫn rất tốt đẹp, hoàn toàn không có chuyện ly hôn như truyền thông đưa tin. 

"Người đẹp Tân Cương" Đồng Lệ Á quyết định đệ đơn ly hôn sau khi biết chồng lại "ngựa quen đường cũ" ngoại tình với hơn 10 cô gái? - Ảnh 3.

Trần Tư Thành phát biểu trên sân khấu.

"Người đẹp Tân Cương" Đồng Lệ Á quyết định đệ đơn ly hôn sau khi biết chồng lại "ngựa quen đường cũ" ngoại tình với hơn 10 cô gái? - Ảnh 4.

Ở dưới, Đồng Lệ Á nở nụ cười hạnh phúc khi ông xã nói lời cảm ơn cô.

Nguồn: ifeng, Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm