Người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi trong khu vui chơi ở Hà Nội khai gì?

Minh Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bày tỏ sự ân hận về hành vi của mình, Đ. gửi lời xin lỗi đến bé M. và gia đình vì cách hành xử côn đồ.

Ngày 9/6, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã triệu tập ông Vũ Trọng Đ. (SN 1988, trú tại Đội 1, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội). Ông Đ. là người bị tố cáo hành vi hành hung bé gái 4 tuổi tại khu vui chơi ở khu đô thị Linh Đàm, quận Hoàng Mai.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 7/6 tại một nhà sách thuộc phường Hoàng Liệt. Theo hình ảnh từ camera giám sát tại khu vui chơi trong nhà sách ghi lại thì cháu bé 4 tuổi được mẹ đưa đến nhà sách, sau đó thì vào khu nhà bóng chơi một mình.

Lời khai hối hận của người đàn ông hành hung bé gái trong khu vui chơi ở Hà Nội - Ảnh 1.

Người đàn ông đã bị triệu tập

Trong lúc chơi tại đây, cháu đã vô tình ném trúng quả bóng vào mặt của một người đàn ông đeo kính cận, đang ở trong khu nhà bóng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, người đàn ông đã dùng tay tát và đánh vào người, khiến bé gái hoảng loạn.

Người nhà bé gái cho biết, khi về nhà bé gái luôn trong tình trạng khóc nhiều, sợ hãi. Sau khi kiểm tra lại camera giám sát khu vui chơi, người mẹ phát hiện con mình bị người lạ đánh đã trình báo sự việc đến Công an quận Hoàng Mai. Đồng thời, ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người bức xúc đề nghị cơ quan chức năng truy danh tính người đàn ông trong clip để xử lý nghiêm.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo đơn vị, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Hoàng Mai phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã khẩn trương vào cuộc điều tra.

Trong sáng 9/6, sau khi nhận được đơn trình báo của bố cháu bé, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Hoàng Mai đã xác định người đàn ông đã hành hung cháu bé 4 tuổi là Vũ Trọng Đ. và triệu tập đến Cơ quan Công an làm rõ.

Tại cơ quan Công an, Đ. khai nhận tối hôm đó, anh ta cũng đưa con đến nhà sách, rồi vào khu vực nhà bóng. Bị cháu M. vô tình ném bóng nhựa trúng mặt, Đ. không kiềm chế được bản thân, đã dùng chân tay đánh 2, 3 phát vào người cháu bé.

Bày tỏ ân hận về hành vi của mình, Đ. gửi lời xin lỗi đến bé M. và gia đình cháu bé vì cách hành xử côn đồ. CAQ Hoàng Mai đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Hiện Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Hoàng Mai đang củng cố hồ sơ, xử lý Đ. theo quy định của pháp luật.

https://afamily.vn/nguoi-dan-ong-danh-be-gai-4-tuoi-trong-khu-vui-choi-o-ha-noi-khai-gi-20220609161001012.chn
Chia sẻ
Đọc thêm