Cặp đôi chú bộ đội - nữ CEO hậu "Người ấy là ai": Diện đồ đôi ôm nhau cực tình, hé lộ mối quan hệ ở thời điểm hiện tại

Kiều Ly - Nhật Linh đã xuất hiện cùng nhau trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ".

Tập 6 Người ấy là ai? mùa 3 đã lên sóng cách đây 2 tuần nhưng vẫn nhận được sự yêu thích của khán giả nhờ màn kết hợp của cặp trai xinh gái đẹp Kiều Ly - Nhật Linh. 

Sau khi chương trình kết thúc, cả hai cũng đã xuất hiện cùng nhau trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng vào trưa 30/6 để chia sẻ về khoảng thời gian kết đôi thành công trong Người ấy là ai?

Kiều Ly và Nhật Linh hậu "Người ấy là ai": Diện đồ đôi, ôm ấp nhau cực tình, hé lộ mối quan hệ ở thời điểm hiện tai - Ảnh 1.

Xuất hiện trong chương trình, Kiều Ly - Nhật Linh diện trang phục trắng vô cùng đẹp đôi. Chàng quân nhân Nhật Linh cho biết sau khi tham gia Người ấy là ai thì cuộc sống của anh có nhiều sự thay đổi, được nhiều người biết đến hơn. 

Trong khi đó, Kiều Ly cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, đến nỗi trang cá nhân Facebook và Instagram bị khóa tất cả tính năng trong 2 ngày vì có quá nhiều tin nhắn được gửi đến. Cô nàng cũng cho biết bên cạnh Nhật Linh thì mối quan hệ giữa cô với những chàng trai còn lại cũng vô cùng thân thiết. Ngoài ra, Nhật Linh cũng dành tặng Kiều Ly ca khúc Bản tình ca đầu tiên đầy ngọt ngào ngay trong chương trình.

Kiều Ly và Nhật Linh hậu "Người ấy là ai": Diện đồ đôi, ôm ấp nhau cực tình, hé lộ mối quan hệ ở thời điểm hiện tai - Ảnh 2.

Kiều Ly và Nhật Linh hậu "Người ấy là ai": Diện đồ đôi, ôm ấp nhau cực tình, hé lộ mối quan hệ ở thời điểm hiện tai - Ảnh 3.

Đặc biệt khi được hỏi về mối quan hệ của cả hai sau khi kết thúc chương trình Người ấy là ai?, Nhật Linh cho biết cả hai hiện đang trên mức tình bạn nhưng vẫn chưa đến tình yêu. Tuy nhiên cặp đôi vẫn sẽ cố gắng duy trì mối quan hệ này ngày một tốt đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm