Anh:

Người đàn ông mang lỗ hổng trên mặt lần đầu tiên hôn vợ sau 10 năm

NN (Theo Dailymail), Theo Mask Online

Người đàn ông bất hạnh mang lỗ hổng trên mặt đã có thể hôn vợ lần đầu tiên sau một thập kỷ nhờ gương mặt mới. Anh cũng có thể đưa vợ ra ngoài ăn tối mà không khiến mọi người sợ hãi.

Donnie Fritts, người Anh, 55 tuổi, đã mắc phải một căn bệnh ung thư hiếm gặp vào năm 2003. Căn bệnh này đã di căn đến hầu hết các mô trên khuôn mặt của anh. Để sống sót, Donnie Fritts bắt buộc phải lựa chọn giữa khuôn mặt và mạng sống của mình. Cuối cùng, với sự ủng hộ của vợ, anh đã chấp nhận bỏ đi mũi, môi trên, vòm miệng và một phần trán.

Người đàn ông mang lỗ hổng trên mặt lần đầu tiên hôn vợ sau 10 năm  1
Người đàn ông mang lỗ hổng trên mặt cuối cùng đã được hôn vợ sau 10 năm nhờ gương mặt mới.


Ca phẫu thuật kéo dài suốt 12 giờ đã giữ lại mạng sống cho anh, nhưng anh phải sống tiếp phần đời còn lại với một lỗ sâu hoắm ngay giữa mặt. Điều này khiến anh không thể ra ngoài và gặp mọi người vì lo lắng sẽ khiến họ sợ hãi đến chết.

Một niềm vui đến với Donnie Fritts khi vào năm 2011, một nhóm bác sĩ đã tái tạo khuôn mặt cho Donnie Fritts bằng các bộ phận giả để khuôn mặt anh trở về như lúc ban đầu. Nhưng thật không may, anh bị nhiễm trùng vết mổ đe dọa đến tính mạng nên buộc phải gỡ những bộ phận giả mới lắp ra.

Người đàn ông mang lỗ hổng trên mặt lần đầu tiên hôn vợ sau 10 năm  2
Căn bệnh quái ác khiến Donnie Fritts phải mang lỗ hổng trên mặt trong nhiều năm.


Trong suốt quãng thời gian mang theo lỗ hổng trên mặt, thật may mắn là Donnie Fritts vẫn nhận được tình yêu thương vô điều kiện từ bà Sharon, vợ ông.

"Nó giống như một cơn ác mộng vậy, chỉ trừ một điều là bạn không bao giờ tỉnh lại. Những đứa trẻ nhìn tôi bằng ánh mắt sợ hãi rồi chạy về phía mẹ chúng. Tôi giống như một con quái vật vậy"
, người đàn ông nhớ lại. "Giờ thì mọi việc thật không thể tin nổi, Sharon và tôi có thể đi ra ngoài và lần đầu tiên trong nhiều năm, mọi người không còn nhìn chằm chằm hay chỉ trỏ vào tôi nữa".

Người đàn ông mang lỗ hổng trên mặt lần đầu tiên hôn vợ sau 10 năm  3
Fritts chụp ảnh cùng vợ trước khi mắc phải căn bệnh quái ác.

Khi thấy chồng ngày càng sống khép kín, Sharon đã tìm đến một chuyên gia lắp bộ phận giả chuyên hóa trang cho các nhân viên CIA để nhờ thiết kế một gương mặt mới cho Donnie.

Ban đầu, bộ phận giả lại khiến Fritts bị nhiễm trùng. May mắn thay, 2 tuần sau đó, anh đã vượt qua giai đoạn quyết định. Cùng với một loạt cuộc phẫu thuật bao gồm gắn một thiết bị kim loại cố định trên gương mặt để giữ bộ phận giả, Fritts đã có được gương mặt mới.

Người đàn ông mang lỗ hổng trên mặt lần đầu tiên hôn vợ sau 10 năm  4
Gương mặt mới đã mang lại cho người đàn ông bất hạnh niềm vui sống.

Giờ đây, người đàn ông bất hạnh đã có thể hôn vợ lần đầu tiên sau một thập kỷ nhờ gương mặt mới. Anh cũng có thể đưa vợ ra ngoài ăn tối mà không khiến mọi người sợ hãi. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm