Người cha "chết lặng" khi phát hiện con gái 14 tuổi làm tiếp viên trong quán bar

Diệp Anh, Theo Trí Thức Trẻ

Một người đàn ông đã gặp phải cơn ác mộng tồi tệ nhất đối với người làm khi phát hiện cô con gái bé nhỏ của mình ăn mặc thiếu phải, làm tiếp viên trong quán bar.

Sự việc xảy ra cách đây không lâu khi người đàn ông họ Trương dõi theo con gái 14 tuổi của mình đến quán bar Mook – một quán bar bình dân trên đường Nam Kinh Tây ở Thượng Hải, Trung Quốc và phát hiện sự thật khủng khiếp về cô bé.

Tại đây, chính mắt Trương đã nhìn thấy cô con gái 14 tuổi của mình ăn mặc mát mẻ tiếp rượu cho khách.

"Tôi đã không tin vào những gì đập vào mắt cho đến khi nhìn thấy con bé ngôi đằng sau quán bar, trang điểm đậm, đeo kính áp tròng và lông mi giả", Anh Trương tâm sự với đài phát thanh Thượng Hải (Shanghai Radio). "Tôi đã ‘chết lặng’ khi nhìn thấy con gái trong bộ dạng ấy".

Người cha chết lặng khi phát hiện con gái 14 tuổi làm tiếp viên trong quán bar - Ảnh 1.

Quán bar Mook nơi anh Trương phát hiện con gái mình đang làm tiếp viên phục vụ rượu cho khách.

Ngay lập tức, người cha cố gắng thuyết phục con gái trở về nhà nhưng cô bé đã nhanh chóng lao ra cửa và biến mất, không trả lời bất cứ cuộc gọi nào sau đó từ phía gia đình.

Tuyệt vọng và lo lắng cho con, anh Trương quyết định chia sẻ câu chuyện này với các phóng viên của Shanghai Radio nhờ giúp đỡ.

Theo lời người cha này, con gái anh đã kể rằng không chỉ có cô bé là trẻ vị thành niên duy nhất làm việc tại quán bar nói trên. Theo đó, có ít nhất 6 cô gái khác, tuổi đời dưới 16 đang làm việc tại đó, trong đó có 1 nhân viên nhí thậm chí còn không về nhà trong hơn 1 năm qua.

Người cha chết lặng khi phát hiện con gái 14 tuổi làm tiếp viên trong quán bar - Ảnh 2.

Cảnh tượng bên trong quán bar nơi có nhiều nhân viên chưa đến tuổi thành niên.

Phóng viên của Shanghai Radio đã tiến hành điều tra độc lập và được biết, quán bar tên Mook không yêu cầu khách hàng xuất trình chứng minh thư hay thẻ căn cước. Họ cũng phat hiện có cả những cô gái chỉ mới 12-13 tuổi đang làm việc tại địa chỉ này.

Sau khi những phát hiện nói trên được chia sẻ mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc, chính quyền quân Tĩnh An, Thượng Hải đã nhanh chóng ra thông báo cho biết họ sẽ tiến hành điều tra tất cả các tụ điểm giải trí trên địa bàn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm