"Người ấy là ai?": Nữ chính làm mẹ đơn thân ra về cùng nam diễn viên điển trai mà thân thế được hé lộ sau đây khiến dân mạng ngã ngửa

Trong tập 2 của "Người ấy là ai?", nữ chính - bà mẹ đơn thân Ngọc Anh đã chọn đúng chàng diễn viên độc thân, không ai khác chính là một nhân vật quen mặt khán giả.

Tập 2 Người ấy là ai 2019 vừa kết thúc phát sóng vào tối 19/4. Nữ chính của tập này là một cô gái có hoàn cảnh vô cùng đặc biệt - Ngọc Anh. Ngọc Anh là một MC quân đội, cô từng kết hôn nhưng chia tay sau khi phát hiện ra chồng thuộc... giới tính thứ 3.

Người ấy là ai?: Nữ chính làm mẹ đơn thân ra về cùng nam diễn viên điển trai mà thân thế được hé lộ sau đây khiến dân mạng ngã ngửa - Ảnh 1.

Ngọc Anh - nữ chính "Người ấy là ai?".

5 ứng viên để Ngọc Anh lựa chọn trong tập này lần lượt là Anh Tuấn - quản lý một cửa hàng thời trang, Lê Hiền - Giám đốc điều hành thẩm mỹ viện, Trung Nguyên - sản xuất chương trình, Đức Tiếng - một người mẫu, diễn viên đóng quảng cáo và cuối cùng là Mạnh Lân, cũng là một người mẫu, diễn viên.

Người ấy là ai?: Nữ chính làm mẹ đơn thân ra về cùng nam diễn viên điển trai mà thân thế được hé lộ sau đây khiến dân mạng ngã ngửa - Ảnh 2.

Người ấy là ai?: Nữ chính làm mẹ đơn thân ra về cùng nam diễn viên điển trai mà thân thế được hé lộ sau đây khiến dân mạng ngã ngửa - Ảnh 3.

Người ấy là ai?: Nữ chính làm mẹ đơn thân ra về cùng nam diễn viên điển trai mà thân thế được hé lộ sau đây khiến dân mạng ngã ngửa - Ảnh 4.

Người ấy là ai?: Nữ chính làm mẹ đơn thân ra về cùng nam diễn viên điển trai mà thân thế được hé lộ sau đây khiến dân mạng ngã ngửa - Ảnh 5.

Đúng như lời cố vấn Hương Giang nói trong tập 1, ở mùa 2 này, màu tím của chương trình cũng "đậm đà" hơn. Trong tập 2, tiếp tục có tới 2 chàng trai giới tính thứ 3 xuất hiện. Tuy nhiên, may mắn là nữ chính cũng như ban cố vấn đã nhận diện đúng 2 anh chàng này sau 2 vòng đầu. Theo đó, cả Lê Hiền và Trung Nguyên đều thuộc "màu tím" và họ lần lượt mang đến chương trình những câu chuyện đầy ý nghĩa.

Người ấy là ai?: Nữ chính làm mẹ đơn thân ra về cùng nam diễn viên điển trai mà thân thế được hé lộ sau đây khiến dân mạng ngã ngửa - Ảnh 6.

Khi chỉ còn lại 3 người đàn ông trên sân khấu, Ngọc Anh đã trao bó hoa duy nhất cho Mạnh Lân - chàng diễn viên có ngoại hình điển trai như "soái ca" tuy nhiên cũng được ban cố vấn nhận xét là có vẻ khá "tay chơi", và sẽ là một sự mạo hiểm khi lựa chọn.

Người ấy là ai?: Nữ chính làm mẹ đơn thân ra về cùng nam diễn viên điển trai mà thân thế được hé lộ sau đây khiến dân mạng ngã ngửa - Ảnh 7.

Trong phần lộ diện, đúng như dự đoán của số đông khán giả lẫn ban cố vấn, Mạnh Lân lộ diện chính là một anh chàng độc thân. Ngoài ra, ngay từ khi anh chàng xuất hiện, khán giả đã thấy Mạnh Lân "quen quen". Chàng trai này không ai khác chính là nam diễn viên thủ vai Lê Minh trong phim truyền hình Mối tình đầu của tôi đang phát sóng. Đó cũng là lý do cố vấn Hứa Minh Đạt khi mở đầu chương trình đã hé lộ rằng Mạnh Lân là bạn diễn của anh trong một bộ phim.

Người ấy là ai?: Nữ chính làm mẹ đơn thân ra về cùng nam diễn viên điển trai mà thân thế được hé lộ sau đây khiến dân mạng ngã ngửa - Ảnh 8.

Người ấy là ai?: Nữ chính làm mẹ đơn thân ra về cùng nam diễn viên điển trai mà thân thế được hé lộ sau đây khiến dân mạng ngã ngửa - Ảnh 9.

Người ấy là ai?: Nữ chính làm mẹ đơn thân ra về cùng nam diễn viên điển trai mà thân thế được hé lộ sau đây khiến dân mạng ngã ngửa - Ảnh 10.

Người ấy là ai?: Nữ chính làm mẹ đơn thân ra về cùng nam diễn viên điển trai mà thân thế được hé lộ sau đây khiến dân mạng ngã ngửa - Ảnh 11.

Mạnh Lân chính là nam diễn viên trong bộ phim truyền hình "Mối tình đầu của tôi".

Người ấy là ai?: Nữ chính làm mẹ đơn thân ra về cùng nam diễn viên điển trai mà thân thế được hé lộ sau đây khiến dân mạng ngã ngửa - Ảnh 12.

Đoạn kết đẹp của "Người ấy là ai?" tập 2.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm