Người đàn ông xấu xí nhất Uganda hạnh phúc chào đón con thứ 8

Tường Vy, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Người đàn ông xấu xí nhất Uganda vừa cùng vợ chào đón đứa con thứ 8 của mình. Trước đó anh đã có 2 con với người vợ đầu.

Anh Godfrey Baguma – 47 tuổi ở Uganda bị mắc chứng bệnh hiếm gặp khiến anh có vẻ bề ngoài xấu xí. Anh và vợ là cô Kate Namanda - 30 tuổi vừa chào đón bé gái - cũng là con thứ 8 của anh.

Trước khi kết hôn với Kate, người đàn ông xấu xí này đã có hai con với người vợ đầu tiên của mình. Nhưng cuộc hôn nhân của họ đã “đường ai nấy đi” sau khi anh này bắt gặp vợ ngoại tình với người đàn ông khác. 

Người đàn ông xấu xí 2 đời vợ và có đến 8 đứa con
Người đàn ông xấu xí và vợ trong đám cưới năm 2013. Họ đã sống với nhau từ năm 2008 và đến nay đã có 6 đứa con.

Chia sẻ về cách làm thế nào anh đã tán tỉnh được Kate, người đàn ông xấu xí nhất Uganda chia sẻ: “Tôi đã bí mật sống với cô ấy 4 năm trước khi cho mọi người biết chuyện. Tôi không muốn mọi người nhìn thấy tôi cho đến khi chúng tôi có một đứa con. Bởi vì tôi biết họ chắc chắn sẽ khuyên cô ấy rời bỏ tôi”.

“Cô ấy đã bỏ tôi khi cô ấy đang mang thai sáu tháng, nhưng tôi nghĩ rằng sau này cô ấy sẽ chấp nhận số phận của cô ấy. Sau đó 2 tháng thì cô ấy đã quay lại với tôi. Tôi đã nói với cô ấy nếu cô ấy cảm thấy tôi là một gánh nặng thì cô ấy có thể rời xa tôi”.

Cặp vợ chồng này kết hôn vào năm 2013 và đến bây giờ họ đã có 6 đứa con cùng với nhau. Con đầu lòng của họ chào đời vào năm 2013.

Người đàn ông xấu xí 2 đời vợ và có đến 8 đứa con
Kate nghĩ rằng cô đã tìm được người đàn ông của cuộc đời mình.

Chia sẻ về chuyện tình lãng mạn của họ, Kate nói: "Một khi bạn đã tìm thấy người đàn ông mà bạn nghĩ là phù hợp với bạn, bạn sẽ không nghe những gì người khác nói. Lúc đó bạn sẽ làm theo những gì trái tim mình mách bảo. Tiền bạc và vật chất lúc đó không còn có ý nghĩa gì nữa cả".

Một trong những video giải trí của Godfrey Baguma.

Anh Godfrey Baguma hiện kiếm sống bằng nghề hát và biểu diễn hài kịch trên sân khấu. Anh luôn công khai vẻ bề ngoài có phần xấu xí của mình và cố gắng kiếm tiền, quan tâm, chăm sóc cho cả gia đình. 

(Nguồn: Mirror)
Chia sẻ
Đọc thêm