Người đàn ông khiến cư dân mạng sốc vì bẻ đôi cây xúc xích toàn mẩu sắt bên trong

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ

Chính bàn tay với phần móng đen như dính đất của thanh niên bóc xúc xích mới là điều được dân tình bàn tán nhiều hơn cả.

Xúc xích là món ăn khoái khẩu của nhiều người, bất kể lứa tuổi, bởi đây là loại thực phẩm dễ ăn, dễ chế biến, có thể mua ở bất cứ chỗ nào. Với hương vị thơm ngon và nhiều loại phong phú khác nhau, xúc xích đã trở thành đồ ăn không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên, có lẽ không nghĩ rằng sẽ có ngày tìm thấy trong xúc xích có những thứ nguy hiểm mà mắt thường của chúng ta cũng nhìn thấy được. Nếu là vi khuẩn hay nguyên liệu bẩn thì có thể không nhận ra, nhưng kém chất lượng đến mức trộn lẫn cả gỉ sắt để đóng thành xúc xích như thế này thì không còn gì để nói.

Người đàn ông khiến cư dân mạng sốc vì phát hiện ra xúc xích toàn mẩu sắt bên trong, nhưng sốc hơn là phần móng tay đen sì của anh chàng - Ảnh 1.

Hàng chục nghìn thành viên mạng đã tỏ ra lo lắng và bàn tán xôn xao với một đoạn clip ngắn quay cảnh bóc que xúc xích công nghiệp dài, loại phổ biến thường thấy bán trong các siêu thị. Nhân xúc xích nhìn khá bở, có màu vàng nhạt, và khi bị bóp nát tới phần giữa thì một mẩu sắt trắng bạc thò ra khiến ai cũng hoang mang không tin vào mắt mình.

Với mục đích cảnh báo mọi người thận trọng khi lựa chọn thực phẩm đóng gói sẵn, chủ nhân chiếc clip đã nhiệt tình xé hết cây xúc xích này tới cây xúc xích khác để mọi người cùng xem bên trong có gì. Không ngờ cả 2 lần bẻ xúc xích đều phát hiện gỉ sắt bên trong, điều này cho thấy chất lượng túi xúc xích này quá kém, nghĩ đến cảnh rán lên ăn nhầm thôi cũng sởn gai ốc. Theo như hình ảnh trong clip thì có vẻ như đây là một thương hiệu xúc xích không nổi tiếng, chưa rõ nguồn gốc.

Tuy nhiên, bên cạnh miếng gỉ sắt được lôi ra khiến vô số người rùng mình thì chi tiết khiến dân mạng ám ảnh nhất chính là... móng tay của anh chàng bóc xúc xích! Không biết là đất bẩn hay cái gì bám vào bộ móng tay khiến nó trông mất vệ sinh vô cùng. Bởi vậy nên chính anh chàng cũng nhận về hàng đống bình luận nhắc nhở từ dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm