"Người ấy là ai?": Cặp vợ chồng kể chuyện phản bội nhau, mất con gây choáng, dân mạng bình luận "Đúng là đẹp trai, nhà giàu, yêu 7 năm thì lại bồ bịch!"

Sự xuất hiện của Anh Tài và vợ trên sân khấu "Người ấy là ai?" và câu chuyện của họ khiến nhiều cư dân mạng choáng váng.

Tập 7 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 vừa lên sóng lúc 21h thứ Sáu 31/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Bên cạnh việc nữ chính Linh Nga chọn đúng chàng độc thân, tập 7 còn khiến dân mạng xôn xao với câu chuyện của khách mời nam Anh Tài và vợ. Đây cũng là ứng viên đầu tiên bị nữ chính loại khỏi cuộc chơi vì nghĩ rằng "màu tím". Thế nhưng trong màn lộ diện của mình, Anh Tài lại gây choáng cho khán giả và dàn cố vấn khi "hiện nguyên hình" là chàng trai màu đỏ. Cô gái diễn cùng Anh Tài trong phần lộ diện chính là bà xã của anh.

Người ấy là ai? tập 7: Cặp vợ chồng gây choáng khi kể chuyện phản bội, mất con

"Người ấy là ai?": Cặp vợ chồng kể chuyện phản bội nhau, mất con gây choáng, dân mạng bình luận "Đúng là đẹp trai, nhà giàu, yêu 7 năm thì lại bồ bịch!" - Ảnh 2.

Vợ chồng Anh Tài gây ngỡ ngàng khi xuất hiện trên sân khấu.

Dù "muối mặt" xin lỗi 2 vợ chồng Anh Tài, Hương Giang dường như vẫn chưa thôi ngỡ ngàng: "Nhưng trên sân khấu người ta cũng rất gì và này nọ…". Nghe vậy bà xã Anh Tài lên tiếng: "Ai cũng nghi ngờ chồng em màu tím, đi ngoài đường nhiều người con trai cũng hay nhìn chồng em…" khiến mọi người chỉ biết bật cười.

"Người ấy là ai?": Cặp vợ chồng kể chuyện phản bội nhau, mất con gây choáng, dân mạng bình luận "Đúng là đẹp trai, nhà giàu, yêu 7 năm thì lại bồ bịch!" - Ảnh 3.

Đôi vợ chồng dễ thương này còn gây bất ngờ khi chủ động chia sẻ câu chuyện Anh Tài từng có thời gian xao nhãng vì 1 người con gái khác. Khi được Trấn Thành hỏi điều gì giúp cô tha thứ khi chồng không chung thủy, người vợ chia sẻ rất chân thành: "Đến giờ em vẫn yêu, vẫn tin chồng em, nhưng nếu đi đến 1 quyết định nào đó em vẫn tin em hơn. Em sẽ yêu bản thân, để cho chồng em giống như bao năm trước vẫn yêu, vẫn theo đuổi em, chứ không phải một lúc nào đó vì cơm áo gạo tiền mà mình làm cho chồng mình quên mình đi…".

"Người ấy là ai?": Cặp vợ chồng kể chuyện phản bội nhau, mất con gây choáng, dân mạng bình luận "Đúng là đẹp trai, nhà giàu, yêu 7 năm thì lại bồ bịch!" - Ảnh 4.

Người vợ trẻ cũng khiến mọi người cảm động khi hé lộ cả hai vừa không may mất đi em bé cách đây 2 tuần nhưng vẫn tràn đầy lạc quan, tin tưởng: "Em nghĩ đó chỉ là 1 cái gì đó không may mắn vừa qua thôi, tụi em sẽ có lại…".

"Người ấy là ai?": Cặp vợ chồng kể chuyện phản bội nhau, mất con gây choáng, dân mạng bình luận "Đúng là đẹp trai, nhà giàu, yêu 7 năm thì lại bồ bịch!" - Ảnh 5.

Sau khi chương trình lên sóng, rất nhiều khán giả đã chú ý đến cặp vợ chồng này và đặc biệt bày tỏ sự thiện cảm dành cho vợ của Anh Tài và chia sẻ của cô về việc phụ nữ trước tiên phải biết yêu bản thân mình. Đồng thời, câu chuyện của vợ chồng Anh Tài cũng khiến nhiều khán giả rút ra được những bài học cho bản thân.

Một số khán giả của Người ấy là ai? bình luận: "Đúng là ở đời chẳng lường trước được điều gì, chẳng ai có thể hoàn hảo, như anh này đẹp trai nhà giàu, yêu chị này 7 năm thì lại bồ bịch!"; "Không ai đoán được chữ ngờ, tưởng màu tím thì lại có vợ, tưởng hiền lành ngoan ngoãn thì lại bồ bịch, trai gái... Nói chung cứ bằng lòng với những gì mình có thôi!"; "Chị vợ cá tính dễ thương quá, mà cũng quá ngưỡng mộ chuyện chị có thể tha thứ cho chồng mình để tiếp tục chung sống hạnh phúc!"...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm