"Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai" đã "vượt cạn" thành công, tên em bé được mẹ tiết lộ có ý nghĩa bất ngờ

Rena, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Và mới đây, người vợ Minh Anh đã vui sướng đăng tải lên mạng xã hội thông báo chồng “vượt cạn” thành công.

Câu chuyện về những người chuyển giới thì rất nhiều, tình yêu của họ cũng nhận về sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, ở Đồng Tháp, có một cặp đôi vô cùng đặc biệt và trở nên nổi tiếng với sự đặc biệt của mình.

Theo đó, cặp vợ chồng này đều là người chuyển giới. Vợ là người chuyển giới từ nam sang nữ, chồng là từ nữ sang nam. Họ đã kết hôn cách đây vài năm và mới đây, hai vợ chồng tuyên bố đã mang thai em bé đầu lòng. Người mang thai chính là người chồng Minh Khang.

"Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai" đã “vượt cạn” thành công, tên em bé được mẹ tiết lộ có ý nghĩa bất ngờ - Ảnh 1.

Vợ chồng Minh Khang - Minh Anh.

Minh Khang vốn là một người phụ nữ. Anh sớm nhận ra giới tính của bản thân và tiến hành tiêm hormone để chuyển giới thành đàn ông. Minh Khang gặp Minh Anh trong một cuộc thi và nảy sinh tình yêu. Minh Anh lại là một người chuyển giới nữ. Cả hai tiến đến hôn nhân. Đám cưới từng gây chú ý lớn trên mạng xã hội.

Minh Khang và người vợ Minh Anh luôn khao khát có con. Bởi thế, họ bàn tính Minh Khang ngừng hormone để có lại kinh nguyệt và bắt đầu quá trình bồi bổ để có em bé. Nguyên nhân bởi việc thụ tinh nhân tạo để có con khó và tốn kém. Hai vợ chồng lại quá ham con nên Khang quyết tự mình mang thai thay vợ.

"Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai" đã “vượt cạn” thành công, tên em bé được mẹ tiết lộ có ý nghĩa bất ngờ - Ảnh 2.

"Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai" đã “vượt cạn” thành công, tên em bé được mẹ tiết lộ có ý nghĩa bất ngờ - Ảnh 3.

Hình ảnh Minh Khang mang thai được chia sẻ trước đó.

“Nếu em tiêm hooc môn 4 năm thì trứng bị đóng băng, không sinh sản được nữa. Nhưng hiện tại em mới tiêm có 2 năm rưỡi nên vẫn có thể làm được. Bà xã thì mới tiêm có 3 tháng nên chưa có ảnh hưởng nhiều. Giờ bà xã chuyển qua uống để giảm liều lượng nhẹ hơn. Hiện tại khám sức khỏe, tinh trùng của bà xã vẫn tốt”, Khang chia sẻ trong một gameshow.

Sau 3 tháng ngừng hormone thì Khang đã có thai. Đó là niềm hạnh phúc lớn của gia đình anh và cũng khiến hai vợ chồng gây bão trên mạng xã hội. Cũng bởi vì điều này khiến Minh Khang được mệnh danh là “Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai”.

"Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai" đã “vượt cạn” thành công, tên em bé được mẹ tiết lộ có ý nghĩa bất ngờ - Ảnh 4.

Và mới đây, người vợ Minh Anh đã vui sướng đăng tải lên mạng xã hội thông báo chồng “vượt cạn” thành công.

Giây phút đáng nhớ nhất trong đời ba mẹ, khóc cạn nước mắt. Cảm ơn công chúa nhỏ đã cùng ba Chuột vượt cạn thành công. Một năm quá nhiều điều trọn vẹn.

Cảm ơn trời thương, mong cuộc đời con gái sẽ bớt bão giông, được bình an của trời giúp con vượt qua tất cả. Giỏi lắm con gái ơi. 9 tháng ròng rã gia đình mình gặp nhau rồi nè, an nhiên con nhé, ba mẹ luôn bên con.

Đặng Ngọc Thiên An, được bình an của trời”.

"Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai" đã “vượt cạn” thành công, tên em bé được mẹ tiết lộ có ý nghĩa bất ngờ - Ảnh 5.

Bài đăng của người vợ khi biết chồng đã sinh con.

Đây là những dòng cảm xúc mà Minh Anh viết lên mạng xã hội. Kèm theo đó là bức hình chụp ảnh siêu âm con gái của hai vợ chồng. Tên bé là Thiên An cũng được mẹ tiết lộ luôn. Ý nghĩa của cái tên này chính là mong mỏi em bé nhận được những bình an, yên ổn.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời chúc mừng cho hai vợ chồng Minh Anh và Minh Khang có thêm thành viên mới. Minh Khang đã có thể làm nên một điều kỳ diệu, chưa từng có ở Việt Nam.

Đúng là từ tình yêu thương và niềm mong mỏi lớn lao thì điều gì người ta cũng có thể làm được. Chúc mừng cho niềm vui lớn của đôi vợ chồng chuyển giới Việt Nam nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm