Người đàn ông phát hiện thi thể không đầu trong bao tải giữa rừng tre liền báo cảnh sát mới phát hiện chuyện "dở khóc dở cười"

Một thanh niên trong lúc đào măng giữa rừng tre đã phát hiện bao tải chứa thi thể không đầu, sau đó anh đã báo ngay cho cảnh sát xử lý.

Trang Kankanews đưa tin ngày 10/5, một người dân tại thành phố Hàng châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã phát hiện một bao tải chứa một thi thể không đầu. Người này sau đó đã báo cáo đến cảnh sát địa phương.

Theo đó, ngày 27/4, nam thanh niên họ Trương trong lúc đang đào măng giữa rừng tre thì phát hiện một chiếc bao tải trên cành cây ở góc khuất. Một bàn chân nhỏ lộ khỏi miệng túi khiến anh Trương hoảng sợ bỏ chạy về nhà. Khi anh kể lại chuyện này mẹ, bà mới nói rằng bà cũng thấy chiếc bao tải ở vị trí đấy nhiều ngày trước và cảm nhận bên trong túi là thi thể một đứa bé. 

Người đàn ông phát hiện thi thể không đầu trong bao tải giữa rừng tre liền báo cảnh sát mới phát hiện chuyện "dở khóc dở cười" - Ảnh 1.

Bao tải chứa thi thể đứa bé mà anh Trương đã phát hiện trong rừng tre.

Anh Trương chia sẻ: "Đây chắc chắn là thi thể của một đứa bé và đã bị mất đầu. Chính mẹ tôi cũng nhìn thấy nó khi đi uống trà mấy ngày trước đó. Sau đó tôi đã lấy hết dũng khí, dùng gậy tre để mở miệng bao tải đang treo trên cao ra xem".

Dưới sự hướng dẫn của anh Trương, cảnh sát đã tiến vào rừng tre và tìm thấy chiếc bao tải đáng sợ kia. Nhìn từ xa, chiếc bao tải treo trên cành cây có vẻ đang chứa một xác chết. Cảnh sát trước hết đã kéo dây bảo vệ hiện trường sau đó liên hệ với cảnh sát điều tra hình sự.

Tuy nhiên, khi họ mở chiếc túi, cảnh tượng trước mắt khiến cảnh sát "dở khóc dở cười", "thi thể không đầu" kia hóa ra là một con búp bê bơm hơi cỡ to bị người dân nào đó vứt đi. Sau khi nhận ra đây chỉ là báo động sai, cảnh sát đã tiến hành xử lý hiện trường theo đúng quy định.

Phát hiện thi thể không đầu trong bao tải giữa rừng tre, câu chuyện thật sự đằng sau mới là thứ khiến người dân hoang mang - Ảnh 2.

Một cảnh sát đưa "thi thể" ra khỏi bao tải trước hàng chục đôi mắt hoang mang.

Nguồn: QQ News, Kankanews

Chia sẻ
Đọc thêm