Lật lại phim 18+ táo bạo nhất sự nghiệp của mỹ nhân "Giày thủy tinh" Kim Gyu Ri: Đóng cảnh ân ái cùng lúc với 2 sao nam hạng A

Thanh Nguyên,
Chia sẻ

Trong bộ phim 18+ "Mỹ nhân đồ", Kim Gyu Ri đã có nhiều cảnh khỏa thân, ân ái gây sốc với 2 ngôi sao Kim Nam Gil và Kim Young Ho.

Ra mắt cách đây 17 năm trước, bộ phim truyền hình Giày thủy tinh đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả Việt. Nổi lên từ Giày thủy tinh, bên cạnh dàn diễn viên chính, nhân vật "ác nữ" của Kim Gyu Ri cũng thu hút sự chú ý không kém bởi diễn xuất quá đạt, đến mức mà khi ra đường, cô cũng bị người đời căm ghét.

Lật lại phim 18+ táo bạo nhất sự nghiệp của mỹ nhân Giày thủy tinh Kim Gyu Ri: Đóng cảnh ân ái cùng lúc với 2 sao nam hạng A - Ảnh 1.

Kim Gyu Ri nổi tiếng với vai phản diện trong "Giày thủy tinh".

6 năm sau Giày thủy tinh, Kim Gyu Ri bất ngờ tham gia một bộ phim 18+ gây xôn xao dư luận thời điểm phim ra rạp: Portrait of a Beauty (Mỹ nhân đồ). Trong bộ phim này, ngôi sao sinh năm 1979 đã cởi áo đóng nhiều cảnh khỏa thân, ân ái gây sốc với cả 2 bạn diễn nam.

Lật lại phim 18+ táo bạo nhất sự nghiệp của mỹ nhân Giày thủy tinh Kim Gyu Ri: Đóng cảnh ân ái cùng lúc với 2 sao nam hạng A - Ảnh 2.

Portrait of a Beauty - Mỹ nhân đồ lấy bối cảnh thời đại Joseon ở Hàn Quốc. Phim là câu chuyện về Shin Yun Jeong (Kim Gyu Ri), cô gái sinh ra với năng khiếu thiên bẩm là vẽ tranh. Thế nhưng ở thời đại của nàng, việc một đứa con gái có tài năng vốn chẳng hề được coi trọng. Tài vẽ tranh của Yun Jeong có lẽ sẽ bị lãng quên mãi mãi nếu như không có một biến cố lớn xảy ra trong gia đình cô bé.

Lật lại phim 18+ táo bạo nhất sự nghiệp của mỹ nhân Giày thủy tinh Kim Gyu Ri: Đóng cảnh ân ái cùng lúc với 2 sao nam hạng A - Ảnh 3.

Anh trai của Yun Jeong đã thắt cổ tự tử vì không chịu nổi áp lực mà người cha đặt lên vai mình. Từ đó, Yun Jeong bị cha bắt thế chỗ anh trai, giả nam trang và khăn gói theo học bậc thầy hội họa của Joseon thời đó - Họa sĩ Kim Hong Do (Kim Young Ho đóng), với tham vọng một ngày nào đó sẽ trở thành họa sĩ giỏi nhất Joseon, đánh bại chính Kim Hong Do. Kể từ đó, cái tên Shin Yun Jeong cũng biến mất, mà thay vào đó là tên của một bậc nam tử - Shin Yun Bok.

Lật lại phim 18+ táo bạo nhất sự nghiệp của mỹ nhân Giày thủy tinh Kim Gyu Ri: Đóng cảnh ân ái cùng lúc với 2 sao nam hạng A - Ảnh 4.

Được Kim Hong Do chỉ dạy, cộng với tài năng thiên bẩm của mình, Shin Yun Bok nhanh chóng gia nhập đội ngũ những họa sĩ của hoàng cung và được thánh thượng trọng dụng khiến nhiều người ghen tỵ. Những tưởng cuộc sống chỉ là những tháng ngày miệt mài cố gắng để đạt được mục đích như vậy, nhưng không, cuộc đời Yun Bok thay đổi khi một ngày kia, nàng tình cờ gặp gỡ anh chàng bán gương Kang Mu (Kim Nam Gil đóng).

Lật lại phim 18+ táo bạo nhất sự nghiệp của mỹ nhân Giày thủy tinh Kim Gyu Ri: Đóng cảnh ân ái cùng lúc với 2 sao nam hạng A - Ảnh 5.

Kang Mu phát hiện ra Yun Bok là nữ giả nam trang và tình yêu dần nảy nở giữa hai người. Nhưng mối lương duyên giữa họ lại chẳng được thuận buồm xuôi gió khi chính thầy của Yun Bok, họa sĩ Kim Hong Do cũng phải lòng nàng. Thực ra ngay từ ngày nhận Yun Bok làm học trò, Kim Hong Do đã nhận ra giới tính thực sự của nàng. Suốt chừng ấy năm, ông ôm mối tình câm lặng, chỉ mong được ngày ngày ở bên người con gái mà mình thương yêu vẽ tranh, gảy đàn, sống đời tự do tự tại.

Lật lại phim 18+ táo bạo nhất sự nghiệp của mỹ nhân Giày thủy tinh Kim Gyu Ri: Đóng cảnh ân ái cùng lúc với 2 sao nam hạng A - Ảnh 6.

Lật lại phim 18+ táo bạo nhất sự nghiệp của mỹ nhân Giày thủy tinh Kim Gyu Ri: Đóng cảnh ân ái cùng lúc với 2 sao nam hạng A - Ảnh 7.

Lúc phát hiện ra Yun Bok đã dành trọn trái tim Kang Mu, lòng ghen tuông của Kim Hong Do trỗi dậy để rồi cuối cùng gây ra những bi kịch khủng khiếp trong mối quan hệ tay ba giữa họ. Và khép lại bộ phim, chẳng ai trong số 3 người có được kết cục tốt đẹp cho riêng mình.

Góp phần gây ra đoạn kết bi kịch cho nữ chính Shin Yun Bok trong phim, không phải chỉ do mối tình tay ba phức tạp giữa nàng với hai người đàn ông, mà còn bởi chính những bức tranh nàng vẽ. Ở một thời đại mà hội họa ưu tiên những chủ đề thanh cao, đẹp đẽ, đạo đức và phong cảnh, thì Yun Bok lại gửi trọn niềm đam mê cho việc tái hiện những hoạt động thường ngày của con người thông qua những bức vẽ của nàng.

Lật lại phim 18+ táo bạo nhất sự nghiệp của mỹ nhân Giày thủy tinh Kim Gyu Ri: Đóng cảnh ân ái cùng lúc với 2 sao nam hạng A - Ảnh 8.

Nàng thích thú và say mê vẽ những bức tranh sinh hoạt của người dân xung quanh mình, bất kể là thứ gì, Yun Bok cũng cặm cụi ghi lại như thể một người viết nhật ký bằng tranh vẽ, với mong muốn rằng thứ gọi là "cuộc sống" ấy sẽ được lưu lại vĩnh viễn. Với một tâm hồn trong sáng, ngây thơ và hướng tới cái đẹp, Yun Bok không hề nghĩ rằng những bức vẽ phụ nữ khỏa thân tắm sông, hay thậm chí cảnh vụng trộm của một hòa thượng với thiếu phụ trong ngôi chùa nàng tình cờ bắt gặp... lại bị cho là tranh đồi trụy, khiêu dâm, một thứ đáng xấu hổ trong mắt các họa sĩ cùng thời.

Với Yun Bok, đấy cũng đơn giản là một bức tranh "sinh hoạt" hàng ngày, những hoạt động mà nàng muốn nó phải được ghi lại. Nàng nhìn bản chất sự việc đơn giản như nó vốn thế, chẳng vương một chút bụi bẩn đen tối của tâm hồn người.

Và tên của bộ phim - Mỹ nhân đồ, rốt cuộc có lẽ không phải có ý nghĩa miêu tả vẻ đẹp của Yun Bok, mà chính là vẻ đẹp của những con người bình dị trong tranh của nàng. Dù họ là ai, họ làm nghề gì, thì trong tranh của Yun Bok, họ đều hiện lên rất đẹp.

Lật lại phim 18+ táo bạo nhất sự nghiệp của mỹ nhân Giày thủy tinh Kim Gyu Ri: Đóng cảnh ân ái cùng lúc với 2 sao nam hạng A - Ảnh 9.

Cùng với hội họa, bộ phim cũng tái hiện hành trình khám phá những khát khao sâu kín trong tâm hồn mình, hành trình tìm lại chính bản ngã của Yun Bok, thông qua cuộc tình của nàng với chàng bán gương Kang Mu. Nhờ có Kang Mu, Yun Bok mới "nhớ ra" mình chính là một người phụ nữ. Nhờ có Kang Mu, Yun Bok mới "nhớ ra" cả cuộc đời mình trước giờ cũng giống như một lời nói dối. Nàng như chú chim trong lồng tuyệt vọng chờ một bàn tay mở tung cánh cửa...

Lật lại phim 18+ táo bạo nhất sự nghiệp của mỹ nhân Giày thủy tinh Kim Gyu Ri: Đóng cảnh ân ái cùng lúc với 2 sao nam hạng A - Ảnh 10.

Nhờ có Kang Mu, một cô gái từng thoải mái rơi xuống sông và không ngại để lộ bộ ngực trần đã biết thế nào là ham muốn thể xác, là những rung động trái tim dành cho một người khác giới. Những cảnh ân ái của Yun Bok và Kang Mu vì vậy cũng đẹp và thăng hoa như chính thứ nghệ thuật mà Yun Bok theo đuổi.

Lật lại phim 18+ táo bạo nhất sự nghiệp của mỹ nhân Giày thủy tinh Kim Gyu Ri: Đóng cảnh ân ái cùng lúc với 2 sao nam hạng A - Ảnh 12.

Phim có nhiều cảnh nóng gây sốc của Kim Gyu Ri đóng cùng Kim Nam Gil.

Không chỉ đóng cảnh ân ái với diễn viên Kim Nam Gil, trong bộ phim này, Kim Gyu Ri còn có nhiều cảnh nóng táo bạo với ngôi sao Hoàng hậu Ki Kim Young Ho. Vì người yêu Kang Mu, Yun Bok đã sẵn sàng trao thân cho thầy mình để đổi lấy tính mạng chàng. Tuy nhiên cảnh ân ái với Kang Mu thăng hoa, giàu cảm xúc bao nhiêu thì những cảnh nóng của Yun Bok với thầy Kim Hong Do lại vô cảm bấy nhiêu. Nó đơn thuần chỉ như sự giải phóng dục vọng của thầy Hong Do với Yun Bok, còn trong lồng ngực người con gái đang ân ái như một cái xác không hồn kia, trái tim của nàng đã chết.

Khi đóng bộ phim này, Kim Gyu Ri vẫn sở hữu một thân hình rất mảnh khảnh với khuôn ngực nhỏ nhắn, chính vì thế dù có đóng những cảnh khỏa thân thì ở nữ diễn viên vẫn toát lên vẻ đẹp nghệ thuật không hề gợi dục. Vai diễn Shin Yun Bok như thể đo ni đóng giày cho cô, và cũng là vai diễn ấn tượng nhất phim, vượt trên cả hai nam chính là Kim Nam Gil và Kim Young Ho.

Lật lại phim 18+ táo bạo nhất sự nghiệp của mỹ nhân Giày thủy tinh Kim Gyu Ri: Đóng cảnh ân ái cùng lúc với 2 sao nam hạng A - Ảnh 13.

Điểm sáng của Mỹ nhân đồ chính là những cảnh quay cũng đẹp như tranh, những tác phẩm hội họa say đắm lòng người, những màu sắc tươi sáng hội tụ đem đến những khuôn hình đẹp lãng mạn và siêu thực. Tuy nhiên phim cũng vấp phải điểm yếu chính là mối liên kết chưa sâu giữa các nhân vật. Nữ chính Kim Gyu Ri diễn rất tốt nhưng câu chuyện 3 người trong phim vẫn còn hời hợt, có cảm giác chưa thực sự đủ để chạm tới trái tim người xem.

Lật lại phim 18+ táo bạo nhất sự nghiệp của mỹ nhân Giày thủy tinh Kim Gyu Ri: Đóng cảnh ân ái cùng lúc với 2 sao nam hạng A - Ảnh 14.

Ở đoạn kết phim, cả 3 đều nhận những đoạn kết bi kịch về phía mình. Yun Bok không thể đến với người đàn ông nào cả. Trong đời thực, nữ diễn viên Kim Gyu Ri năm nay cũng sắp bước sang tuổi 40 và mặc dù từng hẹn hò (hoặc dính tin đồn hẹn hò) với các ngôi sao, cầu thủ, doanh nhân, nhưng người đàn bà đẹp ấy đến nay vẫn đi về lẻ bóng.

Lật lại phim 18+ táo bạo nhất sự nghiệp của mỹ nhân Giày thủy tinh Kim Gyu Ri: Đóng cảnh ân ái cùng lúc với 2 sao nam hạng A - Ảnh 15.

Nhan sắc Kim Gyu Ri hiện tại.

Chia sẻ