Thiếu nữ đầu tư hẳn váy áo thướt tha để chụp hình sống ảo dưới nước, nhưng kết cục thành series ảnh như poster phim "Khóc thét"

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thay vì bộ ảnh lung linh dưới nước, cô gái đã nhận về những khoảnh khắc nhìn xong muốn òa khóc!

Đối với hội chị em đam mê "sống ảo" thì sở hữu một người bạn đồng hành biết chụp hình có tâm là điều tối quan trọng. Dù đi đâu làm gì cũng yên tâm có ảnh đẹp, chẳng sợ bị thua thiệt với ai.

Song ngược lại, nếu bạn có một người bên cạnh sở hữu năng lực chụp ảnh "xấu bẩm sinh" thì kết quả sẽ thảm họa vô cùng. Một cô gái trẻ đã chứng minh câu nói này là chuẩn xác khi gửi nhầm lòng tin ở bạn trai mình. Sau giây phút vùng vẫy dưới bể bơi mong chụp được bộ ảnh lãng mạn để đời, cô gái đã khóc thét khi được ngắm thành quả do bạn trai tác nghiệp (!)

Chiếc video lột trần sự thật về đam mê "sống ảo" của phái đẹp đang hot rần rần trên TikTok.

Khi mới bắt đầu thì ai cũng gật gù ngưỡng mộ vì chàng trai đứng trên bờ cầm điện thoại chụp có vẻ khá nghiêm túc. Anh chàng còn giơ tay đếm số để bạn gái canh tạo dáng rồi ngã xuống bể bơi cơ mà. Nhưng cuối cùng thì album ảnh cô gái nhận được trông chẳng khác gì nhân vật chính trong bức họa "Tiếng thét" nổi đình đám, giúp chiếc video ghi lại toàn bộ quá trình chụp hình sống ảo tại bể bơi này trở nên cực hot trên MXH TikTok, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận từ cư dân mạng quốc tế.

Thiếu nữ đầu tư hẳn váy áo thướt tha để chụp hình sống ảo dưới nước, nhưng kết cục thành series ảnh như poster phim "Khóc thét" - Ảnh 2.

Có bạn trai chịu khó đứng chụp hình cho như này đúng là đáng mơ ước!

Mời chị em chiêm ngưỡng những khoảnh khắc siêu ấn tượng sau màn ngã xuống nước của cô gái, để suy nghĩ lại về việc nên thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay là nhờ bạn bè người yêu với tài năng "cây nhà lá vườn" về chụp hình dưới nước nhé! Loạt biểu cảm gây giật mình của cô gái ấy có thể cũng chính là gương mặt của các chị em khi ngập mặt xuống nước đấy, chưa chắc đã đẹp như ảnh mạng đâu nha.

Vạn sự khởi đầu nan, trông mấy bức này còn tàm tạm chị em nhỉ?

Những bức ảnh gây hoảng hồn bắt đầu từ đây, đôi lúc dân mạng thót tim tưởng cô gái ấy sắp chết đuối đến nơi... 

Và cái kết như bức tranh kinh dị khiến cô gái chỉ muốn giấu nhẹm hết ảnh đi, khỏi mơ mộng theo concept nàng tiên cá nữa! 

Thiếu nữ đầu tư hẳn váy áo thướt tha để chụp hình sống ảo dưới nước, nhưng kết cục thành series ảnh như poster phim "Khóc thét" - Ảnh 6.

Bonus thêm chiếc ảnh cuối, đi chụp hình sống ảo mà xấu ma chê quỷ hờn thế này thì tức phát khóc chứ vui vẻ gì nữa!

 Nguồn: TikTok @bettymaelabadia

Chia sẻ
Đọc thêm