Người bố đã qua đời có sống dậy cũng không dám tin con gái mình làm điều này với mẹ kế

Câu chuyện hy hữu này đã làm xôn xao cả một vùng, người ta không thể tin được mối quan hệ "dì ghẻ, con chồng" lại biến thành như vậy.

Người ta cứ nói "dì ghẻ, con chồng" thật khó mà hòa hợp được, bởi ít có đứa con nào lại muốn chia sẻ bố của mình cho một người khác không phải mẹ, lại càng không muốn gọi một người xa lạ là mẹ.

Thế nhưng mối quan hệ có "1-0-2" của cô gái này và mẹ kế thật khiến người ta phải tròn xoe mắt ngạc nhiên, không những hòa thuận với mẹ kế cô gái này còn... yêu và cưới luôn người đã từng là vợ của bố đẻ mình.

Đó là câu chuyện của cô gái 32 tuổi (giấu tên), sống tại thành phố Rosario, Argentina. Nhiều năm trước, bố của cô gái đi thêm bước nữa với một người phụ nữ 33 tuổi sau khi người vợ đầu qua đời vào năm 1999.

ket-hon
Ảnh minh họa.

Mối quan hệ của cô gái và người mẹ kế khá tốt đẹp, không có cãi vã xảy ra vì cả hai cùng độ tuổi, sở thích tương đồng nhau.

Thế nhưng, sau khi ông bố đột ngột qua đời vào tháng 10 năm 2010, cô gái và người mẹ kế của mình đã đưa ra tuyên bố gây sốc, họ yêu nhau và sẽ kết hôn. "Hai mẹ con" thậm chí đã lên kế hoạch kết hôn hồi đầu tháng này và tìm một địa điểm tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, dự định của họ đã không diễn ra suôn sẻ vì rào cản pháp luật. Luật pháp Argentina tuy đã cho phép người dân kết hôn đồng giới nhưng lại cấm kết hôn giữa con cái và cha mẹ.

ket-hon
Hai người phụ nữ này dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng này - Ảnh minh họa.

Không chấp nhận sự ngăn cấm đó, cô gái này đã quyết định nộp đơn kiện lên tòa án. Sau những nỗ lực đấu tranh cho hạnh phúc của mình, "cặp đôi dì ghẻ, con chồng" này đã được thẩm phán tòa án địa phương đồng ý cho kết hôn để đảm bảo quyền được hạnh phúc của công dân.

Trong một phán quyết dài 27 trang, thẩm phán Ricardo Dutto giải thích rằng: “Hiến pháp Argentina suy cho cùng cũng là để đảm bảo rằng tất cả người dân đều có quyền được hưởng hạnh phúc riêng tư, bên cạnh đó là quyền được đối xử bình đẳng theo pháp luật của đất nước trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm cả hôn nhân”.

Vậy là hai người phụ nữ này dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng này. 

(Nguồn: Daily Mail)
Chia sẻ
Đọc thêm