Bộ ảnh cực hot đầu hè: Cô dâu có body "cực phẩm", chú rể phi công chi hẳn gần 300 triệu cho khoảnh khắc để đời

Trong khi đó cặp đôi sinh sống và làm việc tại Hà Nội nên chụp được bộ ảnh này họ đã phải tốn 1 khoản không nhỏ như: đi lại, phí vào cửa JW Marriott Phú Quốc là 36 triệu, chi phí chụp 100 triệu cùng hàng loạt các chi phí khác lên tới gần 300 triệu.

Bất cứ thời gian nào trong năm cũng có thể biến thành mùa cưới dù là ngày hè oi bức hay ngày đông giá lạnh. Bởi tình yêu của các cặp đôi đã đủ khiến cho sự khắc nghiệt của thời tiết trở nên vô nghĩa mất rồi!

Mới đây, Photographer Đỗ Xuân Cường đã đăng bộ ảnh cực hot với dòng miêu tả ngắn gọn: "Nóng như thế này thì có cưới nhau được không cả nhà ơi? Đây là cặp đôi vạn người mê chứ không phải mẫu đâu nhé!". Kèm theo là bộ ảnh cô dâu mặc bikini và rất nhiều góc cảnh đẹp lung linh của cặp cô dâu - chú rể.

Được biết cô dâu Lan Hương là người mẫu chuyên nghiệp còn chú rể Quang Huy đang theo học phi công của 1 hãng hàng không có tiếng trong nước. Bộ ảnh được thực hiện tại khách sạn 5 sao có tiếng tại Phú Quốc.

Bộ ảnh cực hot đầu hè: Cô dâu có body "cực phẩm", chú rể phi công chi hẳn gần 300 triệu cho khoảnh khắc để đời - Ảnh 1.

Cô dâu Lan Hương là người mẫu chuyên nghiệp còn chú rể Quang Huy đang theo học phi công của 1 hãng hàng không

Trong khi đó cặp đôi sinh sống và làm việc tại Hà Nội nên chụp được bộ ảnh này họ đã phải tốn 1 khoản không nhỏ như: đi lại, phí vào cửa ở khách sạn này là 36 triệu, chi phí chụp 100 triệu cùng hàng loạt các chi phí khác lên tới gần 300 triệu. Nhưng bù lại là thành quả đẹp lung linh không thể chê được.

Theo anh Cường chia sẻ, ekip của anh đã dành 2 ngày để chụp bộ ảnh này một cách tỉ mỉ và chau chuốt nhất. Anh tiết lộ, cô dâu Lan Hương là người "cầm cưa" anh chàng phi công Quang Huy. Tình yêu của họ đã kéo dài cả thập kỉ, qua bao thử thách, sóng gió rồi mới đi đến đám cưới.

"Cô dâu, chú rể tình cảm lắm. Họ luôn chăm sóc và bên nhau mọi lúc. Dù lúc chụp có nắng nóng, vất vả và phải di chuyển, tạo hình nhiều nhưng chú rể luôn tươi cười, ân cần quan tâm cô dâu. Mình nghĩ yêu lâu cũng khó mà lãng mạn hay lúc nào cũng nhẹ nhàng với nhau được như thế nhưng quả thật cặp đôi này cho mình cảm giác rất đặc biệt. Không phải ngọt ngào kiểu ngôn tình mà có lẽ ở bên nhau lâu nên họ hiểu nhau, vượt qua cả ranh giới vợ chồng là tri kỉ. Nhiều tình huống xảy ra có khi chỉ cần nhìn vào mắt nhau chưa nói mà họ đã hiểu đối phương nghĩ và muốn gì, thật sự rất ngưỡng mộ 2 bạn ấy", anh Cường chia sẻ.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh "đẹp từng centimet" của cặp đôi này nhé:

Bộ ảnh cực hot đầu hè: Cô dâu có body "cực phẩm", chú rể phi công chi hẳn gần 300 triệu cho khoảnh khắc để đời - Ảnh 2.

Bộ ảnh cực hot đầu hè: Cô dâu có body "cực phẩm", chú rể phi công chi hẳn gần 300 triệu cho khoảnh khắc để đời - Ảnh 3.

Bộ ảnh được thực hiện tại khách sạn 5 sao JW Marriott Phú Quốc.

Bộ ảnh cực hot đầu hè: Cô dâu có body "cực phẩm", chú rể phi công chi hẳn gần 300 triệu cho khoảnh khắc để đời - Ảnh 4.

Bộ ảnh cực hot đầu hè: Cô dâu có body "cực phẩm", chú rể phi công chi hẳn gần 300 triệu cho khoảnh khắc để đời - Ảnh 5.

Bộ ảnh cực hot đầu hè: Cô dâu có body "cực phẩm", chú rể phi công chi hẳn gần 300 triệu cho khoảnh khắc để đời - Ảnh 6.

Những shot ảnh táo bạo

Bộ ảnh cực hot đầu hè: Cô dâu có body "cực phẩm", chú rể phi công chi hẳn gần 300 triệu cho khoảnh khắc để đời - Ảnh 7.

với body "đốt mắt" của cô dâu

Bộ ảnh cực hot đầu hè: Cô dâu có body "cực phẩm", chú rể phi công chi hẳn gần 300 triệu cho khoảnh khắc để đời - Ảnh 8.

Bộ ảnh cực hot đầu hè: Cô dâu có body "cực phẩm", chú rể phi công chi hẳn gần 300 triệu cho khoảnh khắc để đời - Ảnh 9.

Bộ ảnh cực hot đầu hè: Cô dâu có body "cực phẩm", chú rể phi công chi hẳn gần 300 triệu cho khoảnh khắc để đời - Ảnh 10.

Bộ ảnh cực hot đầu hè: Cô dâu có body "cực phẩm", chú rể phi công chi hẳn gần 300 triệu cho khoảnh khắc để đời - Ảnh 11.

Bộ ảnh được chỉnh chu trong từng chi tiết

Bộ ảnh cực hot đầu hè: Cô dâu có body "cực phẩm", chú rể phi công chi hẳn gần 300 triệu cho khoảnh khắc để đời - Ảnh 12.

Photo: Đỗ Xuân Cường - Nupakachi

Chia sẻ
Đọc thêm