"Người ấy là ai?": Kiện tướng dancesport Nhã Khanh làm nữ chính, hé lộ mối tình đau khổ và cơ duyên trở thành bạn nhảy của chồng Khánh Thi

Kiện tướng dancesport Nhã Khanh trở thành nữ chính của "Người ấy là ai?" tập 9.

Nữ chính trong tập 9 Người ấy là ai? đã chính thức được nhà sản xuất hé lộ tối 30/6. Theo đó, kiện tướng dancesport Nhã Khanh sẽ trở thành nữ chính tuần này để tìm ra một nửa Độc thân cho cuộc đời mình.

Hé lộ nữ chính Người ấy là ai tập 9

"Người ấy là ai?": Kiện tướng dancesport Nhã Khanh làm nữ chính, hé lộ mối tình đau khổ và cơ duyên trở thành bạn nhảy của chồng Khánh Thy - Ảnh 2.

"Người ấy là ai?": Kiện tướng dancesport Nhã Khanh làm nữ chính, hé lộ mối tình đau khổ và cơ duyên trở thành bạn nhảy của chồng Khánh Thy - Ảnh 3.

Nhã Khanh.

Xuất hiện trong chương trình, Nhã Khanh kể cô từng có một người bạn đồng hành cũng là người bạn trai vô cùng tuyệt vời. Khoảng thời gian đó công việc của cô lên như diều gặp gió. Tuy nhiên sau đó Nhã Khanh phát hiện những câu chuyện bên lề của người yêu nên đã rất sốc và quyết định chia tay. 

Tại đây, Nhã Khanh đã bật khóc khi nhớ lại những lời nói của người yêu cũ: "Nếu như em bỏ anh, em sẽ không là gì trên con đường khiêu vũ thể thao này cả", khiến cô cảm thấy tủi thân vì phải tìm một người bạn diễn mới. Tuy nhiên thật may, Khánh Thi đã mời cô vào TP.HCM để trở thành bạn diễn của Phan Hiển và sau đó, cả hai trở thành cặp đôi đạt được rất nhiều thành công trên đấu trường quốc tế.

Nhã Khanh cũng nói thêm cô tham gia chương trình là để tìm người bạn trai có thể thông cảm công việc của mình, để cô có thể thăng hoa trong sự nghiệp. MC Trấn Thành bày tỏ: "Sẽ có một chàng trai hy sinh một tí cho em, để không ghen với công việc của em thì cũng như cách em vị tha cho chàng trai của em nếu sau này họ có va vấp nào đó gọi là không quá đáng nên bây giờ em nên học cách tha thứ".

"Người ấy là ai?": Kiện tướng dancesport Nhã Khanh làm nữ chính, hé lộ mối tình đau khổ và cơ duyên trở thành bạn nhảy của chồng Khánh Thy - Ảnh 4.

Khánh Thi cũng nói thêm: "Nếu như lúc đó em tha thứ thì đó đã là một câu chuyện khác nhưng bây giờ chị thấy cuộc sống của em rất là tốt, em có một sự nghiệp mà nhiều vận động viên mơ ước, cho nên bây giờ em có quyền mở ra cho em một cánh cửa hạnh phúc".

"Người ấy là ai?": Kiện tướng dancesport Nhã Khanh làm nữ chính, hé lộ mối tình đau khổ và cơ duyên trở thành bạn nhảy của chồng Khánh Thy - Ảnh 5.

Đón xem Người ấy là ai tập 9 sẽ được phát sóng vào lúc 20g00, ngày 3/7 trên sóng HTV2 - Vie Channel.

Chia sẻ
Đọc thêm